VayVND là gì? Hướng dẫn cách vay tiền VayVND chi tiết 2024

VayVND hỗ trợ khách hàng vay nhanh với thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND và điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể đăng ký vay tiền online.

Để giúp khách hàng hiểu hơn về đơn vị cho vay tín dụng này, TT Consulting sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết. Đừng bỏ qua những thông tin này nếu đang có nhu cầu vay tiền nhanh nhé!

So sánh lãi suất vay VayVND với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay VayVND ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1218% 15 triệu 3 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1218%

 • Hạn mức

  15 triệu

 • Thời hạn

  3 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Tìm hiểu về VayVND

 • Lãi suất

  1218%

 • Hạn mức

  15 triệu

 • Thời hạn

  3 tháng

VayVND có lừa đảo không?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít thông tin VayVND lừa đảo. Đây liệu có phải sự thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt của đối tượng xấu? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

VayVND là đơn vị cho vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
VayVND là đơn vị cho vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản

Là sản phẩm của công ty TNHH Capital Solution

VayVND được biết đến là sản phẩm tài chính công nghệ của công ty TNHH Capital Solution. Công ty sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online nhằm kết nối người vay và nhà đầu tư. Công ty TNHH Capital Solution hiện đang hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019. 

Ứng dụng công nghệ fintech trong khởi tạo dịch vụ nên hoạt động cho vay tại VayVND rất đơn giản. Nhờ đó khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức. 

Hỗ trợ khách hàng tối đa

Với phương châm “khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, VayVND luôn hỗ trợ một cách tốt nhất. Theo đó, tất cả các khách hàng có nhu cầu vay đều được tư vấn chi tiết. Tùy vào nhu cầu và điều kiện hồ sơ, nhân viên công ty sẽ tư vấn gói vay phù hợp. 

Ngoài ra tất cả những thông tin về lãi suất, thời hạn thanh toán đều được nêu rõ. Trường hợp khách hàng có phản hồi sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Vì thế, khách hàng vô cùng hài lòng khi đăng ký khoản vay tại đây. 

Luôn hỗ trợ khách hàng tận tình
Luôn hỗ trợ khách hàng tận tình

Thủ tục đơn giản – nhanh gọn – tiện lợi

Để đăng ký khoản vay tại VayVND, bạn không cần đến tận nơi, chỉ cần đăng ký qua điện thoại hoặc máy tính. Giấy tờ cần chuẩn bị chỉ là CMND/CCCD và thông tin cá nhân. Chỉ mất khoảng 5 phút khai báo thông tin, bạn đã có cơ hội được phê duyệt khoản vay sau khoảng 15 phút. 

Thời gian thanh toán linh hoạt

Thời gian vay hiện khá linh hoạt, có thể trả trong vòng 90 ngày. Tùy thuộc vào hạn mức, thời gian thanh toán sẽ được tư vấn cụ thể. Hình thức thanh toán khoản vay cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể thanh toán theo tháng hoặc tất toán bằng tiền mặt, chuyển khoản. 

Thủ tục và thời gian vay linh hoạt
Thủ tục và thời gian vay linh hoạt

Dễ nhận thấy, một đơn vị lừa đảo chắc hẳn sẽ không cung cấp được những dịch vụ chất lượng như kể trên. Hơn nữa, đơn vị này còn được quản lý và vận hành bởi công ty đã có đăng ký kinh doanh. Vì thế, hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc VayVND có lừa đảo không.

Thôn tin khoản vay tại VayVND

Đối tác VayVND
Lãi suất 1218%
Hạn mức 15 triệu
Thời hạn 3 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Hướng dẫn cách vay tiền VayVND chi tiết

Để vay tiền tại VayVND khá dễ dàng với hạn mức vay lên tới 10 triệu đồng. Nếu đang có nhu cầu, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách vay tiền VayVND chi tiết dưới đây. 

Cách vay tiền online chi tiết nhất
Cách vay tiền online chi tiết nhất

Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập website chính thức của VayVND để đăng ký khoản vay. Đầu tiên, bạn cần nhập họ và tên, số điện thoại và email, rồi nhấn “Đăng ký vay”.

Sau khi nhấn nút, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP để xác nhận. Bạn hãy nhập mã đó và tiếp tục đăng ký khoản vay. 

Đăng ký vay trực tiếp từ website
Đăng ký vay trực tiếp từ website
Nhập mã OTP để tiếp tục
Nhập mã OTP để tiếp tục

Bước 2: Khai báo thông tin cá nhân

Tại phần thông tin cá nhân, bạn cần điền đúng, đủ thì cơ hội phê duyệt sẽ cao hơn. Thông tin cá nhân cơ bản gồm: Số CMND/thẻ CCCD kèm theo ngày cấp nơi cấp, địa chỉ Email đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân…

Khai báo thông tin cá nhân chi tiết
Khai báo thông tin cá nhân chi tiết

Sau đó tiếp tục với thông tin địa chỉ nơi bạn đang sinh sống. Lưu ý không ghi địa chỉ trên CMND, mà ghi địa chỉ nơi bạn đang sống hiện tại. Phần thời gian cư ngụ bạn nên để lâu sẽ thuận lợi hơn cho việc xác nhận. 

Hoàn thiện thông tin địa chỉ
Hoàn thiện thông tin địa chỉ

Tiếp đến cần hoàn thiện thông tin việc làm. Trong phần này bạn sẽ cần chọn mục đích của khoản vay. Rồi sau đó mới đến các thông tin về nghề nghiệp, địa chỉ công ty, tên công ty, thời gian công tác,… Ở phần này bạn còn cần phải ghi 1 số điện thoại của đồng nghiệp để làm tham chiếu. 

Thông tin chi tiết nghề nghiệp và nơi làm việc
Thông tin chi tiết nghề nghiệp và nơi làm việc

Tiếp đó sẽ là thông tin tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng. Đây là tài khoản để VayVND giải ngân sau khi hồ sơ được duyệt. 

Cung cấp thông tin số tài khoản để giải ngân
Cung cấp thông tin số tài khoản để giải ngân

Bước 3: Xác thực thông tin

Khi đã khai báo hết thông tin bạn sẽ chuyển qua bước xác thực. Việc xác thực được thực hiện bằng cách tải ảnh CMND/CCCD 2 mặt và ảnh chân dung chụp cùng CMND/CCCD. Đảm bảo ảnh chụp phải rõ hình, rõ số và chữ để thuận lợi cho việc thẩm định. 

Xác thực thông tin
Xác thực thông tin

Cùng với đó, bạn sẽ phải cung cấp thông tin của một người thân để tham chiếu. Đừng quên đọc kỹ chính sách bảo mật và điều khoản vay trước khi nhấn “Tiếp tục”.

Cung cấp thông tin tham chiếu
Cung cấp thông tin tham chiếu

Bước 4: Nhận tư vấn và giải ngân 

Sau khi đã hoàn tất khai báo và xác thực thông tin, tổng đài viên của VayVND sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn gói vay phù hợp. Đồng thời nhân viên sẽ hỗ trợ xác nhận điều khoản, điều kiện dịch vụ liên quan. 

Sau đó, VayVND sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến đối tác cho vay. Nếu bạn đồng ý với các điều kiện vay tiền nhanh bằng mật khẩu SMS, trong vòng 24 giờ khoản vay sẽ được giải ngân. 

Cách thanh toán khoản vay tại VayVND

Thanh toán khoản vay đúng hạn sẽ tạo điều kiện để những lần vay sau được phê duyệt hạn mức tốt hơn. Cùng với đó, trả tiền đúng hạn bạn còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Để thanh toán khoản vay VayVND, bạn có thể thực hiện một trong các cách sau:

 • Cách 1: Thanh toán tại tất cả điểm giao dịch Momo. Đến cửa hàng có liên kết với Momo gần nhất. Sau đó xuất trình bản gốc CMND/CCCD và số hợp đồng cho nhân viên quầy giao dịch để được hỗ trợ. 
 • Cách 2: Thanh toán qua ứng dụng Momo trên di động. Chỉ cần tìm VayVND và nhập số hợp đồng cần thanh toán => nhập số tiền muốn thanh toán => nhấn “Thanh toán” để xác nhận và hoàn tất. 
 • Cách 3: Thanh toán qua ngân hàng. Bạn có thể chuyển khoản qua ứng dụng di động hoặc tại quầy giao dịch. Chuyển vào tài khoản theo thông tin dưới đây:
 • Số tài khoản: 19134549510024.
 • Ngân hàng: Techcombank.
 • Chi nhánh: Tân Định.
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT.
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số.

Lưu ý tránh rủi ro khi vay tiền VayVND

Dịch vụ vay tiền nhanh online hiện khá phổ biến. Rất nhiều web vay tiền online xuất hiện khiến khách hàng bị nhầm lẫn. Vì thế, để tránh rủi ro khi vay tiền tại VayVND, bạn nên lưu ý các vấn đề sau. 

 • Đọc kỹ các điều khoản, điều kiện dịch vụ trước khi xác nhận vay. Đảm bảo các thông tin về hạn mức, lãi suất, thời hạn thanh toán,… cần được nêu rõ ràng. Cùng với đó là các quy định về bảo mật thông tin. Điều này giúp bạn chủ động hơn khi xảy ra sự cố phát sinh. 
 • Chụp và giữ lại tất cả những giấy tờ liên quan như hóa đơn, điều khoản dịch vụ. Đây chính là cơ sở để bảo vệ quyền lợi của bạn trường hợp xảy ra tranh chấp. 
 • Cung cấp thông tin chính chủ chuẩn xác. Không sử dụng thông tin người khác để vay hoặc có dấu hiệu làm giả hồ sơ. Điều này sẽ giúp cơ hội được phê duyệt khoản vay với hạn mức tốt nhanh hơn. 
 • Đảm bảo thanh toán theo đúng thời gian quy định. Chủ động trong việc thanh toán trước 1 – 2 ngày để tránh trường hợp phát sinh. Nhờ đó lịch sử tín dụng của bạn đẹp, giúp khoản vay lần sau có hạn mức tốt hơn. 

Câu hỏi thường gặp

VayVND nổi tiếng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Nhưng với nhiều khách hàng mới sẽ không tránh khỏi có nhiều băn khoăn. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp được các khách hàng quan tâm nhất hiện nay. 

Khi vay tiền tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm vì tính bảo mật thông tin. Tất cả những gì bạn cung cấp đều được sử dụng với mục đích phê duyệt hồ sơ. Công ty cũng đã có quy định rất rõ ràng về tính bảo mật của thông tin. Chỉ khi có sự đồng ý từ khách hàng, thông tin mới được cung cấp cho bên thứ ba.

Vì thế, vay tiền tại VayVND sẽ được giữ kín, không có bất kỳ người thân, bạn bè nào của bạn có thể biết được. Bạn cũng sẽ không bị làm phiền bởi các đối tác tài chính khác.

Lãi suất vay tiền tại VayVND vô cùng ưu đãi. Tùy theo hạn mức khoản vay và điều kiện hồ sơ, mức lãi suất cụ thể sẽ được thông báo rõ. Cùng với đó cũng sẽ được thể hiện rõ trong điều khoản hợp đồng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi ký hợp đồng vay và thanh toán.

Hơn nữa, công ty cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi về lãi suất. Theo đó, bạn sẽ được hưởng 0% lãi suất nếu thanh toán khoản vay đầu tiên đúng hạn. Với các khoản vay kế tiếp, mức lãi suất sẽ là thấp nhất.

Theo quy định của công ty, khách hàng vay phải là công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 – 26 tuổi và có nghề nghiệp ổn định. Tuy nhiên, với những người làm việc tự do có nhu cầu vay vốn vẫn có khả năng được xét duyệt.

Với trường hợp này, VayVND sẽ kiểm tra các thông tin về lịch sử tín dụng và yêu cầu hồ sơ chi tiết hơn so với những người có việc làm ổn định. Vì thế, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới chuyên viên CSKH của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây là những thông tin chi tiết về VayVND. Hy vọng những thông tin này đủ để bạn có thể tự tin đăng ký khoản vay ngay hôm nay. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, đừng ngại liên hệ trực tiếp tới TT Consulting nhé!

Gợi ý cho bạn

Top 7 APP vay tiền online trong ngày 2024
Top 7 APP vay tiền online trong ngày 2024
Vay tiền nhanh online trong ngày hay còn gọi là vay tiền trực tuyến đang là một trong những hình thức vay được nhiều người lựa chọn bởi không cần gặp mặt không cần tài sản đảm bảo bạn vẫn

Bình luận

Bình luận