MoneyVeo là gì? Hướng dẫn cách vay tiền MoneyVeo chi tiết 2024

MoneyVeo là một tổ chức trung gian kết nối người vay và người cho vay. Bằng việc kết nối công nghệ hiện đại giúp bạn vay tiền online một cách dễ dàng nhất

Để hiểu thêm về MoneyVeo Việt Nam bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây. Theo đó, TT Consulting sẽ hé lộ cách vay vốn hiệu quả. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn tiền nhanh chóng cũng như nắm bắt cơ hội tốt trong đầu tư.

So sánh lãi suất vay MoneyVeo với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay MoneyVeo ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

18.25% 1 triệu - 10 triệu 1 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Giới thiệu về MoneyVeo 

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

MoneyVeo được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0316134419. Các thông tin về khoản vay được áp dụng theo công nghệ bảo mật quốc tế Comodo SSL và PCI DSS.

Từ đó, thông tin của khách hàng được bảo mật một cách tối đa. Không những vậy, MoneyVeo còn cam kết không gọi thẩm định cũng như tiết lộ tài khoản vay của bạn. Điều này giúp mọi khách hàng yên tâm cũng như kết nối hợp tác lâu dài.

MoneyVeo được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam
MoneyVeo được cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam

MoneyVeo có uy tín không?

Dễ nhận thấy, MoneyVeo có giấy phép kinh doanh cụ thể nên rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, một số thông tin không chính xác cho rằng MoneyVeo lừa đảo. Chính điều này đã gây nên sự hoang mang trong cộng động khách hàng.

MoneyVeo áp dụng nền tảng công nghệ nước ngoài

Thế nhưng, MoneyVeo không giống với những tổ chức cho vay tiền khác. Đơn vị cho vay tiền nhanh này chỉ là cầu nối giữa hai bên vay và cho vay. Theo đó, bạn thông qua Website MoneyVeo để đăng ký vay tiền. Đồng thời, bên đối tác cho vay cũng thông qua MoneyVeo để giải ngân cho khách.

Bên cạnh đó, MoneyVeo được áp dụng bởi nền tảng công nghệ trên ứng dụng. Thủ tục đơn giản nhanh chóng và hạn mức vô cùng hấp dẫn cụ thể vay từ 100.000đ đến 10.000.000đ, Đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu hạn mức tối đa là 2.000.000đ.

Hệ thống làm việc tự động

Hơn thế nữa, MoneyVeo nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng bởi sự nhanh gọn. Theo đó, hệ thống làm việc tự động, chuyên nghiệp, thẩm định hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1 phút. Đặc biệt, bạn nhanh chóng được giải ngân sau 20 phút trả kết quả.

Đồng thời, khi thắc mắc về dịch vụ vay tiền bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp. Bởi đơn vị này có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Mọi băn khoăn của bạn về vấn đề lãi suất, biểu phí, hợp đồng ngay lập tức có lời giải đáp.

Làm việc rõ ràng, minh bạch về hợp đồng

Đặc biệt, MoneyVeo có sự lựa chọn đối tác cho vay nghiêm ngặt, rõ ràng. Từ đó, đảm bảo cho bạn địa chỉ vay tiền có uy tín, đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Hơn hết, dù là ngày nghỉ, ngoài giờ làm việc đơn vị này cũng sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu.

Tuyệt vời hơn cả, MoneyVeo luôn ghi rõ mọi thông tin trong hợp đồng. Vì thế, bạn không phải lo lắng về các loại phí ẩn, nắm chắc mọi điều khoản để chủ động trong thanh toán. Ngay cả khi bạn nợ xấu, nghỉ thai sản cũng vẫn nhận được sự hỗ trợ của MoneyVeo.

Lãi suất vay nhanh tại MoneyVeo

Đối tác Moneyveo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Hướng dẫn cách vay tiền tại MoneyVeo nhanh chóng, hiệu quả

MoneyVeo có hệ thống Sever ổn định, dễ tiếp cận cùng nền tảng công nghệ cao. Vì thế, bạn dễ dàng vay tiền tại MoneyVeo chỉ với những cách dưới đây:

Bước 1: Chọn số tiền vay và xác định hạn trả

Truy cập vào giao diện của MoneyVeo bạn tiến hành chọn số tiền cần vay và thời hạn trả. Theo đó, thông tin sẽ nhanh chóng tự động tính toán tổng cộng gốc, lãi, phí tư vấn.

Hơn hết, thời gian vay có thể giao động tối thiểu là 61 ngày, tối đa 90 ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể vay ít hơn hoặc nhiều hơn nhu cầu hiện tại của bản thân. Quan trọng, bạn cần xác định rõ năng lực chi trả của bản thân.

Bạn cần chọn số tiền vay và xác định hạn trả tại MoneyVeo
Bạn cần chọn số tiền vay và xác định hạn trả tại MoneyVeo

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi đã hoàn tất bước 1 bạn nhấn đăng ký, MoneyVeo sẽ chuyển sang giao diện mới. Khi đó, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại của mình và nhấn “Gửi”.

Sau khi đã hoàn tất đăng ký bạn cần cung cấp thêm số điện thoại
Sau khi đã hoàn tất đăng ký bạn cần cung cấp thêm số điện thoại

Bước 3: Cung cấp thông tin bổ sung

Bạn nhập thông tin xác thực về CMND/CCCD, tải ảnh CMND/CCCD.

Cung cấp thông tin bổ sung
Cung cấp thông tin bổ sung

Bước 4: Cung cấp thông tin về địa chỉ

Bạn tiến hành nhập thông tin địa chỉ của mình gồm tỉnh thành, quận huyện, xã phường. Đồng tời, bạn cần phải cung cấp đường phố, nhà, căn hộ đầy đủ.

Cung cấp thông tin về địa chỉ
Cung cấp thông tin về địa chỉ

Bước 5: Cung cấp thông tin về công việc

Với bước này bạn cần cung cấp thông tin về công việc. Điển hình như tình trạng việc làm, ngành, chức vụ, tên công ty, thu nhập hàng tháng.

Cung cấp thông tin về công việc
Cung cấp thông tin về công việc

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng

Bên cạnh đó, bạn cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Lưu ý, bạn cần nhập chính xác từng số một bởi sau khi được duyệt hồ sơ tiền sẽ được chuyển vào đây.

Nhập thông tin tài khoản ngân hàng
Nhập thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 7: Xác nhận dữ liệu đã nhập

Hơn thế nữa, để xác nhận dữ liệu đã nhập mã OTP sẽ được gửi đến thông qua số điện thoại bạn đăng ký. Điều này nhằm xác thực lại quy trình bạn mới thực hiện cũng như hoàn tất quá trình thiết lập hồ sơ. Khi hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận thông báo qua điện thoại hoặc Email, MoneyVeo sẽ giải ngân trong thời gian ngắn nhất.

Xác nhận dữ liệu đã nhập
Xác nhận dữ liệu đã nhập

Lưu ý rủi ro khi vay tại MoneyVeo 

Thực tế, MoneyVeo là đơn vị cho vay vốn uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm chắc các điều khoản, tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ khó tránh khỏi rủi ro. Để hiểu thêm về điều này mời bạn dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây:

Phân tích tình huống

Trước khi vay tiền tại MoneyVeo bạn cần thận trọng đánh giá tình hình hiện tại. Theo đó, bạn hãy tự hỏi mình có thực sự cần khoản vay này, lựa chọn nào tốt hơn? Điều đó sẽ giúp bạn đưa ra cho mình quyết định đúng đắn, tránh hối hận về sau.

Tốt hơn hết, bạn hãy lắng nghe lời khuyên từ người khác trước khi quyết định. Bởi có thể, họ sẽ có cái nhìn khách quan, nhiều chiều hơn về việc vay vốn của bạn. Đặc biệt, bạn cần nắm chắc thông tin về lãi, phí kèm theo khoản vay của mình.

Khi nắm chắc mọi thông tin bạn sẽ không lâm vào tình trạng ngỡ ngàng khi thanh toán. Đây cũng là tình trạng đã xảy ra ở rất nhiều khách hàng chia sẻ. Do vậy, vay vốn rất cần sự tỉnh táo của mỗi cá nhân, tổ chức.

Tìm hiểu đơn vị cho vay

Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị vay vốn của mình như thế nào. Bạn hãy tham khảo trải nghiệm của những khách hàng trước đó, nắm bắt phương thức giải ngân. Có vậy, bạn mới nhanh chóng đưa ra quyết định nhanh chóng và phù hợp với bản thân.

Vẫn biết, bạn có thể vay vốn tại ngân hàng nhưng thủ tục và hồ sơ khá phức tạp. Tuy nhiên, khi kết nối với MoneyVeo bạn sẽ nhanh chóng được đáp ứng các khoản vay nhỏ. Đồng thời, bạn sẽ giải quyết tốt các vấn đề cấp bách, hướng tới nhiều điều thuận lợi hơn cả.

Kiểm tra điểm tín dụng

Nếu khách hàng thanh toán tại MoneyVeo đúng hạn sẽ có điểm tín dụng tốt. Điều này sẽ giúp bạn nâng hạn mức vay tối đã là 10.000.000đ ở những lần vay tiếp theo. Ngược lại, nếu điểm tín dụng của bạn kém khả năng khoản vay của bạn bị từ chối là rất lớn,

Trong trường hợp được chấp thuận với điểm tín dụng kém bạn sẽ gặp phải nhiều bất lợi. Điển hình như các điều khoản khắc nghiệt, lãi suất cao. Do vậy, để tránh rủi ro khi vay vốn bạn nên cải thiện điểm tín dụng của mình trước khi đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại MoneyVeo

Khi đến thời hạn cần thanh toán Moneyveo sẽ gởi SMS thông báo đến cho bên vay để thanh toán đúng kỳ hạn theo trên hợp đồng. Nếu như muốn trả trước, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào với tiền gốc, lãi suât và phí dịch vụ tính theo khoảng thời gian sử dụng thực tế.

Bạn có thể thanh toán khoản vay đơn giản theo 2 cách bên dưới đây:

1. Thanh toán trực tiếp tại các ngân hàng:

Các bạn có thể đến các ngân hàng đối tác của Moneyveo như: Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank…để thực hiện thanh toán theo thông tin sau:

 • Người nhận: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Lưu ý chữ viết in hoa, không dấu)
 • Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được gởi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo.

2. Thanh toán trực tuyến

Ngoài việc thanh toán trực tiếp tại các ngân hàng bạn cũng có thể thanh toán khoản vay tại Moneyveo hoàn tòan miễn phí thông qua internet banking hoặc mobile banking vào tài khoản ngân hàng được chỉ định với thông tin và nội dung chuyển khoản như trên.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại MoneyVeo 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay vốn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên kết nối với MoneyVeo bạn không tránh khỏi những thắc mắc. Do thế, bạn nên theo dõi ngay thông tin dưới đây để biết những câu hỏi thường gặp.

Mức lãi suất cho vay tại MoneyVeo đang áp dụng là 18.25%/năm. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng thường xuyên có ưu đãi về lãi suất và tùy vào từng thời điểm. Điều này, đã tạo điều kiện tốt nhất cho đông đảo khách hàng vừa tiếp cận vốn nhanh với chi phí hợp lý.

Điển hình như nếu ở lần vay đầu tiên bạn sẽ được áp dụng mức lãi suất 0.01%. Đồng thời, tiếp tục vay lần hai, khách hàng sẽ được áp mức lãi suất chính thức. Ngoài ra, MoneyVeo còn có một khoản phí hồ sơ nhưng tất cả đều được ghi rõ trong hợp đồng.

Hơn hết, bạn có thể vay được tiền chỉ với CMND/CCCD mà không phải chứng minh thu nhập. Đồng thời, bạn cũng không phải thế chấp tài sản. Tuy nhiên, mức lãi suất có thể lên đến 20%/năm theo đúng quy định của nhà nước.

Sở dĩ, MoneyVeo áp dụng mức thuế này là do các cá nhân vay tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Do vậy, trước khi vay vốn bạn cần tìm hiểu thật kỹ tất cả các thông tin trước khi quyết định chính thức. Có vậy, bạn mới chủ động trong mọi việc, tránh tình trạng nợ nần chồng chất.

Khách hàng có thể vay tại MoneyVeo kéo dài từ 1 tuần cho đến 1 tháng tùy nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần xem xét khả năng thanh toán của mình để tránh tình trạng chịu lãi suất cao. Đặc biệt, nếu trễ hạn bạn còn phải đóng thêm các khoản phí phạt không đáng có.

MoneyVeo cho phép công dân có quốc tịch Việt Nam được phép vay vốn. Hơn hết, bạn cần đáp ứng điều kiện như tuổi từ 18 đến 60, có tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Qua đó, bạn đã nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng nhất.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây là những thông tin mới nhất TT Consulting muốn cung cấp đến bạn. Hi vọng, bạn đã hiểu thêm về MoneyVeo cũng như cách đăng ký vay vốn chi tiết. Nếu quý vị cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Gợi ý cho bạn

F88 là gì? Hướng dẫn cách vay tiền F88 chi tiết 2024
F88 là gì? Hướng dẫn cách vay tiền F88 chi tiết 2024
F88 là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh, phù hợp với các đối tượng đang cần tiền gấp. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền chỉ sau vài giờ.  Dịch vụ đã góp phần

Bình luận

Bình luận