24hPlus là gì? Hướng dẫn cách vay tiền 24hplus chi tiết 2024

24hPlus là công ty cung cấp các giải pháp tài chính dành cho mọi đối tượng. Cụ thể như sinh viên người đi làm cho đến chủ doanh nghiệp

Nhờ thế, đây đã trở thành nơi hỗ trợ tài chính 24H đáng tin cậy. Bạn muốn hiểu thêm về Công ty CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ TƯ VẤN 24hplus hãy đọc ngay bài viết. Theo đó, TT Consulting sẽ hé lộ đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

So sánh lãi suất vay 24hPlus với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay 24hPlus ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

2029% 10 triệu - 100 triệu 636 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  2029%

 • Hạn mức

  10 triệu - 100 triệu

 • Thời hạn

  636 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

24hPlus là gì?

 • Lãi suất

  2029%

 • Hạn mức

  10 triệu - 100 triệu

 • Thời hạn

  636 tháng

Nhắc đến 24hPlus cũng là lúc bạn gọi tên một đối tác của nhiều tổ chức tín dụng ở nước ta. Đơn vị này sẽ dùng những kinh nghiệm, dữ liệu của mình để tư vấn cho bạn khoản vay hợp lý nhất. Tất cả được dựa trên điều kiện tài chính của mỗi người.

Nhờ đó, bạn sẽ có được khoản vay tốt nhất với lãi suất cực ưu đãi. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, không bỏ lỡ cơ hội tốt trong cuộc sống. Đặc biệt, các vấn đề cấp bách nhanh chóng giải quyết trong tích tắc.

Bên cạnh đó, 24hPlus là thương hiệu của công ty cổ phần đầu phát triển và tư vấn 24h Plus. Công ty này có trụ sở tại 225 Nguyễn Xí Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Đơn vị này được thành lập từ năm 2015 do đại diện pháp luật là Hà Hữu Thùy.

Vay tiền tại 24hPlus có sợ bị lừa đảo không?

Hiện tại, 24hPlus được điều hành bởi một ban giám đốc với nhiều thập kỷ kinh nghiệm. Họ đã hoạt động trong ngành tài chính ngân hàng nên có trình độ uyên thâm. Đồng thời, đơn vị này đã và đang có mặt ở hơn 10 thành phố và tỉnh trên khắp Việt Nam.

Bên cạnh đó, 24hPlus còn đăng ký thông tin pháp lý, pháp nhân đầy đủ. Do vậy, khi vay vốn tại đây bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề lừa đảo. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận lại hàng loạt những lợi ích thiết thực như:

24hPlus là thương hiệu của công ty cổ phần đầu phát triển và tư vấn 24h Plus

24hPlus cung cấp khoản vay tiền nhanh 

Đối tác 24hPlus - Vay mua trả góp
Lãi suất 2029%
Hạn mức 10 triệu - 100 triệu
Thời hạn 636 tháng
Thu nhập 3.5 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Như bạn đã biết, ngay cả sinh viên, người đã đi làm cho đến chủ doanh nghiệp đều có thể vay vốn. Theo đó, 24hPlus cung cấp các khoản vay tiền nhanh chóng cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải đáp ứng tốt một số điều kiện nhất định.

Điển hình bạn là công dân Việt Nam tuổi từ 21 đến 55(nữ) hoặc 58(nam) nếu đang đi làm. Hoặc bạn đang tự kinh doanh có thu nhập tối thiểu 3.5triệu/tháng.

Đồng thời, bạn phải sống tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, An Giang, Tây Ninh, Đắc Lắc, Phú Yên, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Cà Mau, Bạc Liêu,…

Vay tiền tại 24hPlus không lo bị lừa đảo

Miễn phí tư vấn, không tính tiền khi thẩm định

Ngoài ra, 24hPlus có thủ tục nhanh chóng, đơn giản và sự tận tình của nhân viên tư vấn. Từ đó, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối mà không phải lo lắng vì bất cứ điều gì. Hơn thế nữa, đơn vị này không tính phí thẩm định, không phát sinh chi phí, khoản vay cực kỳ đơn giản. 

Điều đó một lần nữa cho thấy uy tín của 24hPlus đối với khách hàng. Bạn sẽ không bị vấn đề tài chính đè nặng và thêm yên tâm sử dụng số tiền đã vay. Đặc biệt, bạn nhận tư vấn miễn phí từ nhân viên mà không phải thanh toán bất kỳ số tiền nào.

Giải ngân sau 48h

Thủ tục vay tại 24hPlus vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Theo đó, bạn không cần thế chấp hay cầm cố tài sản. Vì vậy, tránh xa những lo lắng về việc hao hụt, mất mát tài sản của bản thân. 

Hơn hết, bạn chỉ cần có CMND và chứng minh thu nhập của mình là đã hoàn tất được hồ sơ vay. Thời gian xét duyệt nhanh, giải ngân chỉ sau 48h. Từ đó, bạn không phải chờ đợi quá lâu, kịp thời giải quyết các vấn đề cấp bách.

Điều kiện vay ưu đãi

Chưa dừng lại ở đó, 24hPlus cho phép bạn vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng. Bạn có thời hạn vay từ 6 tháng đến 36 tháng vô cùng linh hoạt cũng như thoải mái thời gian. Ngoài ra, tùy vào trường hợp cụ thể bạn dễ dàng vay từ 6 gấp 10 lần thu nhập hiện tại.

Mức lãi suất tại 24hPlus được đánh giá là khá ưu đãi. Bạn sẽ chi trả lãi suất từ 1.xx% đến 2.xx% dựa theo dư nợ cố định. Đặc biệt, hình thức vay này phù hợp với nhiều đối tượng cần vay vốn tiêu dùng tín chấp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua xe trả góp, sinh viên đóng tiền học phí. Ngay cả khi bạn làm việc tự do hoặc tự kinh doanh vẫn dễ dàng vay vốn.

Hướng dẫn cách vay tiền 24hPlus chi tiết

Với những thông tin kể trên bạn thấy rằng vay tiền tại 24hPlus có rất nhiều ưu thế. Nếu bạn muốn tham gia ngay hôm nay hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Điền thông tin cá nhân

Để vay tiền tại 24hPlus tất nhiên bạn phải truy cập vào hệ thống. Theo đó, bạn cần phải điền thông tín cá nhân bắt buộc như:

Điền thông tin bắt buộc

 • Họ và tên: Nhập đầy đủ và chính xác họ và tên trong CMND/CCCD.
 • Điện thoại di động: Nhập đầy đủ và chính xác số điện thoại theo đúng đầu số mới(10 chữ số).
 • Nơi cư trú hiện tại: Điền theo nơi đang sinh sống.
 • Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 3.5 triệu đồng trở lên. 
 • Nguồn thu nhập: Bạn chọn “lương” hoặc “tự doanh”.

Điền thông tin bổ sung

 • Email: Điền Email thường sử dụng nhất.
 • Điện thoại cố định: Nhập nếu có.
 • CMND.
 • Năm sinh.
 • Số tiền cần vay.

Sau khi đã hoàn tất các thông tin kể trên bạn hãy nhấn nút “Đăng ký”. Với thao tác này bạn đã gửi yêu cầu vay nhanh cho 24hPlus.

Vay tiền tại 24hPlus bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân
Vay tiền tại 24hPlus bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân

Nhận cuộc gọi tư vấn

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi nhân viên 24hPlus sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn. Từ đó, bạn sẽ được thẩm định hồ sơ và nhận tư vấn chi tiết. Đồng thời, các thông tin về khoản vay tối đa, hạn mức vay, lãi suất cũng được cung cấp đầy đủ.

Sau khi đăng ký tại 24hPlus chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại để trao đổi với bạn nhiều vấn đề
Sau khi đăng ký tại 24hPlus chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại để trao đổi với bạn nhiều vấn đề

Giải ngân

Sau khi nhân viên đã nhận đủ hồ sơ công ty sẽ thông báo duyệt khoản vay cho khách hàng. Tiếp đến, bạn chỉ cần chờ giải ngân trong vòng 48h kể từ khi hồ sơ được duyệt. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau 48h bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng và sử dụng số vốn đúng mục đích
Sau 48h bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng và sử dụng số vốn đúng mục đích

Những lưu ý rủi ro khi vay tiền tại 24hPlus

24hPlus là một công ty tài chính uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, để tránh xa những rủi ro không mong muốn bạn nên nằm lòng những lưu ý sau đây:

Cảnh giác với đối tượng mạo danh

Lợi dụng uy tín và tầm ảnh hưởng của 24hPlus nhiều đối tượng đã mạo danh rất tinh vi. Từ đó, khách hàng trở nên hoang mang, cho rằng công ty này lừa đảo, kém chuyên nghiệp. Thông thường, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về việc đăng ký khoản vay.

Bên cạnh đó, bạn cần phải thanh toán một khoản tiền nhỏ để xác nhận hợp đồng. Khi thực hiện theo, số tiền bạn chuyển chắc chắn sẽ về thẳng tài khoản của đối tượng lừa đảo. 

Phải đóng phí tư vấn và nộp hồ sơ

Một hình thức lừa đảo khác phải kể đến chính là việc đóng phí tư vấn và nộp hồ sơ. Đối với khách hàng vay tiền lần đầu thường dễ làm theo yêu cầu của kẻ xấu. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng 24hPlus chỉ gọi điện tư vấn và cam kết không tính phí xét duyệt hồ sơ.

Do vậy, rất nhiều khách hàng sau khi bị lừa với vỡ lẽ ra điều này nhưng đã quá muộn. Các duy nhất để bạn tự bảo vệ lấy mình chính là việc dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Đồng thời, bạn đừng quên liên hệ lại với tổng đài để tra cứu thông tin đang còn thắc mắc.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại 24hPlus

Trên thị trường hiện nay không phải 24hPlus là công ty duy nhất cho vay vốn. Hơn thế nữa, mỗi đơn vị có ưu đãi, chính sách hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, khách hàng khó tránh khỏi những thắc mắc, băn khoăn thường trực như:

Lãi suất cho vay tại 24hPlus thường dao động từ 20% đến 29%/năm. Mức này tương đương với 1.7%/tháng đang được đánh giá là khá hợp lý. Mức lãi suất được tính trên số tiền vay và thời gian vay.

Ngoài ra, 24hPlus còn có nhiều chế độ lãi suất khác nhau. Cụ thể như lãi suất từ 28% đến 48%/năm tính trên dư nợ giảm dần. Đây là giải pháp tài chính nhưng không hề mang lo lắng cho khách hàng. Khi bạn nhận được ưu đãi về lãi suất sẽ góp phần thanh toán đúng hạn.

24hPlus cho phép vay tối đa 100 triệu đồng đủ để bạn giải quyết các vấn đề cấp bách. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng tính toán cho các dự định về đầu tư của mình.

Trong thời điểm hiện tại dịch bệnh Covid- 19 hoành hành ảnh hưởng đến tài chính của nhiều người. Chính vì thế, vay tiền tại 24hPlus đang là kế sách hoàn hảo, đáng cân nhắc. Bởi mức lãi suất hợp lý cùng thời gian xét duyệt nhanh, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Như vậy, thông qua bài viết bạn chắc chắn đã hiểu thêm nhiều vấn đề hữu ích. Đồng thời, bạn cũng biết vay tiền tại 24hPlus chỉ cần thực hiện với 3 bước đơn giản. Nếu quý vị cần trợ giúp bất cứ vấn đề nào khác hãy kết nối với TT Consulting ngay hôm nay.

Gợi ý cho bạn

1 Bình luận

Bình luận