Tamo.vn lừa đảo khách hàng? Sự thật về Tamo cho vay “cắt cổ”

Hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ vay tiền online đến với khách hàng. Mặc dù vậy nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ uy tín để mọi người tin tưởng. Trong quãng thời gian gần đây có xuất hiện thông tin Tamo lừa đảo? Liệu thông tin này có đúng với sự thật hay không? 

Khái quát thông tin về Tamo 

 • Lãi suất

  12 - 20%

 • Hạn mức

  1 - 17triệu

 • Thời hạn

  3 - 6tháng

Tamo chính là một trong những đơn vị cho vay tiền online 24/7 thông qua hoạt động cho vay trực tuyến. Tamo diễn ra các thao tác cho vay trực tiếp không khác gì một số công ty tài chính. Hiện tại đơn vị này được kết nối tài chính dưới và điều hành bởi công ty SOFI SOLUTIONS. 

Đối tác cung cấp nguồn vốn giải ngân là CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT. Trụ sở của công ty hiện được đặt tại địa chỉ số 529/60A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Ngoài ra, đơn vị còn hoạt động trên nền tảng website chính thức là Tamo.vn.

Tamo luôn tự tin khi mang đến sự chất lượng với việc liên kết với các hàng loạt các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, Viettel Post… Mọi hoạt động tại đây đều được diễn ra công khai và minh bạch đến khách hàng. Đó là các thủ tục, điều kiện vay, lãi suất được tính và các thông tin cho vay. 

Tamo diễn ra các thao tác cho vay trực tiếp không khác gì một số công ty tài chính

Lãi suất mà Tamo đang tính theo năm là từ 12% – 20%/năm. Kỳ hạn vay tối thiểu dành cho khách hàng là 90 ngày và tối đa 180 ngày. Hạn mức mà bạn có thể tham gia vay hiện tại ở Tamo là từ 250.000 VND – 15.000.000 VND. Đây là một con số không hề nhỏ giúp ích cho nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Trước khi vay bạn nên cân nhắc kỹ trước các thông tin được Tamo cung cấp. Bởi ngoài mức lãi suất được công bố trên app thì sẽ có một số khoản phí được áp dụng khi cho khoản vay. Những khoản vay có cả các chi phí và lãi suất lên đến 48%/tháng. Chính vì mức lãi suất và phí tương đối cao nên không khuyến khích vay khi chưa cần thiết.

Giải đáp thắc mắc: Tamo có lừa đảo không?

Thời gian gần đây một số ý kiến cho rằng Tamo lừa đảo người vay

Như đã nói ở trên, với cách thức hoạt động minh bạch và lãi suất rõ ràng luôn mang uy tín. Tamo tự hào đem đến sự hài lòng cho khách hàng và những phản hồi tích cực nhất. Có một số thông tin xoay quanh cho rằng Tamo lừa đảo người vay. Nguyên nhân là do:

Người vay không chịu đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi vay vốn.  Chính vì thế khách hàng đã vô tình vi phạm hợp đồng nên Tamo sẽ tự động áp dụng mức phạt như thỏa thuận. Do khi bị xử phạt những người vay nào không biết lại tưởng mình đã bị lừa.

Người vay đã vay một khoản quá lớn mà không đủ khả năng chi trả. Đó là việc không cân đối khả năng tài chính của mình trước khi vay tiền. Sau đó khi đến hạn trả nợ thì không có khả năng chi trả. Vì thế khiến người vay dễ bị áp dụng phí phạt và phí này được cộng vào số tiền mà bạn đang vay.

Người vay mơ hồ và không tìm hiểu kỹ về các đơn vị vay dẫn đến bị kẻ xấu lợi dụng. Đó là do sự cạnh tranh không lành mạnh của các đơn vị cho vay tiền online. Một số đối tượng lấy danh nghĩa là nhân viên Tamo để lừa khách hàng vay vốn. Họ đưa ra mức phí và lãi suất cao. Vì thế bạn cần minh mẫn và tỉnh táo trước những lựa chọn.

Hướng dẫn cách vay trả góp tại Tamo?

Tamo là cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhanh chóng và tiện lợi

Tamo là đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhanh chóng và tiện lợi. Nếu muốn vay tiền khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thực hiện truy cập vào app/website Tamo và đăng ký khoản vay tại Tamo.vn.
 • Bước 2: Tiến hành điền các thông tin cần thiết như: các thông tin cá nhân (họ tên, sđt, năm sinh…), địa chỉ hiện tại, nghề nghiệp đang làm, một vài thông tin về người thân.
 • Bước 3: Cuối cùng là xác nhận khoản vay thông qua CMND và hoàn tất hồ sơ để vay vốn.

Một vài lưu ý quan trọng khi tham gia vay tại Tamo để tránh bị lừa đảo

Một vài lưu ý quan trọng khi tham gia vay tại Tamo để tránh bị lừa đảo

Khi tham gia vay tiền Tamo để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo bạn cần chú ý một số vấn đề như sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đơn vị cho vay tiền và thông tin người cho vay có phải là nhân viên của đơn vị Tamo hay không.
 • Cân nhắc các khoản trước vay và khả năng thanh toán các khoản nợ sau khi vay.
 • Nghiên cứu kỹ các điều khoản có trong hợp đồng trước khi vay.
 • Thực hiện vay thông qua website và app cho vay chính thống của Tamo.
 • Luôn tuân thủ thanh toán các khoản vay đúng kỳ hạn để tránh bị phạt phí trả chậm đáng tiếc.
 • Nắm rõ quy định về lãi suất và cách tính lãi suất các khoản vay.

Thắc mắc “Tamo lừa đảo” đã được chúng tôi giải đáp chi tiết gửi đến bạn đọc. Mong rằng qua đây bạn đã tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất. Do đó trong quá trình vay tiền tại Tamo khách hàng cũng cần lưu ý để tránh gặp phải một số rủi ro không đáng có.

Gợi ý cho bạn

InsCredit lừa đảo? có nên vay qua app InsCredit không?
InsCredit lừa đảo? có nên vay qua app InsCredit không?
InsCredit là một ứng dụng vay vốn qua App. Các gói vay tiêu dùng áp dụng cho người lao động mọi ngành nghề. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vay.  Vậy InsCredit là gì? Hình thức vay
Hướng dẫn cách vay tiền Shinhan Finance Easy Loan 2021
Hướng dẫn cách vay tiền Shinhan Finance Easy Loan 2021
Với Shinhan Finance Easy Loan, bạn có thể vay đến 20 triệu đồng, lãi suất chỉ 0,8%/tháng. Vậy cách thức vay Shinhan Finance Easy Loan như thế nào? Cần đáp ứng những điều kiện gì? Ngay sau đây, TT Consulting

Bình luận

Bình luận