Tamo là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Tamo chi tiết 2021

Tamo cho vay online không cần chứng từ bảo lãnh hay chứng minh thu nhập. Đặc biệt, lãi suất vay tiền online ưu đãi 0% với khoản vay đầu tiên đến 30 ngày. 

Bài viết dưới đây, TT Consulting sẽ chia sẻ kỹ hơn về Tamo. Giải đáp thông tin liên quan đến việc Tamo có lừa đảo không, cũng như lãi suất và thủ tục vay như thế nào.

Tìm hiều về Tamo.vn

 • Lãi suất

  12 - 20%

 • Hạn mức

  1 - 17triệu

 • Thời hạn

  3 - 6tháng

Tamo.vn là nền tảng tư vấn cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến. Đây là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực cho vay tiền online. Đồng thời, thủ tục đăng ký và thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ trong 3 phút. 

Với sự xuất hiện của Tamo, những đối tượng không đủ điều kiện vay tại đơn vị tài chính truyền thống vẫn có cơ hội vay. Điều này giúp giải quyết vấn đề cho nhiều người cần tiền gấp hoặc không muốn vay mượn gia đình, bạn bè. 

Tamo vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh
Tamo vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh

Tamo có lừa đảo không?

Là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường tài chính online, nên không thiếu các thông tin Tamo.vn lừa đảo. Tuy nhiên, đây đều là những tin đồn thất thiệt do các đối tượng xấu dựng nên. Để biết điều này có thực hay không, bạn có thể tìm hiểu những điều dưới đây:

Quản lý và điều hành bởi Sofi Solutions

Tamo hoạt động dưới sự quản lý và điều hành bởi Công ty TNHH Sofi Solutions. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn quản lý, giấy phép kinh doanh số 0315524092. Trụ sở công ty hiện tại ở số 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp.HCM. 

Đối tác giải ngân của Tamo.vn là Công ty TNHH MTV DV Digital Credit. Công ty đã được  cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315413378. 

Lãi suất vay tín chấp Tamo ưu đãi

So với các đơn vị cho vay tiền online khác, mức lãi suất tại Tamo hiện nay khá hấp dẫn. Theo đó, lãi suất áp dụng từ 12 – 20%/năm tùy vào khoản vay. Bên cạnh đó, với khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày. 

Lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới
Lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới

Thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh

Một điều làm khách hàng rất hài lòng khi vay tại Tamo đó là thời gian xử lý hồ sơ. Theo đó, sau khi hoàn thành hồ sơ vay lần đầu, hệ thống sẽ xác minh yêu cầu trong vòng 3 phút. Sau 5 phút kết quả xét duyệt sẽ được trả về ngay email, tin nhắn điện thoại. 

Hơn nữa, khi vay tại Tamo bạn cũng không cần chứng minh thu nhập. Điều này vô cùng thuận lợi cho những người làm việc tự do.  

Có thể gia hạn thời gian thanh toán với mức phí hấp dẫn

Trường hợp đến hạn thanh toán nhưng vì một lý do nào đó chưa thể thanh toán được, bạn có thể yêu cầu gia hạn. Theo đó, thời gian gia hạn tối đa là 30 ngày với mức phí dịch vụ hấp dẫn. Lãi suất và mức phí gia hạn sẽ được chuyên viên của Tamo tư vấn kỹ lưỡng. Vì thế, bạn có thể yên tâm về vấn đề chậm thanh toán. 

Trên đây là những cơ sở để giải đáp băn khoăn Tamo có lừa đảo không. Với những thông tin này chắc hẳn bạn đã yên tâm khi muốn vay tiền trực tuyến. 

Thời hạn thanh toán linh hoạt, có thể gia hạn với mức phí hấp dẫn
Thời hạn thanh toán linh hoạt, có thể gia hạn với mức phí hấp dẫn

Hướng dẫn cách vay tiền Tamo chi tiết 

Vay tiền tại Tamo được đánh giá là thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Nếu đang có nhu cầu vay tại đây, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách vay tiền Tamo chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập website và đăng ký tài khoản

Hiện tại, đơn vị này chưa triển khai vay tiền tại Tamo App, khách hàng chỉ có thể vay qua website. Vì thế, đầu tiên bạn cần truy cập website: Tamo.vn

Ngay ở trang chủ màn hình phía tay phải sẽ có phần đăng ký vay. Ở đây, bạn chọn “khách hàng mới” hoặc “khách hàng cũ” và chọn số tiền cần vay. Sau đó nhấn nút “đăng ký ngay” để đăng ký tài khoản. 

Tiếp đến bạn cần điền thông tin hồ sơ đăng ký, bao gồm: 

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên (không dấu), số CMND/CCCD, ngày sinh. 
 • Giới tính. 
 • Thông tin liên hệ: số điện thoại liên lạc => sau đó bấm gửi mã xác nhận. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi hoặc tin nhắn chứa mã xác nhận. Điền mã xác nhận này vào ô bên dưới cùng địa chỉ email. 
 • Sau đó tạo mật khẩu (gồm tối thiểu 4 ký tự. Đây là mật khẩu để đăng nhập tài khoản của bạn).
 • Cuối cùng nhấn tiếp tục để sang bước tiếp theo. 
Truy cập website Tamo.vn
Truy cập website Tamo.vn
Hoàn tất thông tin đăng ký
Hoàn tất thông tin đăng ký

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vay

Sau khi đã tạo tài khoản vay thành công, bạn bắt đầu hoàn thiện thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký. Các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, thu nhập,…. Sau đó nhấn “Tiếp tục” và đợi vài giây. 

Hoàn thiện thông tin cá nhân
Hoàn thiện thông tin cá nhân
Đợi hệ thống xử lý và xác nhận
Đợi hệ thống xử lý và xác nhận

Lúc này hệ thống đã cập nhật xong sẽ hiển thị nút “Tiếp tục đăng ký”, bạn nhấn vào đây để điền tiếp hồ sơ vay. Sau đó bạn điền địa chỉ nơi bạn tạm trú, cung cấp thông tin nghề nghiệp hiện tại. Phần này cần ghi rõ tên công ty đang làm việc và 1 số điện thoại của đồng nghiệp.

Ghi rõ địa chỉ tạm trú hiện tại
Ghi rõ địa chỉ tạm trú hiện tại
Cung cấp thông tin việc làm, địa chỉ công ty
Cung cấp thông tin việc làm, địa chỉ công ty

Tiếp theo đó, bạn điền tên và số điện thoại của một người thân để tham chiếu thông tin. Cuối cùng, bạn cần cung cấp số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng đang sử dụng. Đây sẽ là số tài khoản hệ thống sẽ giải ngân nên cần ghi chính xác. 

Cung cấp thông tin người tham chiếu
Cung cấp thông tin người tham chiếu
Cung cấp tài khoản ngân hàng để giải ngân
Cung cấp tài khoản ngân hàng để giải ngân

Bước 3: Xác nhận thông tin 

Sau khi đã điền hết thông tin cá nhân, bạn hoàn thành hồ sơ đăng ký vay bằng các xác nhận thông tin. Bạn cần chuẩn bị và up lên hệ thống:

 • Ảnh chụp CMND/CCCD mặt trước, mặt sau. 
 • Ảnh chụp chân dung cùng CMND/CCCD. 

Sau đó ấn “tiếp tục” để kết thúc. Khi đã hoàn tất yêu cầu đăng ký khoản vay, bạn cần chờ vài phút để hệ thống xử lý. Và bạn sẽ nhận được thông báo phê duyệt quá SMS và email từ Tamo.vn. Nếu hồ sơ được phê duyệt, chỉ sau vài phút khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản của bạn. 

Chụp ảnh rõ mặt, rõ số CMND/CCCD
Chụp ảnh rõ mặt, rõ số CMND/CCCD

Cách thanh toán khoản vay Tamo

Để kiểm tra thông tin khoản vay tín chấp Tamo về ngày đến hạn, số tiền phải thanh toán, bạn đăng nhập bằng tài khoản cá nhân đã đăng ký trước đó. Bạn có thể thanh toán toàn bộ khoản vay hoặc một phần trước thời hạn. Cách thức thanh toán khoản vay có hai hình thức dưới đây:

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán khá tiện lợi. Bạn có thể đến ngân hàng hoặc tiến hành qua app của ngân hàng để thanh toán. Khi thanh toán qua ngân hàng, bạn cần ghi nội dung thanh toán chính xác: Thanh toan HD “số CMND/CCCD”. Bạn chuyển khoản đến 1 trong 2 tài khoản dưới đây:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam(Vietcombank)

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 072.100.0643701
 • Tại Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam(Vietcombank)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng(VPBank)

 • Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
 • Số tài khoản: 173 398 581
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng(VPBank) – Chi nhánh Bến Thành
Chuyển tiền qua internet banking hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch
Chuyển tiền qua internet banking hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch

Thanh toán qua hệ thống Viettel Post

Bạn có thể đến bất cứ điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post trên toàn quốc để thanh toán khoản vay. 

 • Bước 1: Cung cấp số CMND/CCCD cho giao dịch viên. 
 • Bước 2: Xác nhận với giao dịch viên về nội dung thanh toán hoặc gia hạn hoặc tất toán hợp đồng. 
 • Bước 3: Thanh toán khoản vay và nhận biên lai. Lưu ý cần giữ lại biên lai thanh toán để đối chiếu trong trường hợp cần xác minh với Tamo. 

Khi thanh toán tại Viettel Post bạn nên chủ động. Tốt nhất nên thanh toán trước 1 – 2 ngày so với thời hạn để tránh trường hợp ngày thanh toán rơi vào cuối tuần khiến bị quá hạn. 

Thanh toán tại Viettel Post đơn giản – thuận tiện
Thanh toán tại Viettel Post đơn giản – thuận tiện

Lưu ý khi vay tiền online Tamo để tránh rủi ro

Nhiều trường hợp khi vay tiền online không được phê duyệt hoặc không nắm rõ điều khoản. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người đi vay. Vì thế, để tránh rủi ro khi vay tiền trực tuyến, bạn cần lưu ý:

– Chỉ sử dụng thông tin chính chủ để đăng ký khoản vay. Việc sử dụng thông tin chính xác sẽ giúp gia tăng cơ hội phê duyệt, hạn mức vay và lãi suất cũng tốt hơn. 

– Đảm bảo thanh toán khoản vay đúng hạn. Bạn có thể tra cứu thời hạn thanh toán thông qua tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại Tamo.vn. Nếu thanh toán đúng hạn, lịch sử tín dụng tốt sẽ là lợi thế để vay những lần sau. 

– Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay. Cần đảm bảo thông tin được rõ ràng, minh bạch bao gồm lãi suất, thời gian thanh toán, phí trả chậm,… Nếu nắm rõ điều khoản vay sẽ giúp bạn chủ động hơn. 

– Lưu giữ tất cả những thông tin, hóa đơn liên quan đến hợp đồng, thanh toán. Đây là cơ sở để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi có tranh chấp xảy ra. 

Câu hỏi thường gặp

Mặc dù các thông tin về vay tiền tại Tamo khá chi tiết. Nhưng khách hàng vẫn có vô vàn những băn khoăn về đơn vị này cũng như cách thức vay. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng muốn vay tiền online tại Tamo bạn có thể tham khảo:

Theo đơn vị quản lý, hiện nay Tamo hỗ trợ vay đối với khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần bạn là người Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 có việc làm và thu nhập ổn định.

Tamo hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức từ 1.000.000 – 15.000.000. Trong đó với khách hàng lần đầu, hạn mức vay tối đa sẽ là 5.000.000. Nếu lịch sử tính dụng của bạn tốt, những lần vay sau sẽ được cân nhắc hạn mức cao nhất.

Trường hợp đã thanh toán khoản vay nhưng công ty không nhận được, bạn cần liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Tamo. Lúc này bạn cần cung cấp căn cứ chứng minh đã thanh toán (có thể là biên lai thu tiền của Viettel Post hoặc sao kê ngân hàng).

Vì thế, sau khi thanh toán bạn cần kiểm tra lại thông tin khoản vay. Như vậy bạn sẽ chủ động được trong việc khiếu nại. Điều này giúp tránh được việc khoản vay trả chậm làm tăng lãi suất và chị phí phạt.

Theo quy định của công ty chủ quản, mỗi khách hàng chỉ được lập 1 tài khoản vay với Tamo. Tài khoản vay này chỉ được 1 khoản vay ở cùng một thời điểm. Với khoản vay hiện tại, đơn vị sẽ hỗ trợ để khách có thể vay thêm trong hạn mức tín dụng tối đa.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây, TT Consulting đã chia sẻ chi tiết về Tamo. Hy vọng những thông tin này hữu ích giúp bạn tự tin khi vay tiền online. Nếu cần tư vấn bất cứ điều gì, bạn có thể để lại comment, chúng tôi sẽ liên hệ sớm. 

Gợi ý cho bạn

F88 là gì? Hướng dẫn cách vay tiền F88 chi tiết 2021
F88 là gì? Hướng dẫn cách vay tiền F88 chi tiết 2021
F88 là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh, phù hợp với các đối tượng đang cần tiền gấp. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền chỉ sau vài giờ.  Dịch vụ đã góp phần
Top 7 APP vay tiền nhanh online trong ngày 2021
Top 7 APP vay tiền nhanh online trong ngày 2021
Vay tiền nhanh online trong ngày hay còn gọi là vay tiền trực tuyến đang là một trong những hình thức vay được nhiều người lựa chọn bởi không cần gặp mặt không cần tài sản đảm bảo bạn vẫn

Bình luận

Bình luận