Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không? Cập nhật 2024

Agribank là 1 trong các ngân hàng lớn, uy tín trong nước được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay. Cho nên, câu hỏi Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không? Lịch làm việc trong tuần như thế nào? là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Bạn là khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank, muốn thực hiện giao dịch nhanh chóng các giấy tờ thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

Thông tin sơ lược về ngân hàng Agribank

Agribank là một trong ngân hàng lớn nhất nước
Agribank là một trong ngân hàng lớn nhất nước

Agribank là Ngân hàng phát triển nông thôn Việt Nam do nhà nước thành lập từ năm 1988. Hiện tại, ngân hàng Agribank đã có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam với 2.300 chi nhánh/PGD và cây ATM.

Ngân hàng Agribank có mặt tại hầu hết các tỉnh vùng sâu vùng xa, phục vụ hỗ trợ các dịch vụ phát triển nông thôn và hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

Hiện tại, Agribank đã cung ứng hơn 100 dịch vụ tiện ích cho khách hàng, nhằm đáp ứng các nhu cầu như: Dịch vụ tài khoản và tiết kiệm online, dịch vụ thanh toán trong nước, dịch vụ ngoại hối, dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp,…

Là một trong những ngân hàng được đánh giá cao về lãi suất và các chương trình khuyến mãi. Agribank đang từng bước khẳng định một chỗ đứng vững chắc trong thị trường tài chính.

Cập nhật mới nhất về giờ làm việc của Agribank 2024

Giờ là việc tại ngân hàng Agribank hàng ngày được đồng nhất trên tất cả các chi nhánh/PGD toàn quốc.

Thời gian là việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.
  • Giờ nghỉ trưa: Từ 12h00 – 13h00.

Đây là giờ làm việc công bố và cũng là giờ mở cửa hoạt động đón khách hàng của ngân hàng Agribank.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Agribank không làm việc các ngày thứ 7 trong tuần
Ngân hàng Agribank không làm việc các ngày thứ 7 trong tuần

Hầu hết, thời gian làm việc của các cán bộ nhân viên và thời gian đi học của sinh viên đều nằm trong khung giờ làm việc hành chính của Agribank, gây khó khăn cho việc muốn thực hiện các giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Do vậy nhiều khách hàng luôn quan tâm không biết ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Theo quy định của ngân hàng Nhà Nước, ngân hàng Agribank không làm việc ngày thứ 7 trên toàn bộ hệ thống và kể các ngày nghỉ lễ lớn trong năm như 30/4 và 1/5, Giỗ tổ 10/3 (âm lịch),….

Vì vậy, khi muốn thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, nên cố gắng sắp xếp công việc thời gian theo lịch làm việc đã nêu trên tại các chi nhánh gần nhất.

Một số lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc tại ngân hàng

Tuy Agribank có nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc, nhưng với lượng khách hàng đến giao dịch hàng ngày cũng khá đông. Nên để thực hiện giao dịch nhanh tránh mất nhiều thời gian và thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trước khi đến giao dịch tại ngân hàng
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trước khi đến giao dịch tại ngân hàng
  • Cần nắm rõ thời gian mở – đóng của của PGD mà bạn muốn tới và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho giao dịch bạn muốn thực hiện.
  • Giấy tờ bắt buộc bạn luôn mang theo khi đến giao dịch tại ngân hàng là CMND/CCCD/Hộ chiếu. Ngoài ra, tùy vào từng loại giao dịch, bạn cũng nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan khác như bản sao sổ hộ khẩu, thẻ ngân hàng, giấy chúng minh thu nhập,…
  • Bạn có thể đến sớm trước giao dịch 30 phút để lấy số, đây có thể giúp bạn thực hiện giao dịch sớm và tiết kiệm thời gian chờ đợi.
  • Lưu ý, vẫn có một số chi nhánh ngừng nhận khách sớm hơn 30 phút (16h30) để xử lý các giao dịch còn lại trước đó.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lịch làm việc tại ngân hàng Agribank cũng như thắc mắc “Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?”, hy vọng bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, bạn có thể để bên dưới bình luận, Ttconsulting sẽ sớm trả lời đến bạn.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận