Senmo là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Senmo chi tiết 2024

Senmo chính là nền tảng cho vay trực tuyến giúp bạn vay tiền online nhanh chóng. Hơn hết, lãi suất Senmo khá ưu đãi càng chiếm trọn sự tin tưởng của mọi khách hàng

Để tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này cũng như cách vay tiền Senmo mời bạn đọc ngay bài viết. Tin rằng, những thông tin do TT Consulting cung cấp sẽ không làm lãng phí thời gian vô ích của bạn.

So sánh lãi suất vay Senmo với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay Senmo ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Senmo là gì?

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

Senmo được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Đơn vị này chuyên tư vấn và giải đáp tài chính với nhiều năm kinh nghiệm tại Châu Âu và Châu Á. Với thủ tục 100% online giúp khách hàng hoàn tất thủ tục nhanh chóng chỉ tính bằng phút.

Hơn thế nữa, Senmo cho phép khách hàng áp dụng vay vốn online trên Website. Đặc biệt, sau khi hồ sơ được xét duyệt bạn được nhận tiền ngay trong ngày. Chỉ riêng điều này đã mang lại rất nhiều thuận tiện cho đông đảo những người có nhu cầu cấp bách.

Thông tin Senmo lừa đảo đúng hay sai?

Trên thực tế, xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Senmo lừa đảo. Chính điều này đã khiến không ít khách hàng rơi vào tình trạng hoang mang. Thậm chí, có người còn bỏ qua cơ hội kết nối với đơn vị cho vay nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi này.

Senmo được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam
Senmo được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam

Thông tin Senmo lừa đảo hoàn toàn sai sự thật

Thế nhưng, thông tin vay tiền Senmo lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Dù mới bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2018 nhưng đơn vị này đã có chỗ đứng nhất định tại thị trường. Nơi đây nhanh chóng áp dụng công nghệ tài chính Fintech giúp khách hàng tiếp cận khoản vay nhanh.

Theo đó, bạn sẽ dễ dàng vay từ 1 đến 10 triệu đồng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Vì thế, bạn không bỏ lỡ những cơ hội trong đầu tư cũng như dễ dàng giải quyết công việc cấp bách. Từ đó, bạn luôn chủ động tại mọi vấn đề.

Senmo xét duyệt khoản vay nhanh chóng

Ngoài ra, Senmo xét duyệt khoản vay nhanh chóng. Bạn sẽ được nhận tiền trong 30 phút nên tiết kiệm tối đa thời gian. Đồng thời, điều kiện vay cũng vô cùng dễ dàng tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng.

Để tiếp cận được khoản vay bạn cần phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 đến 60. Đồng thời, bạn phải có CMND còn hiệu lực và có 01 tài khoản ngân hàng.

Senmo là tổ chức cho vay vốn uy tín
Senmo là tổ chức cho vay vốn uy tín

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Hơn thế nữa, khi vay tiền tại Senmo bạn còn được tiếp xúc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Đơn vị này làm việc 24/7 tức là bạn nhận được tiền mọi lúc mọi nơi không chỉ trong giờ làm việc. Đồng thời, với các quy trình thực hiện hoàn toàn online nên bạn chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể đăng ký.

Khi nhận thông tin tư vấn bạn sẽ được cung cấp về lãi suất, phí khoản vay minh bạch. Hơn hết, Senmo liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Do thế, bạn không chỉ được vay tiền nhanh mà còn nhận lại vô số lợi ích.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Chưa dừng lại ở đó, Senmo cho phép khách hàng thanh toán linh hoạt. Cụ thể như hoàn trả vốn vay qua tất cả hệ thống ngân hàng nào hoặc thực hiện trên i-banking, Mobile Banking,…Chỉ với vài thao tác chạm và lướt bạn đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục của mình.

Như vậy, nếu bạn đang săn Sale, nhu cầu khẩn cấp, muốn trả tiền nhà,…hãy nghĩ ngay tới Senmo. Đơn vị này sẽ giúp bạn có được nguồn tiền nhanh mà không mất quá nhiều thời gian vay mượn. Điều này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều lần so với việc bạn vay tại ngân hàng hay hỏi bạn bè, người thân.

Lãi suất công khai minh bạch

Đối tác Senmo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 100 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

Hướng dẫn cách vay tiền Senmo chi tiết

Vay tiền tại Senmo được thực hiện 100% nên khách hàng sẽ thực hiện vô cùng dễ dàng. Hơn hết, bạn không phải tốn thời gian cho việc gặp mặt, trao đổi, thế chấp như các dịch vụ thông thường. Tuy nhiên, để thực hiện chính xác bạn nên thực hiện đúng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Website Senmo và chọn khoản vay

Thực tế, Senmo chỉ cung cấp giao diện trên Website mà không cung cấp trên mobile. Chính vì thế, bạn hãy tìm và truy cập đúng địa chỉ này và chọn khoản vay. Bạn tiến hành di chuyển thanh ngang sang trái hoặc sang phải để chọn số tiền muốn vay.

Hạn mức vay vốn do Senmo cung cấp đa dạng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Đối với lần vay đầu tiên bạn sẽ được nhận tối đa khoản vay là 4 triệu đồng. Đến các lần tiếp theo khách hàng được nâng cao hạn mức lên 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, đối với lần vay đầu tiên bạn cần phải thanh toán trong vòng 10 ngày. Với những lần sau bạn được phép vay trong vòng 30 ngày.

Chọn khoản vay
Chọn khoản vay

Bước 2: Đăng ký

Tiếp đến, bạn hoàn tất thông tin đăng ký bằng cách cung cấp chính xác tên tuổi và số điện thoại. Lưu ý, bạn nên nhập theo đúng chứng minh nhân dân và số liên lạc thường sử dụng. Bởi đây sẽ là căn cứ để Senmo kết nối với bạn ngay sau đó.

Đăng ký
Đăng ký

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Sau khi nhận được thông tin về số điện thoại Senmo sẽ gọi lại nhưng bạn vui lòng không nghe máy. Nhiệm vụ của bạn là nhập 4 số cuối cùng của số điện thoại đã gọi đến và ô “mã”. Nếu đã hoàn tất bạn nhanh chóng nhấn nút “tiếp tục”.

Xác minh số điện thoại
Xác minh số điện thoại

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Ngay sau đó, Senmo sẽ chuyển giao diện yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân. Bạn cần điền số căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, nơi cấp. Đồng thời, bạn phải hoàn thiện giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ Email.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Tiếp đến bạn phải khai báo địa chỉ, công việc, cung cấp thông tin tại danh mục khác. Điển hình như có vay ở ngân hàng hoặc các tín dụng tổ chức nào khác. Hơn hết, bạn nên cung cấp số tài khoản, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng để nhận tiền.

Bước 5: Chờ xét duyệt và giải ngân

Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin trên mẫu đơn online hãy tiến hành gửi đi. Đội ngũ nhân viên công ty sẽ nhanh chóng gọi đến khách hàng để xác thực lại. Ngoài ra, khách hàng cung cấp ảnh chụp hai mặt CMND để công ty kiểm duyệt.

Chờ xét duyệt và giải ngân
Chờ xét duyệt và giải ngân

Nếu hồ sơ được kiểm duyệt, công ty Senmo sẽ gửi thông báo qua Email hoặc SMS điện thoại. Theo đó, khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý rủi ro khi vay tiền tại Senmo

Vay tiền online tại Senmo bạn sẽ giải quyết được tình trạng hao hụt tài chính bất ngờ. Tuy nhiên, trước khi tiếp cận số tiền vay là bao nhiêu bạn cũng nên nằm lòng những lưu ý dưới đây:

Lãi suất vay tại Senmo sẽ cao hơn ngân hàng

Thực tế, vay tiền tại Senmo bạn sẽ phải chịu mức lãi suất 23%/năm. Hơn hết, con số này còn tùy thuộc vào thời gian trả nợ, số tiền bạn vay nóng tại công ty. Do thế, bạn nên hiểu rằng mức lãi suất này sẽ cao hơn ngân hàng nên hãy chủ động về tài chính.

Chỉ nên vay đúng số tiền bạn cần

Senmo là hình thức cho vay phù hợp với những ai cần tiền gấp trong ngày. Do vậy, bạn nên suy xét thật kỹ xem bản thân có thực sự cần đến số tiền đó hay không. Đồng thời, hãy vay đúng số tiền bạn cần để dễ dàng thanh toán đúng hẹn, tránh mất thêm phí.

Khách hàng chỉ nên vay đúng số tiền đang cần để tránh mất thêm phí
Khách hàng chỉ nên vay đúng số tiền đang cần để tránh mất thêm phí

Nắm chắc các điều khoản trước khi quyết định vay

Senmo không có nhiều điều kiện trước khi vay nhưng xuất hiện một số khoản phí. Cụ thể như bạn sẽ được tính phí dịch vụ nếu hồ sơ được xét duyệt. Do vậy, nếu chấp nhận tất cả hồ sơ của bạn mới giải ngân thành công.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Senmo

Khi thanh toán khoản vay tiền tại Senmo cũng rất đơn giản. Bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào nếu như có tiền và thực hiện theo các cách bước bên dưới:

1. Thanh toán qua ví điện tử Momo

 • Bước 1: Mở ví điện tử Momo trên điện thoại lên
 • Bước 2: Gõ chữ “Senmo” vào thanh tìm kiếm để bắt đầu thanh toán
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng vay trước đó
 • Bước 4: Nhập số tiền bạn cần thanh toán và chọn “Tiếp tục”
 • Bước 5: Chọn “Xác nhận” sau đó hoàn tất thanh toán

2.Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Quý khách có thể sử dụng dịch vụ internet banking/ngân hàng điện tử của bất kỳ ngân hàng nào để thanh toán khoản vay.

Thông tin chuyển khoản:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản thụ hưởng: 3154396658
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
 • Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký>

Sau khi giao dịch các giao dịch chuyển tiền bạn nhớ giữ lại phiếu thu hoặc biên lai lại để khi cần đối chiếu. Nếu như giao dịch qua điện thoại mình khuyên bạn cũng nên chụp màn hình đã thanh toán lại.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Senmo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, tổ chức cho vay tiền như Senmo. Với mỗi nơi sẽ đưa ra chính sách khác nhau cũng như phương thức hoạt động riêng biệt. Do vậy, đông đảo khách hàng thường đặt ra những câu hỏi sau đây:

Sau khi hồ sơ được xét duyệt bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 2h. Thời gian này được tính từ lúc bạn nhận được tin nhắn thông báo qua SMS. Nếu thời gian lây hơn bạn cần liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Senmo.

Cung giống như nhiều công ty cho vay khác bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước thời hạn. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn tất khoản vay trễ sẽ phải chịu phí phạt. Do vậy, bạn hãy cố gắng chủ động hoàn tất tài chính trong thời gian sớm nhất.

Quy trình thanh toán khoản vay tại Senmo vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể thực hiện việc này thông qua 3 cách như sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế Visa. Đồng thời, thao tác trên ngân hàng điện tử, trả bằng tiền mặt cũng rất dễ dàng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây là những thông tin mới nhất TT Consulting muốn cung cấp đến bạn. Tin rằng, bạn đã hiểu thêm về cách vay vốn cũng như tổ chức uy tín như Senmo. Nếu cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác quý vị đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Gợi ý cho bạn

TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
Bài viết dưới đây, TT Consulting sẽ giúp bạn hiểu hơn về trang web này và hướng dẫn cách vay tiền TienNgay. Cùng tham khảo để giải đáp được băn khoăn của mình bạn nhé! So sánh lãi suất vay
Top 5+ Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu 2024
Top 5+ Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu 2024
Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính thay vì vay tiền xã hội đen thì nên chọn các công ty uy tín hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu.  Vậy ưu điểm của

Bình luận

Bình luận