Ceek token là gì? Đánh giá tiềm năng dự án CEEK VR

Cuối năm 2021 khi Facebook công bố dự án Metaverse xây dựng không gian thực tế ảo đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Điều này cũng giúp cho CEEK VR – dự án không gian thực tế ảo được ra đời trước đó được chú ý đến nhiều hơn. Nhờ thế mà ceek token chỉ trong thời gian ngắn tăng giá mạnh.

Thông tin tổng quan về dự án CEEK VR

CEEK VR là nền tảng thực tế ảo. Tại đây cho phép người dùng phát “Streaming” trực tuyến cùng những trải nghiệm công nghệ hiện đại ở không gian thực tế ảo. Bên cạnh đó CEEK VR còn đem lại doanh thu cho những người sáng tạo nội dung. Đồng thời mang tới môi trường để các nghệ sĩ tiếp cận với cộng đồng người hâm mộ của mình. Nền tảng này đã tích trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, tai nghe, điện thoại di động… Để tham gia vào không gian của CEEK VR cần có ceek token.

CEEK VR là nền tảng thực tế ảo

Đặc điểm của CEEK VR

CEEK VR có những điểm nổi bật như:

 • Tham gia các buổi hòa nhạc của những nghệ sĩ mà mình yêu thích bằng cách sử dụng ceek để mua vé. Điều này vừa giúp fan hâm mộ được thỏa mãn đam mê, còn các nghệ sĩ thì khai thác được tiền từ người yêu mến trên khắp thế giới. Doanh thu bán bé được lưu trữ minh bạch trên blockchain, không thay đổi được.
 • Bạn có thể sở hữu vật phẩm giới hạn, gặp gỡ thần tượng trên nền tảng này.
 • Nền tảng CEEK VR giúp cho nghệ sĩ tiết kiệm được chi phí tổ chức sự kiện. Các buổi hòa nhạc được diễn ra mà không bị tác động bởi môi trường hay thời tiết…
 • Thông qua API và SDK mở, các nhà phát triển sẽ dễ dàng phát triển được không gian VR. Ở hệ sinh thái CEEK, bạn còn dễ dàng tạo được môi trường mã hóa, hàng hóa mã hóa hay địa điểm…

Hệ sinh thái CEEK VR

CEEK VR app: Đây là ứng dụng để phát trực tuyến thực tế ảo.

CEEK City: Đây là không gian ảo có quần thể thực tế ảo gồm phòng chờ, đấu trường hòa nhạc, nhà hát, các khu phức hợp… Khi đã có thông báo thì người dùng sẽ dùng Mã thông báo CEEK để thực hiện các hoạt động như kiểm soát nội dung chương trình, mua hàng…

CEEK NFT MARKETPLACE: Là nơi để giao dịch các tài sản mã hóa dựa vào nền tảng blockchain. Tại đây bạn có thể tham gia dưới nhiều tư cách khác nhau như sưu tầm, thành viên hay quyền sở hữu.

Những thông tin quan trọng về Ceek token

Ceek token là gì?

Ceek token là đồng tiền mã hóa của dự án CEEK VR. Vai trò của token này là đem đến năng lượng cho cả dự án. Bên cạnh đó CEEK còn có thêm các tính năng như:

 • Là đồng tiền tệ chính thức để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa trong hệ sinh thái CEEK VR.
 • Dùng ceek token để vào các chương trình ở không gian VR trong CEEK.
 • Mua bán, thanh toán các vật phẩm NFT.
 • Thanh toán phí dịch vụ khi bạn truy cập vào CEEK VR.
 • Làm phần thưởng cho những người sáng tạo, phát triển trong CEEK VR.

Hiện nay Ceek token được lưu trữ trên một số ví như: Coin98 Wallet, Metamask Wallet, Trust Wallet… Có thể tiêu CEEK như token BEP-20 hay ERC-20.

Để mua bán ceek token bạn có thể tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu thế giới như: Kucoin, Uniswap, Lbank, PancakeS wap, Hoo, Gate.io, MEXC…

Những thông tin quan trọng về ceek token

Thông số Ceek token

Tên token: CEEK VR Token.

Mã: CEEK.

Nền tảng Blockchain của đồng token này là Binance Smart Chain, CEEK Blockchain, Ethereum.

Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20, BEP-20

Hợp đồng: ERC-20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1

BEP-20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66

Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị

Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 CEEK

Nguồn cung lưu hành: 744.176.729 CEEK

Lượng phân bổ token Ceek hiện nay như sau:

 • Bán công khai chiếm 50% nguồn cung.
 • 20% dùng để phát triển cộng đồng.
 • 20% dành cho những người đóng góp sớm, các vị cố vấn và công ty.
 • 10% dùng để dự trữ.

Tính đến thời điểm hiện tại CEEK VR đã phát triển trong thời gian dài. Thế nên đồng ceek token đã có được vị thế nhất định trong thị trường tiền điện tử. Tham gia vào hệ sinh thái CEEK VR là giải pháp hiệu quả nếu muốn đầu tư lâu dài.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận