Tin tức mới

Nguyễn Xuân Trường

Tốt nghiệp cử nhân ngành kinh tế & tài chính đại học RMIT năm 2017. Đạt chứng chỉ CFA level 1 – một trong những chứng chỉ tài chính quốc tế chất lượng và được công nhận trên toàn cầu. Một trong những master trong việc đọc và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp vì từng có thời gian 1,5 năm làm việc trong vị trí kế toán. Công việc chính của anh ở TT Consulting là tư vấn cho những nhà đầu tư đang quan tâm về việc đầu tư tài chính và tìm ra những phương án đầu tư tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của họ.  Phong cách làm việc có phần rất phóng khoáng, không phải lao đầu vào công việc mà quên đi chính mình mà cần cân đối thời gian hiệu quả để từng khoảnh khắc cũng đáng giá. Làm việc cần hiệu quả, và hiệu quả được thể hiện thông qua sự thành công của khách hàng mà anh hỗ trợ luôn luôn có lợi nhuận tốt, an toàn theo thời gian dài chứ không tăng tốc nhanh rồi rủi ro lớn. Vì là một người trong ngành tài chính nên triết lý làm việc của anh là luôn cố gắng làm hết trách nhiệm của mình để mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư và luôn đưa ra được những giải pháp tốt nhất trong trường hợp có rủi ro xảy ra trong việc đầu tư. Với đầu tư tài chính, anh thiên về hướng phân tích báo cáo tài chính, theo dõi chỉ số và các biến động. Thị trường tài chính có những quy tắc riêng và theo dõi chúng một cách nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận sẽ tìm ra cơ hội kiếm lợi nhuận dành cho mình.  Với nhiệt huyết tuổi trẻ của mình và vốn kiến thức cực rộng, Trường luôn là một người đồng hành đáng tin cậy của những nhà đầu tư. 

Iris Doãn My

Chị Iris Doãn My sinh năm 1991, giám đốc tài chính của TT Consulting tại miền Nam. Chị tham gia thị trường tài chính từ năm 19 tuổi, khi mới là một cô sinh viên năm nhất, nhưng vừa là đam mê vừa là một khả năng không phải ai cũng có trong lĩnh vực tài chính, chị trở thành 1 trong những nhà đầu tư thành công hay một master kỳ cựu.  Công việc chính của chị là điều hành hệ thống của TT Consulting, đào tạo chuyên viên tư vấn tài chính trở thành những chuyên gia tài chính kỳ cựu, hỗ trợ đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các nhà đầu tư. Song song đó, chị là nhân vật chính trong các buổi hội thảo của các nhà đầu tư đã tham gia thị trường chia sẻ kinh nghiệm thực chiến trong nhiều năm trên thị trường này.  Trong công việc chị đề cao sự nhiệt huyết, yêu nghề của những nhân viên của mình. Chị quan niệm: “Khi bạn yêu công việc của mình, bạn sẽ nghiêm túc tìm hiểu và học hỏi nó. Đây là cả một hành trình khám phá và chinh phục, bạn khám phá thị trường này thông qua học tập, trao đổi và hỗ trợ khách hàng. Chuyên viên tư vấn tài chính yêu nghề, chắc chắn sẽ giúp được các nhà đầu tư tốt nhất.” Là một người làm việc lâu trong thị trường khi đầu tư tài chính còn quá xa lạ với người Việt nhưng khi giao dịch chị luôn luôn tập trung cao độ với tính kỷ luật cao. “Mình làm lâu năm mình lại càng phải tập trung, nếu chỉ một khoảnh khắc chủ quan, chúng ta sẽ không nói trước được điều gì cả".

Elias Tạ

Elias Tạ - chuyên viên tư vấn cấp cao của TT Consulting. Tốt nghiệp cử nhân ngành Kinh tế tài chính tại Đại học Luân Đôn Anh, thạc sĩ Đầu Tư và Phái Sinh của Đại Học Sydney Úc và CFA level 2 - một trong những chứng chỉ danh giá chỉ dành cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trên thế giới. Trước khi về Việt Nam, anh đã có 2 năm kinh nghiệm làm chuyên viên tư vấn tại Úc và có đến 8 năm kinh nghiệm đầu tư và giao dịch trên thị trường này. Năm 2018, anh quyết định trở về Việt Nam và làm việc tại TT Consulting trở thành chuyên viên tư vấn tài chính cấp cao, hỗ trợ các nhà đầu tư Việt tham gia thị trường.  Anh xuất hiện tại một số các hội thảo về đầu tư tài chính tại Việt Nam, giúp những người mới biết đến lĩnh vực này. Anh là người trực tiếp lập kế hoạch ngân sách, đầu tư, dạy giao dịch và kinh doanh hiệu quả trên thị trường tài chính, lập kế hoạch kinh doanh đầu tư theo yêu cầu cá nhân của khách hàng. Đến giữa năm 2019, anh là một chuyên viên tư vấn tài chính hỗ trợ được nhiều khách hàng nhất, lợi nhuận trung bình của các trader được anh hỗ trợ lên đến 120% / năm. Trong đầu tư tài chính anh quan niệm: “Bảo toàn số vốn đầu tư là điều quan trọng nhất khi bạn giao dịch. Số vốn đầu tư của bạn vẫn còn đó, bạn vẫn còn cơ hội chiến thắng thị trường này. Quản trị rủi ro là điều cần thiết, cẩn thận chưa bao giờ là điều không nên làm cả.”

Trần Mạnh Cường

Là chuyên gia tài chính 6 năm kinh nghiệm trên thị trường, 3 năm kinh nghiệm giảng dạy về đầu tư tài chính tại TT Consulting. Hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo chuyên viên tư vấn tài chính của công ty. Chuyên gia trong lĩnh vực lập kế hoạch, phân bổ vốn và phân tích thị trường. Tại TT Consulting, anh cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về thu nhập trong thị trường tài chính quốc tế, tiến hành đào tạo nhóm và cá nhân, và tiến hành các hội thảo, bài giảng, đào tạo. Làm việc với khách hàng VIP.  Anh đang là giảng viên dạy trực tiếp chương trình đào tạo Belastium khu vực phía Bắc. 100% học viên có thể tự giao dịch bằng tiền thực sau 3 tháng học và thực hành demo. Lợi nhuận trung bình học viên tham gia khóa học sau 1 năm đầu tư của anh Cường là 60%. Triết lý giao dịch của anh rất rõ: “Đừng bao giờ bỏ trứng vào trong 1 giỏ, chia đều và phân bổ vốn thông minh là điều tôi luôn luôn hướng cho học viên của mình. Trên thị trường này luôn cần một cái đầu lạnh và kỷ luật riêng. Hãy là người làm theo kỷ luật, đừng chạy theo thị trường, tin vào kinh nghiệm và kiến thức mình học được, thành công sẽ nằm trong tay bạn.”

Lê Ngọc Ánh

Quản lý chuyên viên tư vấn tài chính của TT Consulting chi nhánh Hà Nội, 6 năm làm việc trên thị trường tài chính. Là người trực tiếp đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của TT Consulting. Anh được đào tạo khi còn là sinh viên, trong chương trình hợp tác của CBT với các trường đại học. Sau khi hoàn thành khóa học, anh bắt đầu tích cực giao dịch và là một master trader. Đến giờ anh là một trader có 6 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính. Anh tham gia vào việc lựa chọn trader và đào tạo của họ, và tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực thương mại và đầu tư.  Anh thực hiện các hội thảo về kiến thức tài chính, lập kế hoạch ngân sách, đầu tư, dạy giao dịch và kinh doanh hiệu quả trên thị trường tài chính, lập kế hoạch kinh doanh đầu tư theo yêu cầu cá nhân của khách hàng. Theo kết quả công việc năm 2018, lợi nhuận trung bình của khách hàng của anh Lê Ngọc Ánh là 70%. Quan điểm của anh trên thị trường rất rõ ràng: “Bạn đầu tư có thể lời cũng có thể rủi ro, và điều đảm bảo cho việc rủi ro thấp nhất và lợi nhuận tốt nhất dành cho mình chính là chuẩn bị kiến thức tài chính tốt nhất. Thị trường tài chính luôn ở đó, không phải vội vàng trong việc chuẩn bị kiến thức để tạo những bước đà dành cho mình sau này.”

Những hình ảnh trong buổi hội thảo: “THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH MỸ – MỎ VÀNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ” ngày 18 tháng 9, 2019

Buổi hội thảo do diễn giả Elias Tạ - chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, từng thực chiến và làm việc tại Úc 2 năm, đã đem đến cho các trader một kênh đầu tư mới ở Việt Nam nhưng không hề xa lạ với nhiều nước phát triển trên thế giới đó chính là Chứng khoán phái sinh Mỹ.

Team Building Hà Nội – 14/09/2019

Nhằm tạo sự gắn kết cũng như một phần thưởng nho nhỏ cho những công sức, cố gắng hàng ngày của nhân viên, ngày 14 tháng 9 vừa qua, TT Consulting Hà Nội có một buổi team building thường niên dành cho tất cả các thành viên chi nhánh này. Và trò chơi cả công ty cùng biểu quyết lựa chọn đó chính là: Bắn súng sơn - môn thể thao mang đậm tính đoàn kết, làm việc nhóm cũng như tăng sự năng động cho các thành viên.

Test Drive – trải nghiệm giao dịch thực tế trên thị trường tài chính CFD

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế với nhiều biến động mạnh mẽ và phức tạp. Tại Việt Nam thì tình hình kinh tế lại càng biến động nhanh hơn đòi hỏi chúng ta phải luôn linh hoạt và thích ứng một cách nhanh chóng.

3 phương pháp quản lý rủi ro trong giao dịch ngoại hối

Sự quyến rũ của những con số lợi nhuận quá lớn trên thị trường ngoại hối khiến nhiều nhà đầu tư mờ mắt mà quên đi việc quản trị rủi ro. Đây là một trong những nguyên nhân chính có thể giết chết tài khoản giao dịch của bạn.

Đừng đổ lỗi cho tính cách hoang phí, hãy học cách quản lý tài chính thông qua Cashflow

Tiêu tiền thì dễ, kiếm tiền hơi khó, quản lý dòng tiền còn khó hơn. Trong cuộc sống ngày nay việc quản lý tài chính cá nhân đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp của mỗi người.

Test Drive – trải nghiệm thật về thị trường tài chính lớn nhất thế giới

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao ở Việt Nam ta, người ta lại hay nói: “chơi chứng khoán”, “chơi forex”?

Test Drive – trải nghiệm thật về thị trường tài chính lớn nhất thế giới

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế với nhiều biến động mạnh mẽ và phức tạp. Tại Việt Nam thì tình hình kinh tế lại càng biến động nhanh hơn đòi hỏi chúng ta phải luôn linh hoạt và thích ứng một cách nhanh chóng.