4+ trang vay tiền theo sim Viettel – Vina – Mobi (2024)

Hiện nay nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng cao để giải quyết các vấn đề cá nhân. Trong đó loại hình vay theo sim viettel, vina, mobi được nhiều người chọn lựa nhưng cũng không ít băn khoăn liệu loại hình này có uy tín hay không? Lãi suất có cao không? Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình này.

So sánh nhanh các trang vay tiền theo sim tốt nhất hiện nay 2024

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

3766% 70 triệu 1236 tháng
18% 1 triệu - 3 triệu 1 tháng
2436% 10 triệu - 60 triệu 636 tháng
1836% 10 triệu - 80 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  3766%

 • Hạn mức

  70 triệu

 • Thời hạn

  1236 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  1 triệu - 3 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  2436%

 • Hạn mức

  10 triệu - 60 triệu

 • Thời hạn

  636 tháng

 • Lãi suất

  1836%

 • Hạn mức

  10 triệu - 80 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Vay tiền theo sim là gì?

Vay tiền theo sim là hình thức vay không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của người thân, có thể chứng minh thu nhập hoặc không tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Hình thức này có thể áp dụng với tất cả khách hàng có mong muốn vay tiền online mà không cần thủ tục rườm rà. 

Khi vay tiền bằng sim, khách hàng thường được các đơn vị cho vay tư vấn và hỗ trợ giải ngân trong 2-5 ngày tùy thuộc vào đối tượng khách hàng. Bởi các tổ chức vay tín chấp không cần đến địa chỉ người vay để khảo sát và làm hồ sơ. Tùy thuộc vào thời gian sử dụng sim và các điều kiện cá nhân mà số tiền được vay sẽ có sự khác biệt. 

Vay tiền theo sim là gì?
Vay tiền theo sim là gì?

Đặc điểm khi vay tiền theo sim 

Vay tiền bằng sim được đánh giá đơn giản hơn so với các loại hình cho vay khác, với các đặc điểm cụ thể sau: 

 • Sim sử dụng trên 6 tháng có thể vay từ 1 triệu đến 80 triệu đồng với thời hạn 6-36 tháng, lãi suất thấp nhất khi vay chỉ từ 1.5% và cao nhất khi vay lên đến hơn 60%/năm.
 • Hồ sơ khi vay tiền bằng sim có thể điền trực tiếp tại văn phòng cho vay hoặc đăng ký trực tuyến trên các ứng dụng thuộc đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính.
 • Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được kết quả phản hồi từ các tổ chức cho vay, thông thường từ 30-1 tiếng. Số tiền vay sau đó được giải sân từ 3-7 ngày phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.
 • Các tổ chức cho vay không đến địa chỉ riêng hay nơi làm việc của đối tượng vay để khảo sát hay thẩm định hồ sơ. Người vay cần đáp ứng điều kiện có số hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 thì có thể được duyệt vay.
 • Hạn mức vay căn cứ vào hoàn cảnh, điều kiện của người đi vay có thể từ 1-80 triệu, thời hạn trả tiền được quy định rõ ràng trong hợp đồng 2 bên. Bạn có thể thanh toán trước thời hạn hoặc sau thời hạn nhưng không quá 4 tháng.

So với các hình thức vay khác, vay tiền bằng sim không yêu cầu quá nhiều hồ sơ hay giấy tờ và nhận tiền giải ngân được giải quyết nhanh hơn. Khi vay tiền tín chấp theo sim, bạn cần là chủ sở hữu của sim Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone và đáp ứng một số yêu cầu nhỏ của bên cho vay.

Bạn cũng nên lưu ý, hình thức vay theo sim có những hạn chế nhất định, cụ thể như sau: 

 • Hình thức này để xét duyệt các hạn mức cao hơn 50 triệu sẽ khó khăn hơn, với các khoản vay trên 100 triệu thường không được xét duyệt.
 • Lãi suất cao hơn so với hình thức vay tín chấp khác, có thể lên đến 5% một tháng.
 • Hình thức này chỉ áp dụng với các sim từ nhà mạng lớn bao gồm Viettel, Mobifone, Vinaphone. Ngoài 3 nhà mạng trên, các loại sim khác không được hỗ trợ vay.
Sim sử dụng trên 6 tháng có thể vay từ 1 triệu đến 80 triệu đồng với thời hạn 6-36 tháng
Sim sử dụng trên 6 tháng có thể vay từ 1 triệu đến 80 triệu đồng với thời hạn 6-36 tháng

Có nên vay tiền theo sim không?

Hình thức vay theo sim có yêu cầu đơn giản nên sẽ có nhiều người nghi ngờ liệu rằng có nên vay tiền bằng sim hay không? Bạn nên cân nhắc thật kỹ các mặt tốt và xấu để có quyết định sáng suốt khi chọn lựa bằng hình thức vay này. 

So với vay ngân hàng, hình thức này không quá rườm rà về thủ tục và thế chấp tài sản cũng như bảo lãnh từ người thân. Nếu như bạn đang trong tình huống khẩn cấp, không thể vay ngân hàng và người thân thì hãy tham khảo đến những hình thức vay khác trong đó có hình thức vay tiền bằng sim.

Hình thức vay này sẽ giúp bạn giải quyết nhanh những vấn đề trước mắt nhưng lãi suất khá cao, nếu bạn đủ khả năng tài chính và thu nhập thì lựa chọn hình thức vay này cũng khá khả quan.

Có nên vay tiền theo sim không?
Có nên vay tiền theo sim không?

Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel

Tuy thủ tục vay tiền bằng sim không có yêu cầu cao, nhưng khách hàng có nhu cầu đi vay cũng vần tìm hiểu các thông tin để đảm bảo vay được số tiền mong muốn. Trước hết, khi vay tiền bạn phải đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

 • Là người Việt Nam trong độ tuổi 20 đến 60 tuổi.
 • Có thời gian đăng ký sim chính chủ tối thiểu 2 năm, dưới 2 năm thì xét duyệt vay khá khó khăn.
 • Không có bất kỳ khoản nợ xấu với các tổ chức tài chính, đơn vị tín dụng nào. Với khách hàng trả góp thì vẫn có thể được xét duyệt cho vay.

Quy trình vay tiền bằng sim cụ thể qua các bước sau: 

 • Đầu tiên, bạn cần chọn đơn vị cho vay tin cậy, có thể vay theo sim Mobi, Vina hoặc Viettel.
 • Tiếp theo, bạn điền lần lượt những thông tin được yêu cầu trong form đăng ký trên giấy hoặc online tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị tín dụng.
 • Nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra các thông tin và gửi thông báo đến bạn sau trong vòng 12 tiếng. Dựa trên các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ và các điều kiện liên quan, bên cho vay sẽ áp dụng hạn mức cho vay kèm theo mức lãi suất chi trả hàng tháng đến bạn.
Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel
Hướng dẫn vay tiền bằng sim Viettel

So sánh lãi suất các dịch vụ cho vay tiền theo sim Viettel, Mobi, Vina 2024

Mỗi tổ chức tài chính cho vay theo sim sẽ có những điều kiện, hạn mức vay cùng mức lãi suất vay khác nhau. Bạn nên tìm hiểu để so sánh và cân nhắc các dịch vụ vay đến từ các đơn vị này để có quyết định cho riêng mình.

Tima – Vay tiền nhanh theo sim

Đơn vị Tima là một tổ chức kết nối giữa người cần vay tiền với các bên cung cấp dịch vụ cho vay. Vì vậy, các thủ tục liên quan như thẩm định, xét duyệt và giải ngân tiền đều do bên cho vay quyết định.

Đối tác Tima - Vay theo sim Viettel
Lãi suất 18%
Hạn mức 1 triệu - 3 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tima không yêu cầu hồ sơ có chứng minh tài chính, có nhiều gói vay khác nhau với lãi suất thông thường là 18%, hoàn trả theo hợp đồng từ 1 tháng đến 1 năm.

Ngoài số tiền gốc, lãi hàng tháng bạn cần lưu ý để trả thêm các khoản phí như phí trả trước hạn, phí quá hạn và phí dịch vụ, tư vấn.

Avay – Duyệt vay online bằng Sim và CMND

Đơn vị này không yêu cầu chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản cá nhân. Sau thời gian yêu đăng ký vay được phê duyệt từ 3 ngày đến 1 tuần bạn sẽ nhận được tiền giải ngân.

Đối tác Avay - Vay theo sim Viettel
Lãi suất 1836%
Hạn mức 10 triệu - 80 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí thanh toán trước hạn: 5% - 5.5% tính trên phần gốc còn lại.
 • Phí bảo hiểm: 5% - 6% trên phần gốc của khoản vay (không bắt buộc)

Avay hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau, tùy vào đối tác bạn có thể lựa chọn trả các chi phí tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng hoặc chuyển tiền trực tiếp. Bạn nên lưu ý Avay chỉ ưu tiên cho sim Viettel, khi vay theo sim Mobivay theo sim Vina bạn cần bổ sung các giấy tờ khác. 

Avay - Duyệt vay online bằng Sim và CMND
Avay – Duyệt vay online bằng Sim và CMND

Mirae Asset – Vay nhanh 3 ngày nhận tiền

Vay theo sim tại Mirae Asset áp dụng cho sim Viettel chính chủ, và chứng minh năng lực thu nhập từ 3 triệu đồng. Căn cứ vào thời gian dùng sim và  hồ sơ, hạn mức được vay có thể dao động từ 1-60 triệu, chi trả trong vòng 6-48 tháng, lãi suất tùy thuộc gói vay và tối đa lên tới 63% một năm.

Đối tác Mirae Asset - Vay theo sim Viettel
Lãi suất 2436%
Hạn mức 10 triệu - 60 triệu
Thời hạn 636 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

Miễn phí làm hồ sơ

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí bảo hiểm 5.5%

Hồ sơ được tiếp nhận và xem xét để tính các hạn mức, thời gian chi trả. Sau đó đơn vị sẽ phản hồi tới bạn và giải ngân trong 3 ngày hoặc hơn. Ngoài ra, bạn cần trả thêm các loại phí dịch vụ như phí thu hộ, thẩm định, phí bảo hiểm 5.5%, phí trả trước và trễ hạn.

Mcredit – Vay nhanh theo sim Viettel – Mobi – Vina

Khi lựa chọn vay tiền theo sim tại Mcredit bạn cần chờ thẩm định sim và tính toán điểm tín dụng để có hạn mức và lãi suất cho vay cụ thể.

Đối tác Mcredit - Vay theo sim
Lãi suất 3766%
Hạn mức 70 triệu
Thời hạn 1236 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Cách tính lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần và cố định trong khi vay. Các chi phí đi kèm bạn phải thanh toán các khoản phí trong hợp đồng như phí dịch vụ thu hộ, phí bảo hiểm khoản vay và phí trả quá hạn, trả trước hạn.

Mcredit - Vay nhanh theo sim Viettel - Mobi - Vina
Mcredit – Vay nhanh theo sim Viettel – Mobi – Vina

Một số thắc mắc thường gặp khi vay tiền bằng sim

Hầu hết các tổ chức tài chính sẽ yêu cầu bạn là chủ sở hữu của các sim Viettel, Mobifone, Vinaphone. Các nhà mạng khác sẽ không được hỗ trợ vì quy trình thẩm định khá khó khăn.

Bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng sim 2 nhà mạng là Mobifone, Vinaphone cần những giấy tờ đi kèm, thủ tục có phần phức tạp hơn. Nhiều đơn vị cho vay chỉ cung cấp dịch vụ cho vay với sim Viettel.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hồ sơ của bạn và thời gian sim chính chủ hoạt động mà có những hạn mức vay khác nhau. Thông thường hạn mức tối đa khi bạn vay tiền bằng sim là 70 triệu.

Sau khi đăng ký, nhân viên sẽ gửi xét duyệt hoặc gọi điện tư vấn trong vòng 12 tiếng. Tiền được giải ngân và trao đến tay bạn trong 3-5 ngày.

Các đơn vị tài chính cần thẩm định sim để xét duyệt các yêu cầu của bạn để tính toán mức cho vay, lãi suất và thời hạn bạn cần chi trả. Quy trình này thường không mất phí nhưng cũng có một số ít đơn vị sẽ áp dụng mức phí thẩm định.

Câu trả lời là có. Tùy thuộc vào đơn vị cho vay sẽ áp dụng và có cách tính phí khác nhau, trong đó bạn có thể phải trả các loại phí điển hình như phí dịch vụ, tư vấn, thu hộ, thẩm định… Cũng có nhiều đơn vị không áp dụng phí dịch vụ và tư vấn.

Khi bạn đang có nợ xấu với bất kỳ tổ chức tài chính nào thì bạn không thể vay tiền theo sim được. Nếu có, bạn cần phải cẩn thận để tránh các trường hợp lừa đảo, rất có thể bạn phải trả những khoản lãi khổng lồ kèm theo những nguy cơ không đáng có.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay
Nợ xấu có vay bằng sim được không?
Nợ xấu có vay bằng sim được không?

Nhìn chung, hình thức vay theo sim có những lợi ích nhất định nhưng cũng có những nhược điểm riêng, bạn cần xem xét và khảo sát kỹ càng trước khi chọn lựa hình thức vay này. Qua những thông tin cung cấp trên bài, bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức này. Nếu như bạn chưa có đủ điều kiện để vay ngân hàng, thì hình thức này cũng là sự chọn lựa hợp lý. Đến ngay TTconsulting.vn để được hỗ trợ vay tiền khi có nhu cầu.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận