Easy Credit là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Easy Credit chi tiết 2024

Easy Credit là một ứng dụng vay tiền online mang đến giải pháp tài chính cho khách hàng 24/7. Vay tiền tại Easy Credit bạn được lựa chọn kỳ hạn vay từ 6 đến 24 tháng

Để hiểu thêm về tổ chức tín dụng này mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây. Theo đó, TT Consulting sẽ hé lộ cách vay chi tiết cũng như phân tích lợi thế hiếm có. Do vậy, bạn đừng vì bất cứ lý do nào mà bỏ qua thông tin đầy hữu ích.

So sánh lãi suất vay Easy Credit với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay Easy Credit ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

20.4% 24 triệu 6 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  20.4%

 • Hạn mức

  24 triệu

 • Thời hạn

  6 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Easy Credit là gì?

 • Lãi suất

  20.4%

 • Hạn mức

  24 triệu

 • Thời hạn

  6 tháng

Easy Credit là công ty tài chính cổ phần điện lực(EVN Finance) có trụ sở tại TPHCM. Đơn vị này luôn nỗ lực để trở thành nơi cung cấp cho khách hàng các khoản vay tiêu dùng tín chấp.

Hơn hết, bạn còn được phép chọn kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 đến 24 tháng.

Ngoài ra, Easy Credit cung cấp đến khách hàng các khoản vay vừa và nhỏ từ 1.000.000 đến 25.000.000đ, thậm chí là hơn. Đơn vị này tập trung vào duy nhất một sản phẩm chính là vay tiêu dùng tín chấp.

Từ đó, chất lượng dịch vụ được nâng cao mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Thực hư thông tin Easy Credit lừa đảo 

Thực tế, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện thông tin cho rằng Easy Credit lừa đảo. Chính điều này đã khiến không ít khách hàng hoang mang, ngờ vực. Nếu bạn là người lần đầu tiên tiếp cận với dịch vụ này càng trở nên ái ngại.

Easy Credit là công ty tài chính cổ phần điện lực(EVN Finance) có trụ sở tại TPHCM
Easy Credit là công ty tài chính cổ phần điện lực(EVN Finance) có trụ sở tại TPHCM

Easy Credit lừa đảo là thông tin sai lệch

Tuy nhiên, Easy Credit là một tổ chức uy tín với trụ sở tại Tầng 14, 15 & 16, Tháp B, Tòa nhà EVN, 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Dù sinh sau đẻ muộn, ra mắt vào tháng 10/2018 nhưng đơn vị này đã nhanh chóng khẳng định ưu thế trên thị trường. Tất cả là nhờ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tài chính như:

 • Ông Nguyễn Hoàng Hải: Tổng Giám Đốc của Easy Credit.
 • Ông Przemek Januszaniec: Phó Giám Đốc Khối Tín Dụng Tiêu Dùng- Chi nhánh TPHCM.
 • Ông Hoàng Quốc Việt: Phó Giám Đốc Khối Tín Dụng Tiêu Dùng- Chi nhánh TPHCM.
 • Ông Hoàng Thanh Bách: Giám Đốc Tài Chính tại Easy Credit.

Easy Credit cung cấp đa dạng các gói vay

Easy Credit chỉ chú trọng vào các khoản vay tiêu dùng tín chấp nhưng lại chia ra làm nhiều loại. Điều này đã mang lại những thuận lợi cho đông đảo quý khách hàng. Từ đó, bạn nhanh chóng giải quyết tốt các vấn đề cấp bách như:

Vay tiền mặt với hóa đơn tiền điện

Với trường hợp này khách hàng có thể vay tiền tối đa là 50 triệu với hóa đơn tiền điện. Tuy nhiên, bạn cần là công dân Việt Nam tuổi từ 20 đến 60, hóa đơn do chính khách hàng đứng tên. Đồng thời, những thông tin này phải trong 3 tháng gần nhất.

Vay tiền mặt với thẻ bảo hiểm y tế

Bạn cũng có thể vay tiền mặt với thẻ bảo hiểm y tế khi có đầy đủ loại giấy tờ này. Ngoài ta, bạn cần phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, sống và làm việc tại các tỉnh thành Easy Credit cung cấp dịch vụ. Số tiền bạn sẽ vay tối đa là 50 triệu đồng.

