Test Drive – trải nghiệm giao dịch thực tế trên thị trường tài chính CFD

Test Drive – trải nghiệm giao dịch thực tế trên thị trường tài chính CFD

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế với nhiều biến động mạnh mẽ và phức tạp. Tại Việt Nam thì tình hình kinh tế lại càng biến động nhanh hơn đòi hỏi chúng ta phải luôn linh hoạt và thích ứng một cách nhanh chóng.

Phương án đầu tư được nhiều người lựa chọn với mong muốn hạn chế tối đa rủi ro đồng thời linh hoạt về nguồn vốn giúp cho số tiền ngày càng lớn hơn trong tình hình lạm phát đang có chiều hướng gia tăng ở Việt Nam hiện nay đó chính là CFD.

Lý do gì mà kênh đầu tư CFD với khối lượng giao dịch lên đến hơn 6 nghìn tỷ đô một ngày lại có sức hút lớn đến vậy? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu hoặc mới đặt chân vào thị trường này cùng vô vàn các câu hỏi khác xoay quanh giao dịch.

Hiểu được mong muốn đó, TT Consulting đã tổ chức buổi TEST DRIVE vào ngày 24/7 vừa qua với mục đích gắn kết đồng thời là cầu nối giải đáp những thắc mắc cho các nhà đầu tư mới. Buổi Test Drive bắt đầu với không khí bỡ ngỡ, nhưng sau những chủ đề trò chuyện rất gần gũi, các nhà đầu tư đã trở nên thân thiện, cởi mở hơn trong việc chia sẻ những khó khăn và vấn đề gặp phải trong quá trình tìm hiểu về thị trường.

Buổi Test Drive sắp tới được tổ chức tại:

– Hà Nội: 19h00 ngày 01/08 tại tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.
– Hồ Chí Minh: 18h00 ngày 31/07 tại Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, quận 1.

Để đăng ký tham gia, hãy inbox: họ tên + số điện thoại + Test Drive Hồ Chí Minh hoặc Test Drive Hà Nội qua fanpage TT Consulting Việt Nam.