Cách nhập mã giới thiệu Shopee có 50K về túi dễ nhất [mới]

Nhập mã giới thiệu ở đâu để có thể nhận được 50K từ chương trình ưu đãi của Shopee. Cách nhập mã giới thiệu như thế nào là đơn giản nhất, lấy 50K có dễ không?

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết cho bạn về cách nhập mã giới thiệu Shopee. Hãy cùng theo dõi để thực hiện nhé!

[Cập nhật] ngày 31/05/2024

Nhập mã giới thiệu khi mua hàng đơn đầu tiên sẽ nhận Voucher 50K

Cách nhập mã giới thiệu shopee đơn giản nhất nhận 50K

Cách dùng mã giới thiệu shopee cũng giống với cách sử dụng mã giảm giá shopee khi mua hàng online. Nếu bạn chưa biết cách nhập mã giới thiệu có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng và thực hiện bước đăng ký tài khoản của Shopee.

Nếu bạn đã có sẵn app Shopee rồi thì không cần tiếp tục làm bước 1.

Bước 2: Đặt ngay mua đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu Shopee

  • Người dùng cũng cần tiến hành đặt đơn hàng đầu tiên với giá chỉ từ 0Đ và sao chép mã giới thiệu REF-TUN3N4
  • Sau đó bạn nhập vào khung “Mã giảm giá” rồi ấn mục “Mua hàng”. Hay người dùng nhập mã giới thiệu tại mục Shopee Voucher và lựa chọn một Voucher và ấn “Áp dụng”.
Đặt đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4
Đặt đơn hàng đầu tiên và nhập mã giới thiệu REF-TUN3N4

Hoặc nhập mã giới thiệu tại mục Shopee Voucher, chọn Voucher và ấn “Áp dụng”

 Nhập mã giới thiệu Shopee để nhận Voucher 50K
Nhập mã giới thiệu Shopee để nhận Voucher 50K

Bước 3: Hoàn thành xong đơn hàng và nhận 50K từ Shopee

Sau khi đã nhập xong mã giới thiệu và đặt đơn hàng là người dùng đã thành công có ngay 50K khuyến mãi hấp dẫn từ chương trình của Shopee.

Lợi ích của việc nhập mã giới thiệu Shopee

Mã giới thiệu shopee có giá trị như Voucher 50K cho đơn hàng từ 0Đ. Nó chỉ được áp dụng 1 lần cho đơn hàng mua đầu tiên tại Shopee. 

Lưu ý: Chỉ những tài khoản của khách hàng chưa từng có đơn hàng trên Shopee (kể cả đơn hàng bị hủy hoặc trả lại) mới có đủ điều kiện để sử dụng mã giới thiệu mà thôi.

Mã giới thiệu Shopee là gì?

Mã giới thiệu Shopee là một đoạn mã bao gồm những ký tự số và chữ số. Mã giới thiệu này do hệ thống của Shopee tự động tạo cho những tài khoản được tạo trên Shopee. Mỗi tài khoản mua hàng sẽ có một mã giới thiệu và không có sự trùng lặp. 

Bạn có thể gửi mã giới thiệu này cho người thân quen của mình để mời họ đăng ký và mua hàng trên Shopee. Những người thân của bạn khi nhập mã giới thiệu này khi mua hàng trên Shopee, ngay lập tức bạn sẽ được nhận được 20K xu còn người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 10K xu.

Mã giới thiệu shopee là gì?
Mã giới thiệu shopee là gì?

Chương trình “giới thiệu bạn ngay – nhận xu liền tay”

Bên cạnh việc nhập mã giới thiệu shopee để nhận 50K từ hệ thống Shopee, khách hàng còn có thể chia sẻ mã giới thiệu của mình cho bạn bè và người thân để nhận quà.

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Người được giới thiệu: Phải là khách hàng chưa từng có đơn hàng nào trên Shopee (kể cả đơn hàng bị hủy hoặc hoàn trả).
  • Người giới thiệu: là người sử dụng Shopee đã đăng ký tài khoản trên 1 tháng và đã mua hàng ít nhất 5 lần thành công trên Shopee. 

Giải thưởng ưu đãi:

Bên cạnh việc nhận được 50K khi tải app kiếm tiền online không cần vốn shopee và nhập mã giới thiệu trong lần đầu mua hàng. Khách hàng còn có thể nhận được 20K shopee Xu sau khi mã giới thiệu của bạn được chia sẻ cho người khác nhưng nhập mã thành công.

Tuy nhiên cũng chỉ được tối đa 10 lần giới thiệu thành công tương đương với 200K Shopee Xu mà thôi. Bạn có giới thiệu nhiều hơn cũng chỉ có hạn ở ngưỡng 200K xu.

Cách nhập chính xác mã giới thiệu của Shopee để nhận liền 50K
Cách nhập chính xác mã giới thiệu của Shopee để nhận liền 50K

Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Trước khi giới thiệu số hiệu Shopee của mình cho người khác bạn phải biết cách lấy mã giới thiệu. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây: 

  • Bước 1: Để lấy mã giới thiệu của Shopee, bạn cần phải tải ứng dụng về thiết bị. Nếu sử dụng hệ điều hành IOS hãy truy cập AppStore, còn nếu bạn dùng hệ điều hành Android thì chỉ cần truy cập CH Play, tìm kiếm Shopee và tải về.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Shopee và chọn mục “tôi” nhưng điều kiện trước đó bạn đã đăng ký thành công tài khoản Shopee. Bạn sẽ thấy ở đây phần cần tìm kiếm có mục “Giới thiệu bạn bè”.
  • Bước 3: Mã giới thiệu Shopee của bạn là đoạn chữ được in màu xanh xám đặt trong ô 4. Chỉ cần copy hoặc ghi lại để giới thiệu đến bạn bè là được.

Sau khi đã gửi link và mã giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình giờ bạn chỉ còn chờ nhận shopee xu thôi. Bạn bè của bạn khi thực hiện thành công đơn hàng đầu tiên có áp dụng mã giới thiệu bạn sẽ được cộng trực tiếp 20K xu vào kho xu của mình.

Trong thời gian diễn ra chương trình các bạn có thể nhận được tối đa 200K xu (tức là được nhận từ tối đa 10 người). Cho dù có giới thiệu được nhiều hơn thì cũng chỉ nhận xu thưởng được của 10 người thôi.

Cách lấy mã giới thiệu Shopee
Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Những câu hỏi thường gặp

Mã giới thiệu có được hoàn lại khi đơn hàng đầu tiên của khách hàng mới bị huỷ hay trả hàng không?

Đối với trường hợp này, mã giới thiệu shopee có thể được hoàn lại và có thể sử dụng lại được (nếu như chưa hết hạn sử dụng). Tuy nhiên chỉ được hoàn 1 lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình và thời gian để hoàn mã là chậm nhất 30 phút kể từ khi đơn hàng bị hủy.

Mã giới thiệu Shopee có được áp dụng cho tất cả các mặt hàng mua sắm hay không?

Mã giới thiệu chỉ áp dụng cho những sản phẩm có trong bộ sưu tập nằm trong chương trình (thuộc một số nhà bán hàng nhất định).

Kết luận

Bài viết trên đã phần nào giúp bạn cách nhập mã giới thiệu Shopee đơn giản và hiệu quả để cơ cơ hội nhận ngay 50K. Hãy nhanh chóng tải ứng dụng shopee về điện thoại và nhập mã giới thiệu để kiếm tiền ngay thôi nào.

Gợi ý cho bạn

[Chi tiết] Nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150K thành công
[Chi tiết] Nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150K thành công
Khách hàng đăng ký tài khoản lần đầu trên ứng dụng TapTap và nhập mã giới thiệu TapTap sẽ được nhận được 150K về tài khoản. Đây chương trình khuyến mại của Taptap không giới hạn nhận thưởng nên đây

Bình luận

Bình luận