Team Building Hà Nội – 14/09/2019

Team Building Hà Nội – 14/09/2019

Nhằm tạo sự gắn kết cũng như một phần thưởng nho nhỏ cho những công sức, cố gắng hàng ngày của nhân viên, ngày 14 tháng 9 vừa qua, TT Consulting Hà Nội có một buổi team building thường niên dành cho tất cả các thành viên chi nhánh này. Và trò chơi cả công ty cùng biểu quyết lựa chọn đó chính là: Bắn súng sơn – môn thể thao mang đậm tính đoàn kết, làm việc nhóm cũng như tăng sự năng động cho các thành viên.

Với trò chơi này, cả công ty chia thành 2 nhóm khác nhau cùng chiến đấu để dành chiến thắng. Bắn súng sơn không hề gây nguy hiểm cho người chơi khi có đồ bảo hộ đầy đủ và chắc chắn, và chiến thuật rõ ràng cần sự chuẩn bị và ăn ý của các thành viên. Luật chơi khá đơn giản, tại bãi bắn mỗi thành viên của mỗi đội được chuẩn bị 200 viên đạn, mỗi đội có 1 điểm tập kết riêng, chia chiến thuật các hướng di chuyển, lừa đối phương để giành chiến thắng. Có hai đội trong lần chơi này là Đội Đen và Đội Rằn Ly, chơi 3 ván đấu để phân thắng thua. Và do có sự chuẩn bị cẩn thận cũng như thống nhất chiến thuật tốt hơn, đội Đen với đội trưởng Đông đã dành chiến thắng cả 3 ván đấu.

Nếu ai chưa chơi sẽ nghĩ, tại sao lại lựa chọn một trò chơi có tính bạo lực như vậy nhưng thực chất với trò chơi này, mọi người có thể vứt hết những áp lực từ công việc, cho mình thời gian thư giãn, quậy phá thảnh thơi ngày cuối tuần. Không những thế đây là game chiến thuật cần sự tỉnh táo cao, cẩn thận và thống nhất từ các thành viên, sẽ thật là tuyệt khi các thành viên trong 1 team cùng gắn kết để dành chiến thắng.

Buổi team building diễn ra hoàn toàn tốt đẹp, thắng thua không quan trọng, quan trọng là mọi người vui sau những giờ làm việc căng thẳng. Anh Đông, trưởng nhóm Giáp Đen chia sẻ: “Nếu có một từ để nhận xét về buổi team building ngày hôm nay, tôi chỉ có 1 từ đó là: ĐÃ. Mọi người chơi hết mình, lăn xả và thoải mái, tôi nhìn thấy một góc khác từ những con người nghiêm túc luôn tập trung cao độ cho công việc. Với game, họ vứt đi hết những lo toan bên ngoài, chỉ tập trung cho trò chơi để làm sao cùng đồng đội đi đến chiến thắng. Rất cảm ơn công ty và anh Dũng đã tạo điều kiện cho mọi người có một buổi teambuilding rất vui và ý nghĩa này.”

Một buổi chiều đầy ý nghĩa cũng là nguồn cảm hứng để mọi thành viên của TT Consulting Hà Nội có một tuần mới làm việc đầy hứng khởi và hiệu quả nhất.