Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp Online 2024

App MB Bank là ứng dụng ngân hàng đầu tiên hỗ trợ khách hàng mở tài khoản online. Không những thế, khách hàng còn được miễn phí giao dịch vô cùng tiện lợi.

Để hiểu hơn về ứng dụng ngân hàng này, đọc ngay bài viết dưới đây. TT Consulting sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất, cách thức mở tài khoản online và những lợi thế khi sử dụng App MB Bank.

Cập nhật lãi suất app vay tiền online uy tín nhất 2024

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1218.25% 500 ngàn - 15 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

App MB Bank là gì?

App MB Bank là ứng dụng của Ngân hàng Quân Đội trên điện thoại di động. Ứng dụng này được triển khai cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính. Trong đó, khách hàng sử dụng App MB có thể mở tài khoản, gửi tiết kiệm, vay tiền online.

Thay vì phải tới quầy giao dịch tại ngân hàng, giờ đây bạn có thể tiến hành mọi giao dịch, thanh toán thông qua app. Với MB Bank App, mỗi khách hàng sẽ được cấp 1 số tài khoản để chuyển, nhận tiền không mất phí. Bạn cũng có thể rút tiền tại ATM qua ứng dụng mà không cần tới thẻ.

Hơn nữa, khách hàng cũng có thể vay tiền online thông qua app với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi. Ngân hàng thường xuyên có các ưu đãi về lãi suất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ qua ứng dụng. 

App MB Bank có lừa đảo không?

MB Bank App được khai thác và quản lý bởi ngân hàng MB Bank. Tuy nhiên, có một số đơn vị giả mạo ứng dụng của ngân hàng này để trục lợi. Vì thế có nhiều tin đồn về việc App MB Bank lừa đảo.

Thực tế, App MB là sản phẩm của ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB. Đây là một thành viên của ngân hàng Nhà nước, trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Mọi hoạt động của ngân hàng được giám sát nghiêm ngặt bởi nhà nước.

MB Bank Online được quản lý và phát triển bởi ngân hàng MB – trực thuộc Bộ Quốc Phòng
MB Bank Online được quản lý và phát triển bởi ngân hàng MB – trực thuộc Bộ Quốc Phòng

Trải qua gần 27 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng MB ngày càng lớn mạnh. Hiện tại, đơn vị đã trở thành tập đoàn tài chính đa ngành với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam và nước ngoài. Cùng với đó là các công ty thanh viên trong các lĩnh vực: chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ,….

Được xây dựng và quản lý bởi một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Vì thế, chắc chắn việc App MB Bank có lừa đảo không chỉ là tin đồn thất thiệt. Có thể do một số khách hàng sử dụng không đúng ứng dụng của ngân hàng và bị kẻ gian lợi dụng. 

Ưu điểm nổi bật trên App MB Bank

So với các ứng dụng trên di động của nhiều ngân hàng, App MB mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích. Chính vì thế, lượng khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng này ngày càng nhiều. Một số ưu điểm vượt trội của App MB Bank có thể kể đến như: 

Miễn phí chuyển khoản qua App

Nhiều ngân hàng hiện nay áp dụng phí chuyển tiền từ 7.700 đồng – 11.000 đồng/ lượt chuyển. Khi sử dụng MB Bank App, bạn sẽ được miễn phí trọn đời các dịch vụ chuyển tiền. Trong đó không kể chuyển cùng hệ thống hay liên ngân hàng. Bạn có thể thoải mái chuyển khoản với hạn mức từ 50.000 đồng – 2 tỷ đồng.

Hơn nữa, bạn cũng có thể rút tiền tại cây ATM bằng ứng dụng mà không cần thẻ. Điều này rất thuận tiện cho khách hàng khi quên thẻ hoặc mất thẻ ATM.   

App MB Bank nhiều ưu đãi khi giao dịch
App MB Bank nhiều ưu đãi khi giao dịch

Vay tiền online qua app

Trên ứng dụng của MB Bank có cả chức năng vay tiền nhanh từ thẻ tín dụng hoặc vay không thế chấp. Chức năng này cho phép khách hàng có thể vay hạn mức lên tới 200 triệu đồng. 

Do tài khoản của bạn đã được xác minh thông tin và có phát sinh giao dịch nên tốc độ xử lý nhanh. Nhờ đó, bạn không cần phải xử lý thủ tục phức tạp và chờ đợi tại quầy. 

Vay tiền online đơn giản, thủ tục nhanh, không cần chờ đợi
Vay tiền online đơn giản, thủ tục nhanh, không cần chờ đợi

Gửi tiết kiệm online

Sử dụng App MB, bạn có thể chủ động gửi tiền tiết kiệm một cách dễ dàng. Với kỳ hạn linh hoạt và lãi suất cao, đây thực sự là điểm hấp dẫn mà ngân hàng đưa ra. Kỳ hạn đa dạng tính theo tuần hoặc theo tháng. Đặc biệt, ngân hàng không giới hạn số lượng tài khoản tiết kiệm cùng một thời điểm. 

Mỗi sổ tiết kiệm online sẽ tối thiểu từ 1 triệu đồng. Nếu muốn rút trước thời hạn, bạn được tất toán ngay trên app mà không cần đến quầy giao dịch. 

Gửi tiết kiệm lãi suất hấp dẫn, tất toán linh hoạt
Gửi tiết kiệm lãi suất hấp dẫn, tất toán linh hoạt

Thanh toán hóa đơn điện nước

Ngân hàng MB có liên kết với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Theo đó, nếu sử dụng APP MB Bank bạn được thanh toán tự động hóa đơn của hơn 70 nhà cung cấp từ nhiều lĩnh vực. 

Thông qua tài khoản MB Online, bạn có thể quản lý thông tin tài khoản. Từ kiểm tra số dư, hạn mức giao dịch hay lịch sử giao dịch,… đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, MB Bank còn cho phép kết nối các tài khoản. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý chi tiết trong gia đình của các thành viên. 

App MB Bank là ứng dụng di động của ngân hàng Quân Đội
App MB Bank là ứng dụng di động của ngân hàng Quân Đội

Ưu đãi khi đăng ký tài khoản mới App MB Bank 

Ngoài những ưu điểm nổi bật, App MB Bank còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký tài khoản mới. Cụ thể:

 • Miễn phí chọn số tài khoản trùng số điện thoại, ngày tháng năm sinh. Đây là ưu đãi hấp dẫn mà MB Bank là ngân hàng đầu tiên triển khai thu hút được đông đảo khách hàng. Với ưu đãi này, bạn có cơ hội sở hữu số tài khoản “độc nhất vô nhị”. 
 • Nhận ngay 30.000 đồng vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu MB Bank và đăng ký thành công. Theo đó, ngay khi nhận được tin nhắn đăng ký hoàn tất, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn. 
 • Cơ hội nhận được 10.000.000 đồng khi giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng App MB Bank. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng MB Bank App. Đặc biệt chương trình không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng. 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp Online

MB Bank App sử dụng công nghệ 4.0 trong quản lý. Vì thế ứng dụng này thường xuyên được cập nhật với nhiều tính năng thông minh. Khác với các app ngân hàng hiện nay, bạn có thể đăng ký tài khoản ngân hàng MB trực tuyến. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp Online đơn giản nhất:

Bước 1: Tải App MB Bank

Đầu tiên, bản cần tải ứng dụng MB Bank Online về máy. Với điện thoại dùng hệ điều hành Android, bạn truy cập MB Bank – Google Play. Với điện thoại hệ điều hành iOS, bạn truy cập MB Bank – App Store.

Phiên bản MB Bank App mới nhất
Phiên bản MB Bank App mới nhất

Tiếp đến bấm tải ứng dụng về máy và tiến hành cài đặt. 

Bước 2: Đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng và chọn “Tạo tài khoản”. Để tạo tài khoản bạn cần cung cấp số điện thoại mình đang sử dụng rồi bấm “Tiếp theo”.

Nhập số điện thoại
Nhập số điện thoại

Một mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại bạn đăng ký ở trên. Nhập mã đó vào ô xác nhận để đến bước xác minh thông tin. 

Nhập mã OTP
Nhập mã OTP

Phần xác minh thông tin, bạn có thể chọn 1 trong 3 loại: 

 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân
 • Hộ chiếu
 • Chứng minh thư quân đội

Chọn 1 trong 3 lựa chọn trên sau đó chụp ảnh mặt trước, mặt sau của chứng minh thư/ thẻ căn cước. Sau đó cần xác thực khuôn mặt của chủ giấy tờ. Bạn cần quay chậm khuôn mặt của mình theo 2 phía từ trái sang phải. Đến khi viền chuyển sang màu xanh dương 100% là được.  

Xác thực thông tin
Xác thực thông tin

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký cơ bản, bạn cần nhập thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ,… để hoàn tất. 

Nhập thông tin cá nhân
Nhập thông tin cá nhân

Tiếp đến cần tạo thông tin tài khoản. Đây là tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập. Tên đăng nhập viết liền không dấu cùng email. Sau khi nhập xong, nhấn “Tiếp theo” để tiếp tục. Nếu bị sai bất cứ thông tin nào, bạn có thể nhấn “Trở lại” để chỉnh sửa.

Thông tin tài khoản
Thông tin tài khoản

Bước 4: Chọn tài khoản số đẹp

Ở đây, bạn sẽ lựa chọn tài khoản số đẹp. Bạn có thể chọn các loại số như: tứ quý, số lặp, số tiến, số gánh. Ngoài tài khoản số đẹp miễn phí, còn có cả tài khoản số đẹp có phí. Tùy vào nhu cầu bạn lựa chọn cho phù hợp. 

Chọn và tạo tài khoản số đẹp
Chọn và tạo tài khoản số đẹp

Sau đó nhấn “Tiếp tục”. Ở phần lựa chọn tài khoản số đẹp, bạn chọn thành phố và nhập dãy số mong muốn. Một dãy số tài khoản ngân hàng đẹp sẽ hiện ra cho bạn chọn và nhấn “Tiếp tục”. 

Chọn số đẹp như mong muốn
Chọn số đẹp như mong muốn

Kiểm tra một lần cuối các thông tin đã đúng hay chưa và bấm “xác nhận”. Như vậy, việc đăng ký tài khoản MB Bank Online của bạn đã thành công. Ngân hàng sẽ sớm gửi email thông báo mở tài khoản online mà bạn đã đăng ký. 

Kiểm tra kỹ thông tin lần cuối
Kiểm tra kỹ thông tin lần cuối

Cuối cùng, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng và đổi lại mật khẩu để thực hiện giao dịch. 

Lưu ý tránh rủi ro khi sử dụng App MB Bank Online

Sử dụng ứng dụng MB Bank Online rất nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu sơ suất rất có thể kẻ gian sẽ lợi dụng tài khoản online của bạn để trục lợi. Vì thế, khi sử dụng App MB Online, bạn cần lưu ý:

 • Bảo mật tất cả thông tin liên quan tới tên tài khoản, mật khẩu. Tốt nhất sau 3 – 6 tháng nên thay mật khẩu một lần để đảm bảo an toàn. Khi cài đặt mật khẩu, bạn nên sử dụng ký tự dễ nhớ nhưng có tính bảo mật cao. Lưu ý không lưu thông tin tài khoản, mật khẩu trong điện thoại. 
 • Không bấm vào bất cứ địa chỉ link không rõ nguồn gốc. Không nhập thông tin tài khoản vào địa chỉ đó. Rất nhiều trường hợp khách hàng bấm vào link của các đối tượng lừa đảo và đã bị chiếm đoạt tài sản trên chính tài khoản ngân hàng. 
 • Khi chuyển tiền cần kiểm tra kỹ thông tin người nhận, số tiền cần chuyển. Tránh trường hợp bấm nhầm số tiền hoặc số tài khoản sẽ không thể lấy lại được. 

Câu hỏi thường gặp

Với những người mới lần đầu làm quen với ứng dụng ngân hàng trên di động có lẽ còn rất bỡ ngỡ. Vì thế, sẽ có hàng trăm câu hỏi liên quan đến cách sử dụng và đăng ký. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến App MB Bank. 

Theo quy định của ngân hàng, mỗi một cá nhân chỉ được đăng ký 1 tài khoản MB Online. Trường hợp đăng ký hộ, tất cả thông tin phải đảm bảo chính chủ.

Nếu là giúp người thân, bạn chỉ hỗ trợ các thao tác, nhập thông tin. Còn phần xác thực chứng minh thư/Thẻ căn cước, ảnh chân dung cũng phải do người cần thân của bạn thực hiện.

Từ năm 2020 khi App MB Bank phiên bản mới ra mắt, khách hàng không cần tới quầy giao dịch khi quên mật khẩu đăng nhập tài khoản online. Theo đó, khi quên mật khẩu bạn mở ứng dụng. Tại màn hình đăng nhập, bạn nhấp vào phần “Quên mật khẩu”. Thao tác lấy lại mật khẩu sẽ được hướng dẫn chi tiết.

Với chức năng này, khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi và di chuyển đến phòng giao dịch.

Vay nhanh online qua app là sản phẩm được ngân hàng phát triển mức mục đích tiêu dùng cá nhân. Dịch vụ này dành cho khách hàng cá nhân có thẻ tín dụng do MB phát hành và đang hoạt động. Đồng thời, khách hàng không có nợ nhóm 2 trở lên tại MB và các tổ chức tín dụng khác. Với hạn mức tối đa có thể vay là 75% giá trị hạn mức thẻ.

Để biết mình có thuộc đối tượng được vay online hay không bạn nên liên hệ trực tiếp tổng đài MB. Bộ phận chăm sóc khách hàng của ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây là những thông tin chi tiết về App MB Bank. Với những chia sẻ này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ứng dụng này và những tiện ích nó mang lại. Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề tài chính nào, bạn có thể comment, TT Consulting sẽ liên hệ bạn sớm nhất. 

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận