OnCredit là gì? Hướng dẫn cách vay tiền OnCredit chi tiết 2024

Tại OnCredit bạn được hỗ trợ vay tiền nhanh mà không cần chứng minh thu nhập. Để hiểu thêm thông tin chi tiết mời bạn dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây. Theo đó, TT Consulting sẽ hé lộ đến bạn cách vay nhanh chóng cũng như các vấn đề liên quan khác.

So sánh lãi suất vay OnCredit với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay OnCredit ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

OnCredit là gì?

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

OnCredit là đối tác của công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Đơn vị này chuyên cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Theo đó, bạn chỉ cần có trong tay chiếc Smartphone là đã dễ dàng sở hữu khoản vay lên đến 10 triệu đồng.

Hơn thế nữa, bạn không phải chứng minh thu nhập và chứng minh mục đích vay. Hơn hết, bạn được vay tiền online nhanh nhất bỏ qua những quy trình xét duyệt phức tạp. Chính vì thế, OnCredit đã trở thành một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Không lo lừa đảo khi vay tiền tại OnCredit

Thực tế, vay tiền tại OnCredit bạn được giải ngân nhanh, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. Tất cả những giấy tờ cũng như hợp đồng đều ghi rõ các điều khoản. Do vậy, bạn không phải lo lắng đến về đề lừa đảo cũng như rủi ro cho bản thân.

OnCredit chuyên cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam
OnCredit chuyên cung cấp các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam

OnCredit – Hỗ trợ vay tiền nhanh

Tại OnCredit bạn muốn vay tiền online có tiền ngay bởi dịch vụ đăng ký online hoạt động 24/7. Theo đó, bạn dễ dàng tiếp cận dịch vụ trực tuyến 7 ngày một tuần, 24h một ngày. Vì vậy, bạn được đáp ứng tốt nhu cầu về tài chính cũng như không bỏ lỡ các cơ hội về đầu tư.

Vay tới 10 triệu đồng không cần chứng minh thu nhập

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư tài chính OnCredit cho phép bạn vay lên đến 10 triệu đồng. Điều đáng nói hơn cả chính là bạn không cần chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích vay. Do vậy, các thủ tục xét duyệt được giảm thiểu sự rườm rà, mất thời gian đáng kể.

Thuận lợi hơn cả, bạn không cần đến người bảo lãnh khi vay tiền online. Ngoài ra, OnCredit còn thẩm định không cần tham chiếu người thân vào mối quan hệ. Vì thế, khách hàng được giữ kín tuyệt đối khoản vay cũng như bảo mật thông tin vô cùng tốt.

Điều kiện vay ưu đãi

Vay tiền tại OnCredit bạn chỉ cần CMND/CCCD,  tài khoản ngân hàng. Đây là căn cứ để bạn có thể vay vốn và nhận vốn giải ngân sau khi được xét duyệt. Đồng thời, hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 20 phút kể từ khi bạn gửi yêu cầu.

Nếu bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 đã đủ điều kiện để vay tại OnCredit. Ở độ tuổi này hầu hết chúng ta đang tồn tại những dự định mới, khao khát làm giàu. Do thế, nhu cầu vay vốn cũng vô cùng cấp thiết.

Đặc biệt, tiền được chuyển vào tài khoản của bạn chỉ sau 24h. Rõ ràng, đây là hình thức vay tiền siêu tốc, nhanh chóng mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu về tài chính đừng quên cân nhắc đến OnCredit.

Các giao dịch của OnCredit nhanh chóng đến mức chỉ tính bằng phút. Cụ thể như bạn chỉ mất 5 phút để đăng ký, 2 phút chờ giải ngân. Điều này hỗ trợ đắc lực cho những ai đang cần tiền trong ngày, rút ngắn thời gian lo lắng và chờ đợi.

OnCredit mang lại điều kiện vay ưu đãi cho mọi khách hàng
OnCredit mang lại điều kiện vay ưu đãi cho mọi khách hàng

Phí và lãi suất rõ ràng

Ngoài ra, OnCredit có sự minh bạch, rõ ràng về phí và lãi suất cho khách hàng nắm chắc. Từ đó, bạn nhanh chóng chủ động hơn về khoản vay cũng như sớm cân đối năng lực chi trả. Bạn vay bao nhiêu ngày sẽ trả bấy nhiêu lãi, thanh toán sớm sẽ được giảm lãi.

Đối tác OnCredit
Lãi suất 14.214.6%
Hạn mức 500 ngàn - 18 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • Hoàn 15% lãi + phí nếu tất toán trước hạn
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Mã giảm giá 50% lãi và phí cho khách hàng thân thiết.
 • Miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Hạn mức duyệt vay phù hợp với từng cá nhân. Số tiền vay linh động từ 500.000đ đến 10.000.000đ trong vòng 10 – 15 – 10 – 25 – 30 ngày. Ngay cả những trường hợp khách hàng đang có nợ xấu ngân hàng cũng được tiếp cận dịch vụ này.

Không chỉ có vậy, bạn có thể thanh toán qua nhiều kênh đa dạng. Cụ thể như sở giao dịch của mọi ngân hàng, qua ví điện tử Momo, Payoo, trạm Viettel Post,…

Hướng dẫn vay tiền online nhanh nhất tại OnCredit chỉ với 4 bước

Trước khi vay tiền tại OnCredit bạn cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Nếu bạn đã nắm chắc cơ chế và hình thức vay tiền hãy thực hiện theo những bước dưới đây. Chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ được đáp ứng tốt nhu cầu về tài chính, chớp lấy cơ hội vàng trong đầu tư.

Bước 1: Truy cập OnCredit và đăng ký

Bước đầu tiên để có thể vay tiền bạn cần truy cập vào OnCredit. Tại giao diện chính thức bạn hãy chọn số tiền và thời hạn khoản vay. Muốn thực hiện thao tác này bạn di chuyển các thanh trược sang trái khoặc sang phải theo ý muốn.

Bạn hãy di chuyển các thanh trượt đến khi nào số tiền và thời gian vay hiển thị đúng nhu cầu. Sau đó, bạn nhấn vào “Đăng ký” để chuyển sang bước tiếp theo. Trước khi nhập thông tin bạn cần suy xét chính xác về nhu cầu tài chính cũng như khả năng chi trả của bản thân.

Bạn cần truy cập và đăng ký trên OnCredit để bắt đầu thủ tục vay tiền
Bạn cần truy cập và đăng ký trên OnCredit để bắt đầu thủ tục vay tiền

Bước 2: Chờ phê duyệt

Tiếp đến, OnCredit sẽ chuyển sang giao diện mới với yêu cầu nhập số điện thoại. Bạn hãy nhanh chóng nhập số liên hệ cá nhân và OnCredit sẽ gửi SMS kèm theo mã xác nhận. Đồng thời, bạn hãy nhập chính xác mã xác nhập vào trường thích hợp.

Lưu ý rằng, bạn nên nhập chính xác số điện thoại. Bởi trong tương lai đây sẽ là thông tin đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Từ đó, nó sẽ hiển thị tất cả thông tin về tài khoản vay, khoản thời gian và lãi tích lũy.

Nhập Email và tạo mật khẩu

Ngoài ra, để bắt đầu đăng ký tài khoản cá nhân bạn hãy nhập Email và tạo mật khẩu. Theo đó, mật khẩu cần phải chứa tối thiểu 6 ký tự, chữ thường, chữ hoa, số. Đồng thời, bạn đừng quên nhập lại chính xác mật khẩu vừa tạo.

Nhập Email và tạo mật khẩu
Nhập Email và tạo mật khẩu

Cung cấp thông tin về CMND/CCCD

Tiếp đến, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về CMND/CCCD. Thông tin này sẽ được sử dụng khi hình thành khoản vay và ảnh hưởng tốt đến điều kiện cấp khoản vay. Bạn nên điền đầy đủ họ tên, số CMND, ngày cấp, ảnh mặt trước, mặt sau, chụp cùng CMND.

Cung cấp đầy đủ thông tin về CMND/CCCD
Cung cấp đầy đủ thông tin về CMND/CCCD

Khai báo địa chỉ, tình trạng hôn nhân

Bạn cần khai báo địa chỉ ở tỉnh thành, quận huyện, phường, đường nào. Đồng thời, bạn đừng quên cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân, bằng cấp hiện tại. Tất cả sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân, bằng cấp hiện tại
Cung cấp thông tin về tình trạng hôn nhân, bằng cấp hiện tại

Điền thông tin về nghề nghiệp và thu nhập

Bạn cần điền thông tin về nghề nghiệp cũng như chức vụ hiện tại đang đảm nhận. Đồng thời, bạn nên cung cấp số điện thoại của công ty, loại hình hoạt động,…Càng chi tiết bao nhiêu khả năng bạn được xét duyệt hồ sơ càng lớn.

Điền thông tin về nghề nghiệp và thu nhập
Điền thông tin về nghề nghiệp và thu nhập

Gửi duyệt hồ sơ

Cuối cùng, bạn hãy hoàn tất các thông tin về mục đích sử dụng khoản vay. Hơn hết, bạn đừng quên đồng ý với các điều khoản, chuyển và xử lý dữ liệu của OnCredit. Đặc biệt, bạn cần thêm phương thức nhận tiền từ khoản vay và tiến hành gửi hồ sơ chờ phê duyệt.

Gửi duyệt hồ sơ
Gửi duyệt hồ sơ

Sau khi bạn hoàn tất đăng ký vay thành công trên OnCredit hãy chờ đợi. Chỉ trong thời gian ngắn nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và thông báo kết quả. Nếu khoản vay được duyệt hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại bạn đã cung cấp.

Bước 3: Giải ngân

Từ đó, bạn nhanh chóng nắm bắt thông báo về khoản vay và thông tin nhận tiền. Tiếp đến, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình trên OnCredit để ký hợp đồng.

Bước 4: Thanh toán

Bạn cần thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh bị phạt phí do trễ hạn. Theo đó, bạn có thể hoàn tất thủ tục này bằng cách thanh toán qua tài khoản cá nhân, Internet Banking. Đồng thời, nộp tiền mặt tại ngân hàng, thực hiện giao dịch thông qua ví Momo cũng được chấp nhận.

Lưu ý rủi ro khi vay tiền online có tiền ngay tại OnCredit

Không thể phủ nhận vay tiền tại OnCredit có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu thật kỹ sẽ dễ mắc phải những rủi ro. Bởi vậy, bạn nên đọc ngay thông tin dưới đây để hiểu thêm điều này:

Cẩn trọng khi cung cấp thông tin đăng ký vay tiền

Thực tế, vay tiền tại OnCredit được thực hiện trên online. Chính vì thế, việc thu thập và sử dụng thông tin của các công ty là vô cùng lớn. Theo đó, bạn sẽ được kiểm tra thông tin qua mạng xã hội hoặc liên hệ để nhắc nợ, thu phí.

Do thế, bạn cần cẩn trọng khi cung cấp các thông tin liên quan. Tránh trường hợp cung cấp thông tin thiếu kiểm soát sẽ gây ảnh hưởng tới đời sống. Đồng thời, người thân, gia đình và bạn bè cũng bị làm phiền.

Nghiên cứu kỹ về thủ tục giải ngân

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về quy trình phê duyệt và giải ngân. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong vấn đề đầu tư cũng như tránh nóng lòng quá mức. Bởi OnCredit cần thời gian xét duyệt cũng như căn cứ vào những thông tin liên quan để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nắm chắc lãi suất vay

Đặc biệt, bạn cần nắm chắc lãi suất vay để chủ động hơn trong việc thanh toán. Đồng thời, bạn phải đọc kỹ hợp đồng để chắc chắn không có khoản phí ẩn hay phí dịch vụ nào khác. Điều này tránh tình trạng đè nặng tài chính lên mỗi cá nhân.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại OnCredit

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mô hình cho vay tiền online. Hơn hết, với mỗi tổ chức sẽ có những chính sách, ưu đãi hoàn toàn khác nhau. Do vậy, khi đến với OnCredit bạn khó tránh khỏi nhiều băn khoăn, thắc mắc, điển hình như:

Ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt bạn sẽ được chuyển tiền trong vòng 24h. Vì thế, bạn không nên quá nóng lòng mà hãy yên tâm chờ đợi để được phục vụ tốt nhất.

Bạn muốn gia hạn khoản vay hãy thanh toán số tiền tối thiểu trước 3 ngày trước thời hạn. Bạn vui lòng kiểm tra số tiền thanh toán tối thiểu bằng cách đăng nhập vào OnCredit. Tiếp đến, bạn liên hệ bộ phận hỗ trợ và làm theo hướng dẫn.

Công ty OnCredit đang cung cấp dịch vụ cho những khách hàng là công dân Việt Nam. Theo đó, bạn có độ tuổi từ 18 đến 60 có thu nhập ổn định dễ dàng tiếp cận được dịch vụ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây là những thông tin mới nhất TT Consulting muốn cung cấp đến bạn. Tin rằng, bạn đã hiểu hơn về hình thức vay tiền online tại OnCredit. Nếu cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Gợi ý cho bạn

TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
Bài viết dưới đây, TT Consulting sẽ giúp bạn hiểu hơn về trang web này và hướng dẫn cách vay tiền TienNgay. Cùng tham khảo để giải đáp được băn khoăn của mình bạn nhé! So sánh lãi suất vay

Bình luận

Bình luận