Nguyễn Xuân Trường

Nguyễn Xuân Trường

Tốt nghiệp cử nhân ngành kinh tế & tài chính đại học RMIT năm 2017. Đạt chứng chỉ CFA level 1 – một trong những chứng chỉ tài chính quốc tế chất lượng và được công nhận trên toàn cầu. Một trong những master trong việc đọc và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp vì từng có thời gian 1,5 năm làm việc trong vị trí kế toán.

Công việc chính của anh ở TT Consulting là tư vấn cho những nhà đầu tư đang quan tâm về việc đầu tư tài chính và tìm ra những phương án đầu tư tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của họ. 

Phong cách làm việc có phần rất phóng khoáng, không phải lao đầu vào công việc mà quên đi chính mình mà cần cân đối thời gian hiệu quả để từng khoảnh khắc cũng đáng giá. Làm việc cần hiệu quả, và hiệu quả được thể hiện thông qua sự thành công của khách hàng mà anh hỗ trợ luôn luôn có lợi nhuận tốt, an toàn theo thời gian dài chứ không tăng tốc nhanh rồi rủi ro lớn. Vì là một người trong ngành tài chính nên triết lý làm việc của anh là luôn cố gắng làm hết trách nhiệm của mình để mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư và luôn đưa ra được những giải pháp tốt nhất trong trường hợp có rủi ro xảy ra trong việc đầu tư.

Với đầu tư tài chính, anh thiên về hướng phân tích báo cáo tài chính, theo dõi chỉ số và các biến động. Thị trường tài chính có những quy tắc riêng và theo dõi chúng một cách nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận sẽ tìm ra cơ hội kiếm lợi nhuận dành cho mình. 

Với nhiệt huyết tuổi trẻ của mình và vốn kiến thức cực rộng, Trường luôn là một người đồng hành đáng tin cậy của những nhà đầu tư.