Iris Doãn My

Iris Doãn My

Chị Iris Doãn My sinh năm 1991, giám đốc tài chính của TT Consulting tại miền Nam. Chị tham gia thị trường tài chính từ năm 19 tuổi, khi mới là một cô sinh viên năm nhất, nhưng vừa là đam mê vừa là một khả năng không phải ai cũng có trong lĩnh vực tài chính, chị trở thành 1 trong những nhà đầu tư thành công hay một master kỳ cựu. 

Công việc chính của chị là điều hành hệ thống của TT Consulting, đào tạo chuyên viên tư vấn tài chính trở thành những chuyên gia tài chính kỳ cựu, hỗ trợ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các nhà đầu tư. Song song đó, chị là nhân vật chính trong các buổi hội thảo của các nhà đầu tư đã tham gia thị trường chia sẻ kinh nghiệm thực chiến trong nhiều năm trên thị trường này. 

Trong công việc chị đề cao sự nhiệt huyết, yêu nghề của những nhân viên của mình. Chị quan niệm: “Khi bạn yêu công việc của mình, bạn sẽ nghiêm túc tìm hiểu và học hỏi nó. Đây là cả một hành trình khám phá và chinh phục, bạn khám phá thị trường này thông qua học tập, trao đổi và hỗ trợ khách hàng. Chuyên viên tư vấn tài chính yêu nghề, chắc chắn sẽ giúp được các nhà đầu tư tốt nhất.”

Là một người làm việc lâu trong thị trường khi đầu tư tài chính còn quá xa lạ với người Việt nhưng khi giao dịch chị luôn luôn tập trung cao độ với tính kỷ luật cao. “Mình làm lâu năm mình lại càng phải tập trung, nếu chỉ một khoảnh khắc chủ quan, chúng ta sẽ không nói trước được điều gì cả”.