[Chi tiết] Nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150K thành công

Khách hàng đăng ký tài khoản lần đầu trên ứng dụng TapTap và nhập mã giới thiệu TapTap sẽ được nhận được 150K về tài khoản. Đây chương trình khuyến mại của Taptap không giới hạn nhận thưởng nên đây chính là cơ hội kiếm tiền tại nhà rất tốt, bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, không mất nhiều thời gian và kiếm tiền miễn phí, chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu để nhận thưởng thành công. Hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Mã giới thiệu TapTap là gì?

TapTap là một ứng dụng mobile đang được nhiều người quan tâm. Nó có tính năng nổi trội là tích điểm tiêu dùng của thành viên và dùng điểm này để đổi ưu đãi tại nhiều trang thương mại điện tử cùng các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Hiểu đơn giản thì ứng dụng này cũng  như một cầu nối giữa bạn và các thương hiệu. Hơn nữa bạn còn nhận được nhiều lợi ích từ Taptap. 

Mã giới thiệu TapTap là mã code (chia sẻ) bao gồm cả phần số và chữ mà mỗi bạn sẽ nhận được mỗi mã khác nhau trên cùng một ứng dụng. Mỗi khách hàng sẽ có một mã giới thiệu TapTap và mã này là duy nhất, để Taptap phân biệt giữa người dùng này với người dùng khác.

Hướng dẫn chi tiết nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K
Hướng dẫn chi tiết nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K 

Nhập mã giới thiệu TapTap bạn sẽ nhận được ưu đãi gì?

Tham gia đăng ký tài khoản trên ứng dụng và nhập mã giới thiệu TapTap để nhận được ưu đãi đến 150K cho khách hàng lần đầu tải App TapTap thành công:

 • Giảm ngay 100K hóa đơn tại The Pizza Company
 • Giảm ngay  50% hóa đơn tại Swensen’s
 • Giảm ngay 30K hóa đơn tại Otoke Chicken

Lợi ích khi tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng TapTap

TapTap là ứng dụng đa tiện ích hiện đang rất được nhiều người ưa chuộng, nó mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích như sau:

Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng TapTap
Lợi ích nhận được khi tải ứng dụng TapTap
 • Tích điểm ở rất nhiều nơi: Chỉ với 1 ứng dụng trên điện thoại di động là bạn đã có thể dễ dàng quản lý điểm tích được tại nhiều thương hiệu khác nhau như: Dairy Queen, The Pizza Company, Swensen’s, Timezone, Chang, The Coffee Club, Galaxy Cinema,Vietwash, Sylvan Learning, …
 • Tiết kiệm nhiều chi phí: Ứng dụng này sẽ giúp bạn tận hưởng được các dịch vụ ăn uống, giải trí, giáo dục, mua sắm,du lịch,  làm đẹp,…mỗi ngày tiết kiệm hơn nhiều chi phí khi sử dụng quyền lợi thành viên đặc biệt của app.
 • Đổi ưu đãi tiết kiệm: Khách hàng có thể dùng điểm hiệu quả, chủ động đổi lấy ưu đãi tại cửa hàng của bất kỳ thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Deals mới hấp dẫn mỗi tuần cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn hàng tháng dành cho khách hàng thân thiết rất hấp dẫn như Voucher Grab, Tiki, Circle K, Shopee…
 • Trải nghiệm kho game mới lạ, hấp dẫn: Các trò chơi luôn được cập nhật liên tục giúp bạn sớm được trải nghiệm và tận hưởng.

Lưu ý để bạn nhập mã giới thiệu TapTap thành công nhận thưởng

 • Chương trình ưu đãi này của TapTap chỉ dành cho người dùng mới ở hai khu vực là Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh.
 • Người dùng mới là người lần đầu tải App và đăng ký tài khoản TapTap.
 • Bạn phải nhập mã giới thiệu TAPTAP150K khi đến bước nhập mã giới thiệu để được nhận tiền thưởng từ TapTap.
 • Đặc biệt bạn phải duy trì App trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì hệ thống sẽ kiểm tra lại và loại bạn ra khỏi danh sách đủ điều kiện nhận thưởng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của TapTap trong thời gian để tích VUI đổi quà, nhận về nhiều phần quà ưu đãi từ các chương trình của TapTap.

Hướng dẫn chi tiết nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K 

Khu vực áp dụng nhận quà của chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới chỉ bao gồm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận quà ngay nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Tap Tap trên  Google Play hoặc App Store

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, ngay tại màn hình giới thiệu. Nhấn chọn nút “Bỏ qua” hoặc dấu mũi tên phía dưới, rồi nhấn vào phần “Bắt đầu ngay

Tải app TapTap đăng ký tài khoản nhận quà ưu đãi
Tải app TapTap đăng ký tài khoản nhận quà ưu đãi

Bước 4: Nhập tên của bạn, sau đó bạn nhập mã giới thiệu TAPTAP150K

Bước 5: Chọn phần một phần quà ưu đãi mà Taptap dành cho bạn. Nhận thông báo xác nhận thành công chọn  nút “Khám phá ngay” để hoàn tất việc đăng ký.

Nhập mã giới thiệu TapTap để rinh ngay 150K
Nhập mã giới thiệu TapTap để rinh ngay 150K

Lưu ý: Bạn cần phải duy trì app trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì bạn sẽ không nhận được 150K, cùng những ưu đãi khi tích “Vui” đổi quà trên TapTap (1 Vui tương ứng với 1000đ) và những chương trình ưu đãi khác để kiếm tiền từ TapTap.

Cách tích Vui đổi quà trên TapTap

Có nhiều cách tích Vui đổi quà trên TapTap, để bạn có thể tích VUI trên  TapTap như tham gia mua sắm từ các thương hiệu có trên app này hay tham gia trò chơi, minigame…

Khi mua sắm bạn có thể tích VUI qua cách đặt mua hàng online hoặc sử dụng tính năng chụp hóa đơn mà bạn đã thanh toán trong vòng 48h. Ngoài ra, bạn còn có thể tính Vui đổi quà trên TapTap bằng cách đưa mã thành viên TapTap của mình cho nhân viên quét mã QR khi thanh toán để tích VUI.

Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia game “Thị Trấn Bao Vui” để tích VUI free và có khá nhiều điều thú vị ở đây đang chờ khám phá. Bạn đừng nên bỏ lỡ nhé, ở game này đang có rất nhiều điều thú vị đó.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập mã giới thiệu TPBank nhận về 70K chi tiết

Kết luận

Chỉ cần 5 bước đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap rất đơn giản là bạn đã có thể nhận thưởng 50K về tài khoản của mình thành công. Thật đơn giản, không cần có kinh nghiệm, cơ hội kiếm tiền siêu dễ này bỏ qua thì thật quá lãng phí. Vậy thì bạn hãy nhấc điện thoại lên và thực hiện ngay nào.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận