Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận 30K đơn giản nhất 2023

Nhập mã giới thiệu OCB Omni được xem là một cách kiếm tiền online đơn giản, an toàn mà lại không hề tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Chỉ cần bạn đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu trên ứng dụng OCB OMNI thành công là đã có được 30K tiền thưởng cực dễ dàng.

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu OCB Omni để rinh ngay 30K về tài khoản thành công nhé.

Tìm hiểu chương trình nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận 30K

OCB OMNI là ứng dụng ngân hàng số của OCB đang được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng ngân hàng hợp kênh tân tiến nhất thế giới, cung cấp đầy đủ các dịch vụ của ngân hàng truyền thống, bảo hiểm, đầu tư qua online… và tích hợp đa dạng tiện ích trong một ứng dụng trên smartphone giúp hỗ trợ cuộc sống tiện nghi của con người.

Chương trình “Share OMNI – săn Iphone”, là chương trình do ngân hàng OCB triển khai để tặng quà ưu đãi cho khách hàng thực hiện mở tài khoản online, đồng thời thưởng cho khách hàng sau khi đăng ký tài khoản giới thiệu lại thành công cho bạn bè, người thân tải app để tiến hành đăng ký sử dụng OCB OMNI.

Khi bạn mở tài khoản OCB OMNI thành công bạn sẽ nhận được ngay 30K tiền thưởng từ chương trình “Share OMNI – săn Iphone”

Vài nét cơ bản về chương trình nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận thưởng 30K
Vài nét cơ bản về chương trình nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận thưởng 30K

Được gì khi mời bạn bè tham gia OCB OMNI?

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản OCB OMNI và nhận thưởng thành công, bạn có thể tham gia ngay chương trình mời bạn bè đăng ký và chia sẻ mã OCB OMNI cho bạn bè để nhận 70K/ 1 lời mời thành công. Không giới hạn số lượng ưu đãi.

Thưởng thêm cho bạn nếu lọt top 10 cao thủ giới thiệu có tổng số lượt mời thành công nhiều nhất mỗi tháng: 01 iPhone 12 cho top 1 và 1-2 triệu đồng dành cho 9 cao thủ còn lại trong top 10.

Đăng ký tài khoản sử dụng OCB OMNI có những lợi ích gì?

Khi đăng ký tài khoản sử dụng app OCB OMNI khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho các giao dịch như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn, đồng thời miễn phí dịch vụ internet banking và quản lý tài khoản.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu tài chính trực tuyến như: thanh toán hoá đơn online, gửi tiền tiết kiệm online, vay vốn, đầu tư, bảo hiểm…
 • Tích hợp đa dạng nhiều tiện ích trong một: hỗ trợ giao dịch và thực hiện thanh toán online mọi lúc mọi nơi cho mọi nhu cầu cuộc sống, sẵn sàng hỗ trợ giao dịch và thanh toán không cần tiền mặt.
 • Tiện ích thanh toán các hóa đơn thiết yếu như: tiền điện, tiền nước, tiền internet, đóng học phí…
 • Nhu cầu giải trí và du lịch như: đặt vé máy bay, đặt vé xem phim…
 • Nhu cầu được bảo vệ cho sức khỏe: mua và đóng bảo hiểm online.
 • Nhu cầu đầu tư tài chính như: gửi tiền  tiết kiệm online, vay tiền online, đăng ký mua trái phiếu, mua bán tiền ngoại tệ.
 • Nhu cầu mua sắm và giao dịch: top-up điện thoại, mua sắm online qua OMNIPay…
 • Chủ động trong việc quản lý tài chính cá nhân hiện đại ở mọi lúc, mọi nơi 24/7.
 • Các thông tin khách hàng luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối với FaceID, vân tay…theo tiêu chuẩn hiện đại của châu Âu.

Lưu ý khi đăng ký mở tài khoản OCB OMNI để nhận 30K thành công

Điều kiện để đăng ký mở tài khoản OCB OMNI online
Điều kiện để đăng ký mở tài khoản OCB OMNI online
 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Đang sinh sống và làm việc tại 64 tỉnh thành ở trong nước.
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân bắt buộc CMND hoặc thẻ CCCD hoặc Hộ Chiếu và phải còn nguyên vẹn, không bị rách nát và phải rõ nét.
 • Nếu bạn đã đăng ký tài khoản OCB OMNI trước đó hoặc bạn từng cài đặt app OCB OMNI trước đó và đã gỡ app trong vòng 90 ngày thì bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình nhận thưởng miễn phí từ OCB.
 • Một thiết bị chỉ được đăng ký tài khoản và nhận thưởng 30K một lần duy nhất.
 • Không nhập mã giới thiệu khi đã truy cập bằng link giới thiệu mình chia sẻ dưới đây. Nếu bạn nhập mã thì hệ thống sẽ tính là 2 lần và không công nhận bạn đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Tại bước xác nhận đăng ký tài khoản thành công. Nếu bạn không phát sinh bất kỳ giao dịch ghi nợ hiện có trong dịch vụ của OCB trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Thì bạn cũng sẽ không được xác nhận đủ điều kiện để nhận thưởng 30K và tham gia kiếm tiền cùng OCB với 70K/ lượt giới thiệu.

Cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận ngay 30K năm 2023

Bạn hãy thực hiện theo các bước như sau để đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu và nhận 30k tiền thưởng nhé.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu OCB OMNI để nhận ngay 30K
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu OCB OMNI để nhận ngay 30K

Bước 1: Tải App OCB OMNI trên 2 nền tảng iOS hoặc Android

Sau đó, bạn cài đặt ứng dụng trên smartphone của mình.

Bước 2: Mở app ngân hàng điện tử OCB OMNI và chọn mục “Mở OCB OMNI ngay”. Tiếp theo, bạn chọn mục “Khách hàng mới”, đọc các điều kiện và nhấp vào nút “Bắt đầu”.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân

 • Điền các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu như: Số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng, địa chỉ Email.
 • Phần nhập mã giới thiệu do là bạn đã đăng ký tạo tài khoản OCB OMNI bằng đường link giới thiệu rồi nên sẽ không thể nhập mã được nữa.

Bước 4: Xác thực khách hàng

 • Nhập mã OTP đã được gửi đến số điện thoại mà bạn vừa đăng ký trên hệ thống để xác thực. Sau đó, bạn chọn loại giấy tờ CMND/ CCCD/ Hộ chiếu để thực hiện xác minh danh tính.
 • Chụp ảnh giấy tờ tùy thân bản gốc bao gồm cả 2 mặt trước và sau.
 • Chụp ảnh chân dung, ảnh gương mặt của bạn.

Bước 5: Bổ sung thông tin

Bạn cần phải bổ sung các thông tin như: tình trạng hôn nhân, địa chỉ, nghề nghiệp hiện tại,…

Bước 6: Xác nhận đăng ký tài khoản OCB OMNI thành công

 • Sau khi đã thực hiện đăng ký thành công thì bạn đăng nhập lại app OCB OMNI. 
 • Kiểm tra Email và SMS để nhận tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng OCB OMNI. Bạn sẽ có 10K khi đăng ký và đăng nhập thành công.
 • Bạn sẽ tiếp tục được nhận thưởng 20K sau khi thực hiện phát sinh giao dịch đầu tiên tại ứng dụng trong vòng 30 ngày bắt đầu tính từ khi đăng ký mở tài khoản. (Đây là bắt buộc).

Lưu ý:

 • Nếu như bạn không thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì bạn sẽ không nhận được tiền và không được tham gia vào chương trình chia sẻ mã giới thiệu OCB OMNI nhận 70K/ 1 lượt giới thiệu.
 • Giao dịch đầu tiên có thể là:
  • Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng OCB hoặc chuyển tiền nhanh 247, chuyển tiền nội bộ hoặc chuyển tiền liên ngân hàng (chuyển tiền từ ngân hàng OCB ra ngân hàng khác mới được tính).
  • Thanh toán các loại hóa đơn online (như nạp thẻ điện thoại, thanh toán hoá đơn điện, mạng, nước, truyền hình,…và phải sử dụng tiền của ngân hàng OCB để thanh toán hóa đơn mới được tính).
 • Khi đủ điều kiện nhận thưởng bạn sẽ có thông báo từ ngân hàng OCB OMNI nhận thưởng tại mục “Thông báo” trên ứng dụng.

Hướng dẫn mời bạn bè tham gia OCB OMNI để nhận thưởng 70K

Cách mời bạn bè tham gia vào OCB OMNI để kiếm tiền 70K
Cách mời bạn bè tham gia vào OCB OMNI để kiếm tiền 70K
 • Bước 1: Sau khi bạn đã thực hiện đăng ký xong tài khoản trên ứng dụng OCB OMNI thành công. Bạn đăng nhập vào app để lấy link giới thiệu của mình tại mục “Giới thiệu bạn bè”
 • Bước 2: Gửi link giới thiệu và nhắn tin cho bạn bè hoặc người thân và hướng dẫn hộ hoàn thành form đăng ký.
 • Bước 3: Nhắn người thân, bạn bè cài đặt và thực hiện tối thiểu 1 giao dịch bất kỳ trên ứng dụng OCB OMNI để cùng nhận thưởng.

Tổng kết

Như vậy, cách nhập mã giới thiệu OCB OMNI nhận ngay 100K hoàn toàn rất đơn giản, ai cũng làm được. Vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền online tốt như này nhé. Hãy nhấc điện thoại của mình lên và làm ngay theo các bước hướng dẫn trên đây thôi nào.

Gợi ý cho bạn

Cách nhập mã giới thiệu VPBank có ngay 50.000đ [mới nhất]
Cách nhập mã giới thiệu VPBank có ngay 50.000đ [mới nhất]
VPBank hiện đang có chương trình “Mời thêm bạn- chia quà vô hạn”, khi nhập mã giới thiệu VPBank sẽ được nhận thưởng 50.000đ sau khi tạo tài khoản và định danh thành công. Đồng thời, người dùng còn được
[Chi tiết] Nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150K thành công
[Chi tiết] Nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150K thành công
Khách hàng đăng ký tài khoản lần đầu trên ứng dụng TapTap và nhập mã giới thiệu TapTap sẽ được nhận được 150K về tài khoản. Đây chương trình khuyến mại của Taptap không giới hạn nhận thưởng nên đây

Bình luận

Bình luận