Shinhan Finance là gì? Hướng dẫn cách vay tiền chi tiết 2021

Shinhan Finance là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tín dụng tiêu dùng. Theo đó, bạn có nhu cầu vay Shinhan Finance tín chấp và vay mua xe đều được đáp ứng

Trong bài viết này TT Consulting sẽ giúp bạn hiểu được Shinhan Finance là gì. Bạn cũng nắm chắc từng bước vay tiền, những rủi ro tiềm ẩn và các câu hỏi thường gặp. Tất cả mang lại cho bạn cái nhìn trực diện cũng như đánh giá khách quan nhất.

Shinhan Finance là gì?

Shinhan Finance

 • Shinhan Finance là gì? Hướng dẫn cách vay tiền chi tiết 2021
Editor's Rating
4.6

Review Shinhan Finance

Shinhan Finance trực thuộc tổng công ty Shinhan Card(Hàn Quốc). Đơn vị này đã kết hợp vững chắc nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính. Từ đó, đã góp phần hỗ trợ tài chính cho khách hàng tại Việt Nam một cách tốt nhất.

Shinhan Finance có mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc. Công ty đã tư vấn và hỗ trợ khách hàng với giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng đừng bỏ qua doanh nghiệp này.

Lãi suất/ tháng0,8 %
Hạn mức300,000,000đ
Kỳ hạn48 tháng
Thu nhập4,000,000đ
Hình thức vayTín chấp

Shinhan Finance có lừa đảo không?

Có thể thấy, rất nhiều khách hàng băn khoăn về vấn đề Shinhan Finance lừa đảo. Tuy nhiên, để hiểu thêm về công ty này mời bạn dành thời gian tìm hiểu kỹ thông tin dưới đây. Qua đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận định, đánh giá cũng như khám phá ra câu trả lời chính xác.

Shinhan Finance là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài

Trên thực tế, Shinhan Finance là công ty tài chính tiêu dùng có 100% vốn nước ngoài. Với tiềm lực vốn lớn nên đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng tại Việt Nam. Từ đó cũng cho thấy sự uy tín, đáng tin cậy, bạn nên kết nối ngay hôm nay.

Shinhan Finance- Công ty tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các giải pháp tài chính
Shinhan Finance- Công ty tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các giải pháp tài chính

Các sản phẩm vay đều minh bạch, có an ninh bảo mật rõ ràng. Vì thế, khách hàng yên tâm khi thông tin của mình được giữ kín tuyệt đối. Mọi giao dịch vay vốn đều dựa trên giấy trắng mực đen đúng chuẩn quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Hỗ trợ vay tín chấp cá nhân và vay mua xe

Theo đó, công ty Shinhan Finance hỗ trợ khách hàng vay tín chấp cá nhân và vay mua xe. Như vậy, bạn sẽ tiếp cận được nguồn vốn một cách nhanh chóng, thời gian kiểm duyệt hồ sơ nhanh. Đặc biệt, bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội tốt trong tương lai, tự tin hơn, thành công hơn.

Không lo Shinhan Finance lừa đảo với nhiều ưu đãi bất tận

Chưa hết, Shinhan Finance cho phép vay vốn gấp 12 lần thu nhập của khách hàng. Lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm, nhận tiền giải ngân sau 48h sau khi hồ sơ được duyệt. Đặc biệt, bạn có thể vay từ 12 đến 48 tháng, không cần sổ tạm trú, bảo hiểm y tế.

Ngoài ra, Shinhan Finance còn có hình thức cho vay mua xe ô tô trả góp. Theo đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc xế xịn hằng mơ ước bấy lâu chỉ với 10% trả trước. Tùy vào lãi suất cố định từ 6 tháng đến 12 tháng, chiếc xe được dùng để thế chấp.

Đối tượng được phép vay vốn tại Shinhan Finance áp dụng rất rộng rãi. Bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi đi làm hưởng lương. Bạn không cần thế chấp, không bảo lãnh, không thẩm định và không mất phí tư vấn.

Shinhan Finance hỗ trợ vay đến 100 triệu đồng không tín chấp
Shinhan Finance hỗ trợ vay đến 100 triệu đồng không tín chấp

Giới hạn một số trường hợp không được vay vốn

Tuy nhiên, Shinhan Finance có giới hạn một số trường hợp không được vay vốn. Cụ thể khi khách hàng vay tín chấp cần phải chứng minh thu nhập từ 04 triệu trở lên. Tất nhiên, nếu bạn đang thất nghiệp sẽ không được tham gia loại hình vay này.

Ngoài ra, Shinhan Finance chỉ cho phép khách hàng ở các thành phố lớn vay vốn. Cụ thể như Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nam Định, Nha Trang, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn, Huế, Cần Thơ.

Đặc biệt, để tiếp cận khoản vay của Shinhan Finance bạn cần có lịch sử tín dụng tốt. Đơn vị này cũng không cho phép vay khi khách hàng hết hạn mức vay, đang chịu bản án. Ngoài ra, đang thuộc nhóm nợ xấu nhóm 2 trở lên cũng không được phép vay vốn.

Hướng dẫn cách vay tiền chi tiết tại Shinhan Finance

Sau khi đã hiểu hơn về công ty Shinhan Finance bạn có muốn vay vốn ngay hôm nay? Hãy thực hiện theo 4 bước dưới đây bạn sẽ tiếp cận được nguồn tài chính dồi dào. Quy trình xét duyệt nhanh chóng không khiến bạn phải chờ lâu.

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Để có thể vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần tiến hành đăng ký. Theo đó, bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hồ sơ. Điển hình như sau:

 • Họ và tên: Nhập đầy đủ, chính xác họ và tên trong CMND/CCCD.
 • Điện thoại di động: Nhập đầy đủ, chính xác số điện thoại theo đúng đầu số mới(10 chữ số).
 • Email: Điền Email thường sử dụng nhất.
 • Tỉnh/thành phố hiện cư trú: Điền theo nơi đang sinh sống.
 • Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 4 triệu đồng trở lên.
 • Nguồn thu nhập: Bạn có thể chọn “lương” hoặc “tự doanh”.
 • Sau đó bạn ấn “Tiếp tục”.
 • Chứng minh nhân dân: Bạn nhập đầy đủ và chính xác số CMND để gói vay được duyệt nhanh hơn.
 • Số tiền cần vay: Bạn có thể lựa chọn mức tiền muốn vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
Để có thể vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần tiến hành đăng ký
Để có thể vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần tiến hành đăng ký

Bước 2: Tổng đài Shinhan Finance gọi điện liên hệ

Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn. Theo đó, bạn sẽ được chốt lịch hẹn cụ thể và tiến hành cung cấp các điều khoản về vay vốn. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng nắm bắt các sản phẩm vay để lựa chọn cho phù hợp.

Bên cạnh đó, khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Bạn cũng nhanh chóng ký vào đơn đề nghị vay tín chấp của Shinhan Finance để sớm được duyệt.

Bước 3: Shinhan Finance thẩm định và phê duyệt gói vay

Shinhan Finance sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt gói vay. Theo đó, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ gọi điện thoại cho khách hàng thẩm định trực tiếp tại nhà hoặc công ty.

Shinhan Finance sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt gói vay sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ
Shinhan Finance sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt gói vay sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ

Bước 4: Giải ngân

Cuối cùng khi đã hoàn tất mọi thủ tục và đầy đủ hồ sơ, bạn nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Quá trình này diễn ra không quá 2 ngày kể từ khi có thông báo hồ sơ được duyệt. Nhờ vậy bạn không bỏ lỡ các cơ hội hoặc công việc của mình.

Để tránh rủi ro khi vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần cẩn trọng trong mọi vấn đề
Sau khi hồ sơ được phê duyệt bạn sẽ nhận giải ngân

Lưu ý những rủi ro khi vay tiền tại Shinhan Finance

Thêm vào đó, để tránh rủi ro khi vay gói Shinhan Finance, bạn cần nắm được một số lưu ý sau đây:

Để tránh rủi ro khi vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần cẩn trọng trong mọi vấn đề
Để tránh rủi ro khi vay tiền tại Shinhan Finance bạn cần cẩn trọng trong mọi vấn đề
 • Khách hàng sẽ nhận được Thông báo xác nhận thanh toán bằng tin nhắn và email. Khoảng sau 1 ngày làm việc kể từ ngày Shinhan Finance ghi nhận khoản thanh toán. 
 • Bạn cần giữ lại tất cả các hóa đơn, biên nhận nộp tiền để tiện đối chiếu. Nếu có bất kỳ nhầm lẫn hoặc sai sót nào xảy ra, vui lòng gọi đến số Hotline công ty.
 • Một số phí dịch vụ bạn cần thanh toán bao gồm: phát hành thư xác nhận khoản vay; cung cấp bảng chi tiết giao dịch thanh toán; cung cấp bản sao hợp đồng tín dụng; cung cấp bản sao giấy chứng nhận bảo hiểm; giao nhận tài liệu theo yêu cầu qua đường bưu điện tại địa chỉ đăng ký.
 • Nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn, Shinhan Finance có quyền đưa ra mức phạt như sau: Đối với khoản nợ gốc quá hạn là 150% lãi suất quy định trên hợp đồng; đối với khoản nợ lãi quá hạn: 10% lãi suất quy định trên hợp đồng.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Shinhan Finance

Shinhan Finance là một trong nhiều tổ chức tín dụng hiện nay. Với chính sách cũng như ưu đãi riêng biệt khiến cho khách hàng vướng phải thắc mắc nhất định. Vì vậy, chúng tôi cung cấp đến bạn những câu hỏi thường gặp dưới đây:

Khi thanh toán trễ hoặc thiếu tại Shinhan Finance thông tin của khách hàng sẽ được cập nhật vào dữ liệu tín dụng. Điều này sẽ gây ra một số hậu quả như:

 • Khách hàng khó nhận được sự hỗ trợ của Shinhan Finance từ những lần vay sau.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng xấu.
 • Khi xảy ra tranh chấp khách hàng sẽ đối mặt với tòa án.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng Shinhan Finance đã cho phép bạn thực hiện giao dịch trên nhiều nền tảng. Cụ thể như sau:

 • Chuyển khoản qua Internet Banking.
 • Đóng tại phòng giao dịch Shinhan Finance.
 • Trích tự động.
 • Đóng tiền qua các kênh thu hộ như Thế giới di động, Viettel Post,…
 • Đóng tiền qua ví điện tử Momo, Viettel Pay,…

Hiện nay, mức lãi suất được áp dụng tại Shinhan Finance từ 18%/năm. Theo đó, bạn được tính từ số dư nợ giảm dần và tùy thuộc vào mức vay và một số điều kiện khác. Thời hạn vay áp dụng tối thiểu 12 tháng và tối đa là 48 tháng.

Ngoài ra, nếu khách hàng không thanh toán được khoản vay đúng thời hạn sẽ phải chịu mức tiền phạt. Điều này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách đóng trước. Từ đó, bạn chủ động hơn trong việc thanh toán và hạn chế vấn đề nợ xấu ảnh hưởng đến điểm tín dụng.

Nhiều người băn khoăn liệu đang bị nợ xấu có vay được không? Nếu bạn nợ nhóm 1, 2 Shinhan Finance vẫn xét duyệt hồ sơ. Nhưng nợ nhóm 3, 4, 5 rất khó để vay tiền online.

Mời bạn đọc tham khảo chi tiết các nhóm nợ tài chính hiện nay:

 • Nợ nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn. Bạn thanh toán khoản vay đều đặn. Nhóm nợ này hoàn toàn hợp pháp và có lịch sử tín dụng tốt.
 • Nợ nhóm 2: Nợ cần chú ý. Nếu thanh toán trễ hạn vay quá 10- 30 ngày, bạn sẽ bị liệt kê vào nhóm nợ này. Ví dụ ngày thanh toán tiền hàng tháng là mùng 1, ngày 12 bạn chưa thanh toán. Bạn sẽ nhảy từ nhóm nợ 1 sang nợ nhóm 2.
 • Nợ nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn. Nhóm này dành cho người quá hạn thanh toán 30- 90 ngày. Khi đi vay online ở bất kỳ đơn vị nào, tỷ lệ xét duyệt tương đối thấp.
 • Nợ nhóm 4: Nợ nghi ngờ có khả năng mất vốn. Nếu đóng trễ tiền thanh toán từ 90- 180 ngày, bạn sẽ bị liệt vào nhóm này. Ngân hàng đã tính phương án siết nợ và tịch thu tài sản.
 • Nợ nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn. Nhóm nợ này quá hạn trên 180 ngày. Nếu ở nhóm 5, bạn không bao giờ vay tiền được nữa.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết thêm về một đơn vị cho vay uy tín. Để tự mình cảm nhận và trải nghiệm bạn hãy đến với Shinhan Finance ngay hôm nay. Đồng thời, bạn đừng quên kết nối TT Consulting nếu cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác nhé.

Gợi ý cho bạn

Top 7 APP vay tiền online trong ngày 2021
Top 7 APP vay tiền online trong ngày 2021
Vay tiền nhanh online trong ngày hay còn gọi là vay tiền trực tuyến đang là một trong những hình thức vay được nhiều người lựa chọn bởi không cần gặp mặt không cần tài sản đảm bảo bạn vẫn
Top 5+ Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu 2021
Top 5+ Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu 2021
Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính thay vì vay tiền xã hội đen thì nên chọn các công ty uy tín hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu.  Vậy ưu điểm của
Top 5+ Công ty cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Top 5+ Công ty cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2021
Cho vay tài chính tiêu dùng là hình thức vay mà bạn không cần phải thế chấp tài sản nhằm mục đích chi tiêu. Hình thức vay này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng

Bình luận

Bình luận