Elias Tạ

Elias Tạ

Elias Tạ – chuyên viên tư vấn cấp cao của TT Consulting. Tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế tài chính tại Đại học Luân Đôn Anh, thạc sĩ Đầu Tư và Phái Sinh của Đại Học Sydney Úc và CFA level 2 – một trong những chứng chỉ danh giá chỉ dành cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trên thế giới.

Trước khi về Việt Nam, anh đã có 2 năm kinh nghiệm làm chuyên viên tư vấn tại Úc và có đến 8 năm kinh nghiệm đầu tư và giao dịch trên thị trường này. Năm 2018, anh quyết định trở về Việt Nam và làm việc tại TT Consulting trở thành chuyên viên tư vấn tài chính cấp cao, hỗ trợ các nhà đầu tư Việt tham gia thị trường. 

Anh xuất hiện tại một số các hội thảo về đầu tư tài chính tại Việt Nam, giúp những người mới biết đến lĩnh vực này. Anh là người trực tiếp lập kế hoạch ngân sách, đầu tư, dạy giao dịch và kinh doanh hiệu quả trên thị trường tài chính, lập kế hoạch kinh doanh đầu tư theo yêu cầu cá nhân của khách hàng. Đến giữa năm 2019, anh là một chuyên viên tư vấn tài chính hỗ trợ được nhiều khách hàng nhất, lợi nhuận trung bình của các trader được anh hỗ trợ lên đến 120% / năm.

Trong đầu tư tài chính anh quan niệm: “Bảo toàn số vốn đầu tư là điều quan trọng nhất khi bạn giao dịch. Số vốn đầu tư của bạn vẫn còn đó, bạn vẫn còn cơ hội chiến thắng thị trường này. Quản trị rủi ro là điều cần thiết, cẩn thận chưa bao giờ là điều không nên làm cả.”