Uniloan là gì? Hướng dẫn cách vay vốn sinh viên Uniloan 2024

Uniloan là đơn vị cho vay vốn sinh viên với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản. Không những thế mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này, đừng quên đọc bài viết dưới đây. TT Consulting sẽ chia sẻ chi tiết những thông tin về công ty. Đồng thời hướng dẫn từng bước cách vay tiền tại Uniloan Việt Nam.

So sánh lãi suất vay Uniloan với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay Uniloan ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1254% 1 triệu - 5 triệu 15 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1254%

 • Hạn mức

  1 triệu - 5 triệu

 • Thời hạn

  15 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Tìm hiểu về Uniloan

Uniloan

 • Uniloan là gì? Hướng dẫn cách vay vốn sinh viên Uniloan 2024
Editor's Rating
4.5

Review Uniloan

Công ty Uniloan là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm vay tín chấp dành riêng cho sinh viên. Dịch vụ đơn vị cung cấp rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều sinh viên hiện nay, có thể kể đến như:

 • Cho vay tài chính
 • Cho vay tiền mặt không thế chấp
 • Quỹ tín dụng sinh viên
 • Vay vốn sinh viên

Nếu như các công ty tài chính khác phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Tại Uniloan các dịch vụ được xây dựng chuyên biệt dành cho sinh viên. Theo đó thủ tục vay tài chính tại công ty rất đơn giản, nhanh chóng và thanh toán linh hoạt. Vì thế đây là địa chỉ tin cậy của hàng chục nghìn sinh viên.

Lãi suất (tháng)4.5%
Ưu đãiN/A
Vay tối đa5,000,000đ
Thời hạn tối đa5 tháng
Hình thức vayVay tiền Online
Thu nhập tối thiểuKhông bắt buộc

Uniloan có lừa đảo không?

Trên thị trường hiện có nhiều đối tượng tự xưng là nhân viên của Uniloan mời chào sinh viên vay vốn. Những đối tượng này chỉ mục đích nhằm chuộc lợi. Vì thế có không ít thông tin Uniloan Việt Nam lừa đảo. Thực hư chuyện này như thế nào, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây.

Công ty cung cấp dịch vụ uy tín - tiện lợi
Công ty cung cấp dịch vụ uy tín – tiện lợi

Uniloan có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính

Hoạt động từ năm 2014, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Uniloan đã hỗ trợ hàng nghìn sinh viên. Tùy vào nhu cầu của sinh viên, Uniloan sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đảm bảo không gây áp lực tài chính, thời gian thanh toán linh hoạt. 

Hiện tại, công ty có trụ sở tại số 540 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, T.P Hồ Chí Minh. Các dịch vụ của Uniloan cũng ngày được nâng cấp nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. 

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Khả năng duyệt vay lên tới 90%

Các gói dịch vụ được xây dựng dành cho sinh viên nên thủ tục vô cùng đơn giản. Hồ sơ chỉ cần chuẩn bị: CMND/CCCD; Thẻ sinh viên; Hộ khẩu (bản chụp/photo; ko cần công chứng); Bảng điểm; Giấy tờ khác (nếu có). 

Tỷ lệ phê duyệt khoản vay tại công ty cao lên tới 90%. Trừ một số trường hợp lịch sử tín dụng xấu hoặc hồ sơ không đầy đủ, không chính xác sẽ từ chối phê duyệt. 

Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Việc bảo mật thông tin cá nhân tại Uniloan được đảm bảo tuyệt đối. Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp sẽ chỉ sử dụng để đối chiếu, thẩm định. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm cha mẹ, bạn bè không hề biết về khoản vay này của bạn. 

Uniloan là đơn vị cho sinh viên vay vốn nổi tiếng
Uniloan là đơn vị cho sinh viên vay vốn nổi tiếng

Điều khoản bảo mật sẽ được ghi rõ khi khách hàng đăng ký vay vốn tại Uniloan.vn. Chỉ khi có sự đồng ý của khách vay, công ty mới được phép cung cấp thông tin cho bên thứ 3. 

Những con số ấn tượng

Sau hơn 7 năm hoạt động, Uniloan đã phục vụ hàng nghìn lượt sinh viên tới vay vốn. Theo đó có tới hơn 21 nghìn hồ sơ sinh viên được duyệt khoản vay. Với tỷ lệ đáo hạn khoản vay hơn 97%. Đặc biệt, sinh viên vay lại sẽ được hỗ trợ giảm 2% lãi suất so với ban đầu. 

Chỉ sau khoảng 5 phút hoàn tất hồ sơ và đợi từ 3 – 5 tiếng phê duyệt bạn đã có ngay khoản vay mong muốn. 

Rõ ràng, nếu Uniloan Việt Nam lừa đảo sẽ không có nhiều sinh viên “dại dột” mắc bẫy như thế. Chỉ có đơn vị uy tín mới có thể có được sự tin tưởng từ khách hàng. Qua đây, chắc hẳn bạn đã có được cho mình câu trả lời Uniloan có lừa đảo không. 

Hướng dẫn cách vay vốn sinh viên Uniloan chi tiết

Các gói vay dành cho sinh viên của công ty rất đa dạng, phù hợp nhiều mục đích. Với thủ tục đơn giản, đăng ký nhanh chóng, khoản vay sẽ sớm được giải ngân. Nếu lần đầu tiên vay, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách vay vốn sinh viên Uniloan chi tiết dưới đây.

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Để đăng ký khoản vay, bạn cần truy cập website chính thức của Uniloan. Tại trang đăng ký, bạn cần điền thông tin cơ bản gồm: họ và tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, trường đang học, số chứng minh thư và chọn khoản vay. 

Sau đó nhấn “ Đăng ký ngay”. Chỉ vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký vay tiền online của Uniloan. 

Đăng ký trực tiếp từ website công ty
Đăng ký trực tiếp từ website công ty

Bước 2: Tư vấn và thẩm định hồ sơ

Sau khi hệ thống nhận được hồ sơ đăng ký của bạn, nhân viên chăm sóc khách hàng của Uniloan sẽ liên hệ trực tiếp. Lúc này, nhân viên công ty sẽ hướng dẫn bạn cung cấp giấy tờ cần thiết và tư vấn khoản vay phù hợp. Các giấy tờ bao gồm:

 • CMND/CCCD photo(Có bản gốc để đối chiếu)
 • Thẻ sinh viên photo(Có bản gốc để đối chiếu)
 • Hộ khẩu photo
 • Bảng điểm online kỳ gần nhất. 

Cùng với đó, nhân viên công ty cũng sẽ cung cấp chi tiết lãi suất và phí vay. Nếu đồng ý với các điều khoản vay, Uniloan sẽ hỗ trợ tận nơi.

Thẩm định hồ sơ trước khi phê duyệt khoản vay
Thẩm định hồ sơ trước khi phê duyệt khoản vay

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân

Nhân viên Uniloan sẽ đến trực tiếp gặp bạn để thu hồ sơ và ký hợp đồng vay vốn. Sau khi ký hợp đồng và hoàn thiện hồ sơ, khoản tiền sẽ được gia hạn ngay và chuyển khoản vào tài khoản bạn cung cấp. 

Ký hợp đồng và nhận tiền
Ký hợp đồng và nhận tiền

Lưu ý khi vay vốn Uniloan tránh rủi ro

Mặc dù các gói vay Uniloan đa dạng với thủ tục đơn giản nhưng không nên quá chủ quan. Bởi không ít trường hợp vì không cẩn thận đã bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo. Vì thế, để tránh rủi ro khi vay vốn tại Uniloan bạn cần lưu ý:

 • Chỉ đăng ký vay vốn trực tiếp tại website chính thức của công ty. Không bấm vào bất cứ link gợi ý đăng ký nào tránh trường hợp bị lừa. Đồng thời, khi nhân viên gọi xác nhận cần đảm bảo các thông tin khớp với những gì bạn cung cấp. 
 • Kiểm tra tất cả những điều kiện, điều khoản vay vốn trước khi đồng ý ký kết. Tất cả những thông tin như lãi suất, hạn mức, thời hạn thanh toán, các khoản phí cần được ghi rõ ràng. Tốt nhất bạn nên chụp lại để làm bằng chứng. 
 • Uniloan chỉ chấp nhận phê duyệt hồ sơ chính chủ. Vì thế cần cung cấp thông tin chính xác của bản thân. Như vậy khả năng phê duyệt và hạn mức vay sẽ cao hơn. 
Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên
Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên

Câu hỏi thường gặp

Vay vốn sinh viên Uniloan đã khá phổ biến trên thị trường tài chính khu vực phía Nam. Nhưng không ít những khách hàng mới vẫn còn băn khoăn về dịch vụ này. Dưới đây là những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, Uniloan hỗ trợ sinh viên vay vốn đang học tập ở các trường thuộc khu vực miền Nam (từ Đà Nẵng – Cà Mau).

Cụ thể các trường thuộc địa phận các tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Sinh viên muốn vay vốn tại Uniloan cần đảm bảo các điều kiện dưới đây để được phê duyệt:

 • Điểm trung bình học kỳ gần nhất từ 5.0 trở lên (áp dụng hệ 10), hoặc từ 2.0 (áp dụng hệ 4.0).
 • Sinh viên bảo lưu nếu có điểm trung bình học kỳ sau bảo lưu trở vào học đạt từ 5.0 trở lên.
 • Sinh viên năm nhất chưa có thẻ sinh viên nhưng có biên lai học phí hoặc giấy xác nhận sinh viên.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ CIC của các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính.

Uniloan luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi vay vốn. Với các khoản vay, bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào mà không mất phí. Trường hợp tất toán trước hạn sẽ được miễn lãi những tháng còn lại.

Lãi suất là một trong những lợi thế khi vay tiền tại Uniloan. Do khách hàng là sinh viên nên lãi suất vô cùng ưu đãi, thuộc top đơn vị cho vay online có lãi suất thấp nhất. Theo đó, lãi suất khoản vay vốn sinh viên được tính dựa trên điểm trung bình chung học kỳ gần nhất của sinh viên. Cụ thể:

 • Sinh viên học lực trung bình: Lãi suất 2,5%, tương đương 25 nghìn/ 1 triệu/ 1 tháng.
 • Sinh viên học lực khá: Lãi suất 1,5%, tương đương 15 nghìn/ 1 triệu/ 1 tháng.
 • Sinh viên học lực giỏi: Lãi suất 0%.

Như vậy học lực xếp loại càng cao mức lãi suất càng giảm. Điều này giúp sinh viên thuận lợi hơn cho việc thanh toán và không áp lực.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây là những thông tin chi tiết về Uniloan. Hy vọng đây là cơ sở để bạn tự tin đăng ký khoản vay tại công ty. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì, đừng ngại comment, TT Consulting sẽ liên hệ ngay cho bạn. 

Gợi ý cho bạn

TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
Bài viết dưới đây, TT Consulting sẽ giúp bạn hiểu hơn về trang web này và hướng dẫn cách vay tiền TienNgay. Cùng tham khảo để giải đáp được băn khoăn của mình bạn nhé! So sánh lãi suất vay

Bình luận

Bình luận