InsCredit lừa đảo? Có nên vay qua app InsCredit không?

InsCredit là một ứng dụng vay vốn qua App. Các gói vay tiêu dùng áp dụng cho người lao động mọi ngành nghề. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi vay. 

Vậy InsCredit là gì? Hình thức vay qua app này có an toàn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn để nắm vững các thông tin trước khi lựa chọn.

So sánh lãi suất vay InsCredit với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay InsCredit ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

18% 50 triệu 6 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  50 triệu

 • Thời hạn

  6 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

InsCredit là gì? 

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  50 triệu

 • Thời hạn

  6 tháng

InsCredit là ứng dụng tiện ích được thực hiện hoàn toàn trên nền tảng Android/iOS. Tất cả quy trình đăng ký vay được công ty quản lý rất chặt chẽ.

Đồng thời, tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng hơn so với các hình thức vay tiền truyền thống. 

InsCredit có lừa đảo không?

InsCredit là địa chỉ cung cấp các khoản vay online nhanh chóng, được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, gần đây trong cộng đồng xuất hiện tin đồn về vấn đề InsCredit lừa đảo. Phía công ty đã có những đính chính cụ thể để giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. 

InsCredit là App vay tiền được nhiều người sử dụng
InsCredit là App vay tiền được nhiều người sử dụng

Là thương hiệu của công ty CTY TNHH INSCREDIT CO.LTD

InsCredit là thương hiệu đến từ Công ty TNHH INSCREDIT CO.LTD. Đây là một công ty tài chính nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Công ty có Giấy phép kinh doanh và đầy đủ những văn bản pháp luật. Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng về vấn đề pháp lý. 

InsCredit được phát triển dưới dạng ứng dụng cho vay, cụ thể là App cho vay tiền. Quy trình vay vốn hoàn toàn trực tuyến. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển tới cửa hàng mới đăng ký được khoản vay. Mang đến trải nghiệm tiện ích mà công nghệ số mang lại cho con người. 

InsCredit là thương hiệu của công ty uy tín tại Việt Nam
InsCredit là thương hiệu của công ty uy tín tại Việt Nam

Vay không cần thế chấp 

Một ưu điểm đặc biệt mà InsCredit sở hữu đó là khách hàng khi vay sẽ không cần thế chấp. Hơn nữa đối với App InsCredit, khách hàng chỉ cần trả phần lãi suất ma số tín dụng đã sử dụng. Không cần phải thực hiện trả lãi cho toàn bộ số tiền đã vay. 

Hạn mức vay lên tới 50 triệu đồng

App InsCredit hỗ trợ khách hàng vay hạn mức lên tới 50 triệu đồng. Mức lãi suất nằm trong khung cho phép của Nhà nước không vượt quá 18%/năm.

Đối tác InsCredit
Lãi suất 18%
Hạn mức 50 triệu
Thời hạn 6 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Sản phẩm vay tại  InsCredit rất đa dạng, hơn nữa có nhiều ưu điểm hơn về thời hạn cúng như hạn mức vay so với các công ty tài chính khác. 

Hướng dẫn vay tiền qua InsCredit

Hiện nay, InsCredit có hỗ trợ khách hàng vay online trên website. Các bước đăng ký vô cùng đơn giản, chỉ sau vài giờ thẩm định sẽ giải ngân và cung cấp tiền vay cho khách hàng. 

Bước 1: Tải ứng dụng InsCredit về máy

InsCredit hiện đã được công ty phát triển trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Căn cứ vào từng loại máy mà mình sử dụng người vay có thể vào CH Play hoặc App Store để tải App. Trên thanh tìm kiếm trong App, khách hàng chỉ cần gõ “InsCredit”, ứng dụng sẽ xuất hiện. 

Download ứng dụng InsCredit về máy
Download ứng dụng InsCredit về máy

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký vay

Sau khi Download App InsCredit về máy. Khách hàng sẽ đăng nhập và điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình. Tùy các khoản vay mà InsCredit sẽ yêu cầu bổ sung những loại giấy tờ phù hợp. Lưu người vay nên cung cấp thông tin trung thực để nhân viên  thẩm định dễ dàng hơn. 

Điền đầy đủ thông tin trong App yêu cầu
Điền đầy đủ thông tin trong App yêu cầu

Bước 3: Chờ thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay

Sau khi đã hoàn thành đăng ký khách hàng sẽ đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ. Công ty sẽ kiểm tra lịch sử vay vốn và giấy tờ mà khách hàng cung cấp. Từ đó đưa ra được hạn mức vay phù hợp nhất. Đảm bảo hiệu quả, tiện ích và nhanh chóng cho người vay. 

Bước 4: Nhận khoản vay

Nếu hồ sơ đầy đủ, đảm bảo, hệ thống sẽ giải ngân cho khách hàng. Người vay có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng vô cùng tiện lợi. Thông thường thời gian xét duyệt rất nhanh chóng. Nếu có đầy đủ giấy tờ đúng yêu cầu chỉ trong 1 ngày, khách hàng có thể nhận được tiền ngay. 

Lưu ý tránh rủi ro khi vay tiền tại InsCredit

Trong thời gian gần đây, cho vay tiền thông qua các ứng dụng trực tuyến diễn ra rất phổ biến. Bên cạnh những công ty uy tín thì có rất nhiều những App cho vay biến tướng thành tín dụng đen. Lãi suất thực tế mà người vay phải chịu gấp rất nhiều lần so với hợp đồng ban đầu. 

Tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay để tránh rủi ro
Tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay để tránh rủi ro
 • Để hạn chế gặp phải những tình trạng rủi ro không mong muốn. Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Đặc biệt là về đơn vị cho vay tiền. Sử dụng App InsCredit tuy tiện dụng, nhưng người vay phải tìm hiểu app sử dụng có đúng là của đơn vị InsCredit hay không mới tiến hành vay. 
 • Tìm hiểu kỹ về mức lãi suất, tính toán cân đối lựa chọn khoản vay sao cho phù hợp với nhu cầu. Không nên vay liền một lúc với số tiền quá lớn vượt quá khả năng chi trả của bản thân. 
 • Liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn của InsCredit để xác nhận thông tin. Hạn chế gặp phải tình trạng lừa đảo khi vay vốn. 
 • Tham khảo những ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng vay tiền qua app InsCredit. Họ sẽ giúp bạn có cách nhìn nhận khách quan nhất về hình thức cho vay này. 
 • Hỏi kỹ về hợp đồng khi nhân viên tư vấn hỗ trợ. Giúp bạn hiểu rõ hơn về gói vay và cách thức trả lãi theo tháng/năm. 

Câu hỏi thường gặp

Vay tiền thông qua App là một hình thức cho vay mới trên thị trường. Đây là giải pháp hiện đại giúp khách hàng vay tiền nhanh chóng mọi giao dịch hoàn toàn tự động. Trong quá trình vay khách hàng thường có một số thắc mắc như sau:

Khi vay tiền tại InsCredit, khách hàng sẽ được gia hạn khoản vay nếu chưa kịp thanh toán. Thời gian gia hạn là 10 ngày. Trong thời gian đó, khách hàng vẫn hưởng mức lãi suất như hợp đồng ban đầu. Đây là một trong những điểm đặc biệt mà InsCredit mang lại cho các khách hàng.

Khách hàng khi thanh toán lãi và số tiền vay có thể gửi qua tài khoản của InsCredit. Trong App  InsCredit đã có ghi số tài khoản và hình thức liên hệ. Cách thức này sẽ vô cùng tiện dụng, hữu ích. Giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu thời gian. 

Theo quy định cho vay của InsCredit, các đối tượng được phép vay tiền phải là:

 • Khách hàng đủ từ 18 tuổi, là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trong nước. 
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân CMND/CCCD còn hiệu lực. 
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng chính chủ. 
 • Khách hàng đang đi làm thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng. 

Vì thế, người vay đủ 18 tuổi nhưng chưa đi làm thì sẽ không được xét duyệt gói vay tại  InsCredit. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về điều kiện vay để chọn được địa chỉ cho vay phù hợp nhất. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

InsCredit là App cho vay tiền rất tiện lợi. Quy trình vay diễn ra online, không thu thêm các khoản phí ngoài hay phí phục vụ. TT Consulting chúc bạn giải quyết vấn đề tài chính thành công trên InsCredit.

Gợi ý cho bạn

TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
Bài viết dưới đây, TT Consulting sẽ giúp bạn hiểu hơn về trang web này và hướng dẫn cách vay tiền TienNgay. Cùng tham khảo để giải đáp được băn khoăn của mình bạn nhé! So sánh lãi suất vay
Top 5+ Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu 2024
Top 5+ Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu 2024
Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính thay vì vay tiền xã hội đen thì nên chọn các công ty uy tín hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu.  Vậy ưu điểm của
Top 5+ Công ty cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2024
Top 5+ Công ty cho vay tài chính tiêu dùng tốt nhất 2024
Cho vay tài chính tiêu dùng là hình thức vay mà bạn không cần phải thế chấp tài sản nhằm mục đích chi tiêu. Hình thức vay này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng

1 Bình luận

Bình luận