Easy Credit cung cấp đa dạng các gói vay
Easy Credit cung cấp đa dạng các gói vay

Vay tiền mặt với giấy tờ căn bản

Bạn có thể vay tiền với giấy tờ căn bản lên đến 80 triệu đồng và nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60. Đồng thời, bạn phải chứng minh được thu nhập tối thiểu 4.5 triệu/tháng, ổn định. Hơn hết, bạn cần sống và làm việc tại các tỉnh thành Easy Credit cung cấp dịch vụ.

Vay tiền mặt với giấy đăng ký kinh doanh

Nếu bạn có giấy đăng ký kinh doanh hoàn toàn dùng chúng để vay tiền tại Easy Credit ngay hôm nay. Bạn sẽ được tiếp cận số tiền vay tối đa là 40 triệu đồng trong độ tuổi từ 20 đến 60. Đồng thời, bạn là chủ hộ kinh doanh hợp pháp, hoạt động ít nhất 3 tháng kể từ ngày cấp giấy phép.

Công khai minh bạch thông tin tài khoản vay

Easy Credit luôn công khai minh bạch tài khoản vay giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin. Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào chuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng trợ giúp. Đặc biệt, bạn có thể cập nhật thời gian thanh toán, tính lãi phải trả, các khoản phí,..trên chính website chính thức.

Nhờ đó, Easy Credit luôn được đánh giá cao vì quy trình rõ ràng. Hơn hết, bạn còn hài lòng về vấn đề phê duyệt nhanh chóng nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Vì vậy, thời gian khác hàng nhận được tiền đã rút ngắn đi đáng kể.

Đối tác Easy Credit
Lãi suất 20.4%
Hạn mức 24 triệu
Thời hạn 6 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí thu hộ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Lãi suất hấp dẫn 

Tuyệt vời hơn cả, Easy Credit còn mang lại cho khách hàng lãi suất hấp dẫn. Cụ thể đăng ký vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi từ 1.7%/tháng

Càng phân tích càng thấy rõ, Easy Credit chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn vay vốn. So sánh với các công ty tài chính trên thị trường sẽ nhận lại được sự chênh lệch rõ rệt. Do vậy, bạn nên sớm cân nhắc cũng như kết nối ngay hôm nay.

Hướng dẫn cách vay tiền Easy Credit chi tiết

Chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây bạn đã có thể hoàn tất thủ tục vay tiền tại Easy Credit. Do thế, bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện đúng như chỉ dẫn sau:

Bước 1: Chọn khoản vay và thời hạn

Đầu tiên, bạn cần chọn khoản vay và thời hạn cụ thể bằng cách di chuyển các thanh ngang. Nếu muốn vay ít bạn di chuyển về phía bên trái, vay nhiều di chuyển về bên phải. Tương tự với thời hạn vay là bao nhiêu bạn cũng dễ dàng điều chỉnh.

Ngoài ra, bạn cần cung cấp một số giấy tờ như CCCD/CMND, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu. Đồng thời, sao kê tài khoản/sao kê thẻ tín dụng cũng rất cần thiết. Tiếp đến, bạn nhấn nút “đăng ký ngay”.

Chọn khoản vay và thời hạn
Chọn khoản vay và thời hạn

Bước 2: Đăng ký vay online tại Easy Credit

Sau đó, Easy Credit sẽ chuyển đổi giao diện khác, bạn tiến hành nhấn vào “đăng ký vay trực tuyến”. Nội dung này ở trên góc màn hình phía bên phải.

Đăng ký vay online tại Easy Credit
Đăng ký vay online tại Easy Credit

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Tiếp đến, bạn cần điền họ tên, ngày tháng năm sinh, tỉnh thành phố đang làm việc. Đồng thời, bạn đừng quên khai báo quốc tịch Việt Nam, số CMND/thẻ CCCD. Các thông tin về ngày cấp, nơi cấp cũng cần điền đầy đủ.

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Điền thông tin liên lạc

Tiếp đến, bạn cần điền thông tin liên lạc bằng cách cung cấp địa chỉ Email, số điện thoại. Bạn lưu ý rằng hãy cung cấp địa chỉ thường xuyên sử dụng và nhập chính xác từng con số. Bởi Easy Credit sẽ yêu cầu xác nhận số điện thoại ngay sau đó, bạn nhấn vào ô “yêu cầu gửi mã OTP”.

Điền địa chỉ Email và số điện thoại
Điền địa chỉ Email và số điện thoại

Bước 5: Nhập mã OTP

Sau khi đã nhấn vào ô “yêu cầu gửi mã OTP” bạn sẽ nhận được mã. Tiếp đến, bạn ấn vào mục “tôi không phải người máy và click “Nhấn vào đây để nhận mã OTP”. Khoảng vài phút sau điện thoại của bạn sẽ có tin nhắn chứa mã OTP.

Ngay lập tức bạn hãy nhập mã OTP và gửi đi. Cuối cùng bạn tích vào 2 ô tôi cam kết, tôi đồng ý. Tiếp đến bạn cần nhấn nút tiếp tục. Vậy là quá trình đăng ký đã hoàn tất.

Nhập mã OTP
Nhập mã OTP

Lưu ý rủi ro khi vay tiền tại Easy Credit 

Easy Credit là một tổ chức tín dụng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn không dành thời gian tìm hiểu kỹ khó tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc. Chính vì thế, bạn nên cập nhật thông tin dưới đây để biết thêm:

Nguy cơ bị mất thông tin cá nhân

Thực tế, vay tiền tại Easy Credit là hình thức vay không thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Chính vì thế, khoản tiền bạn nhận được dựa vào uy tín của cá nhân. Hơn thế nữa, các giao dịch thực hiện chủ yếu qua trực tuyến. 

Theo đó, khi đăng ký bạn cần phải cung cấp tên, tuổi, địa chỉ, công việc,…Chính việc chia sẻ thông tin cá nhân của mình dễ khiến bạn bị đánh cắp dữ liệu cho bên thứ 3. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sự riêng tư, dễ vướng vào những tranh chấp không đáng có.

Do vậy, khi vay tiền tại Easy Credit bạn cần tìm hiểu xem phương pháp bảo mật có đáng tin cậy. Qua đó, bạn mới ngăn chặn được nguy cơ bị Hacker xâm nhập lấy cắp thông tin.

Không đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng

Ngoài ra, nếu bạn không đọc kỹ điều khoản hợp đồng cũng dẫn đến những rủi ro đáng tiếc. Theo đó, bạn không nắm chắc được mức lãi cần phải đóng khiến bản thân bị đè nặng về vấn đề tài chính. Điều này nhanh chóng dẫn đến tình trạng quá hạn, số tiền nợ liên tục được cộng dồn.

Do vậy, cách duy nhất để hạn chế tình trạng này chính là việc tìm hiểu thật kỹ. Bạn đừng vì nóng lòng vay tiền mà bỏ qua điều này để tránh bị động về sau.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Easy Credit

Khi vay tiền tại Easy Credit bạn sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Chính vì thế, chúng tôi đã cập hật những câu hỏi thường gặp cụ thể sau đây:

Bạn đang băn khoăn không biết thanh lý hợp đồng Easy Credit ở đâu? Cách nhanh nhất chính là tìm đến các đối tác của đơn vị này. Cụ thể như bạn có thể thanh khoản trả hàng tháng tại tất cả các phòng giao dịch thuộc ngân hàng Vietinbank và Sacombank.

Ngoài ra, Easy Credit còn kết nối với các đối tác dịch vụ như Payoo, Momo, Bưu điện Việt Nam. Đặc biệt, bạn không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào khi thanh toán. Hơn hết, giao dịch diễn ra vô cùng nhanh chóng khiến bạn không phải chờ lâu.

Chỉ sau 24h bạn sẽ được nhận tiền nếu hồ sơ đã xét duyệt thành công. Để có thể tiến hành nhanh chóng như vậy chính là việc tận dụng nền tảng công nghệ. Từ đó, các sản phẩm liên tục đổi mới dịch vụ giúp cho khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Hiện tại công ty Easy Credit đang hỗ trợ cho vay tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể như An Giang, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây là những thông tin mới nhất TT Consulting muốn cung cấp đến bạn. Tin rằng, bạn đã hiểu hơn về tổ chức tín dụng Easy Credit thông qua bài viết này. Nếu cần thêm bất cứ sự trợ giúp nào khác hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận