Đầu tư

FXTRoboprime

FXTRoboprime

FXTRoboprime - nằm trong top đầu các Robot được khách hàng tin tưởng và kết nối nhiều nhất.

Đây là robot tự động, ưu điểm của robot này chính là – An Toàn & Lợi nhuận ổn định hàng ngày. Robot đã hoạt động trong một thời gian khá dài và mang lại lợi nhuận ổn định cho khách hàng, minh chứng cụ thể nhất chính là lợi nhuận và hiệu quả của nó mang lại cho khách hàng trong thời gian qua. Khách hàng sẽ nhận được từ 6 tới 8% lợi nhuận hàng tháng, với mức rủi ro rất thấp mà không cần phải can thiệp cũng như tự giao dịch. Trong suốt thời gian giao dịch, Robot chưa từng có rủi ro cũng như các lệnh giao dịch luôn được quản lý và đóng trong ngắn hạn để đảm bảo an toàn và lợi nhuận cho khách hàng. FXTRoboprime sử dụng những chiến lược được đúc kết từ những kinh nghiệm giao dịch của chuyên gia hàng đầu trên thị trường để áp dụng vào giao dịch cho robot.

VIP

VIP

TT Consulting - là công ty đứng đầu với số lượng khách hàng VIP nhiều nhất so với các công ty tài chính khách ở Việt Nam. các sản phẩm của công ty đều được dựa trên các công ty tây âu với hơn 200 kinh nghiệm thực tế trên thị trường tài chính. Một trong số đó còn có ngân hàng đứng đầu về tín dụng "AAA", Quỹ đầu tư Berkshire Hathaway và quỹ Soros Fund Management và rất nhiều những công ty bảo hiểm lớn như: Axa, Alllianz v.v.v... Tất cả những nhân viên của TT Consulting đều đã được tham gia đào tạo và hướng dẫn theo những phương pháp làm việc của những tổ chức ở trên. Với những thông tin tổng hợp được thì chúng tôi tự tạo ra cho mình một chương trình tối ưu để có thể phục vụ khách hàng VIP của mình.

Danh mục đầu tư Synctrading

Danh mục đầu tư Synctrading

Danh mục đầu tư Synctrading là tập hợp của các công cụ tài chính như tiền tệ, cổ phiếu, v.v.v. Việc tạo danh mục đầu sẽ nhằm để phân bổ vốn với mục đích đạt được lợi nhuận kỳ vọng và giảm thiểu rủi ro một cách tối đa nhất. Danh mục đầu tư Sync trading là sự kết hợp của các công cụ được quản lý riêng biệt vì thế sẽ tạo ra sự linh hoạt trong việc ứng phó với biến động thị trường.

ASProfiWay – Cách thức tạo lợi nhuận ổn định

ASProfiWay – Cách thức tạo lợi nhuận ổn định

ASProfiWay - nằm trong top đầu những Master được khách hàng tin tưởng kết nối nhiều nhất Đây là Robot, ưu điểm của Master này chính là - An Toàn. Master đã hoạt động trong một thời gian khá dài mang lại lợi nhuận ổn định cho khách hàng, minh chứng cụ thể nhất chính là lợi nhuận và hiệu quả của nó mang lại cho khách hàng trong thời gian qua. Khách hàng sẽ nhận được tới 5% lợi nhuận hàng tháng, với rủi ro rất thấp mà không cần phải can thiệp cũng như tự giao dịch, tất cả các lệnh giao dịch đều có TP&SL để có thể quản lý tài khoản một cách tốt nhất và an toàn nhất.Master sử dụng những chiến lược giao dịch từ những kinh nghiệm được đúc kết của những chuyên gia giao dịch trên thị trường.