Robocash là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Robocash chi tiết 2024

Robocash là một dịch vụ vay tiền phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết Robocash là gì? Robocash có lừa đảo không? Ai có thể vay tiền tại Robocash? 

Những thắc mắc này, TT Consulting sẽ giải đáp ngay trong bài viết sau đây. Qua đó, bạn sẽ nắm bắt rõ hơn những thông tin cơ bản về Robocash. Từ đó, có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của bản thân mình.

So sánh lãi suất vay Robocash với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay Robocash ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18% 80 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  80 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Robocash là gì?

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Robocash là dịch vụ vay tiền tự động trên Internet. Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại hoặc máy tính, bạn sẽ có được khoản vay nhanh chóng, an toàn. 

Dịch vụ vay tiền Online với số tiền nhỏ

Dịch vụ vay tiền này được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Robocash Việt Nam. Theo phân tích, từ Robo trong Robocash được hiểu là tự động hóa công nghệ. Máy móc sẽ thay thế con người phân tích, đưa ra quyết định cho vay. Đồng thời, máy cũng tự động giải ngân số tiền này chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Robocash cung cấp dịch vụ vay tiền Online với số tiền nhỏ. Thời gian hoàn tiền tối đa là trong 1 tháng tính từ ngày giải ngân. Hạn mức vay của Robocash là từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng. 

Robocash là dịch vụ vay tiền tự động trên Internet
Robocash là dịch vụ vay tiền tự động trên Internet

So với các dịch vụ vay tiền Online khác, đây không phải mức vay quá cao. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về mức lãi suất cực thấp, an toàn đối với người vay. Khách hàng sẽ không phải chịu áp lực về tài chính hay chịu cảnh lãi mẹ đẻ lãi con như những loại hình cho vay thông thường.

Thuận tiện cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính

Dịch vụ này cung cấp cho người mong muốn vay tại một tổ chức tín dụng an toàn, đảm bảo khả năng giải ngân nhanh. Từ quá trình tạo tài khoản đến khi tất toán đều minh bạch, rõ ràng.

Ở bất cứ thời điểm nào, người dùng cũng đều có thể truy cập dịch vụ tra cứu thông tin về khoản vay, lãi suất vay, thời hạn trả, chi phí phát sinh. Do đó, rất thuận tiện cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Thủ tục hồ sơ tại Robocash đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Nếu hồ sơ hợp lệ, chỉ mất khoảng 30 phút, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật, đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. 

Robocash có lừa đảo không?

Trên thực tế, việc vay vốn tại các công ty tài chính, dịch vụ vay trực tuyến sẽ gặp nhiều rủi ro hơn so với vay ngân hàng. Ngược lại, bạn sẽ được giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng, Robocash lừa đảo. Thực hư như thế nào?

Công ty hoạt động theo pháp luật, có giấy phép đầy đủ
Công ty hoạt động theo pháp luật, có giấy phép đầy đủ

Trước hết, đây là dịch vụ tài chính thuộc bản quyền của công ty TNHH Robocash Việt Nam. Công ty có mã số thuế 0315076820, địa chỉ tại Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh. 

Như vậy, có thể thấy, sự hoạt động của Robocash được pháp luật bảo vệ. Đó không phải là công ty ma, có nguồn gốc rõ ràng, đã đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Tiếp theo, để đánh giá một công ty có lừa đảo hay không, cần xem xét đến cách hoạt động của công ty. 

Vay tiền tại Robocash đơn giản, nhanh chóng 

Thủ tục vay tiền tại đây tương đối đơn giản. Công ty hỗ trợ vay tiền Online, giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính ngay tại nhà.

 • Giao diện Website đơn giản, dễ sử dụng.
 • 100% giao dịch được thực hiện trực tuyến, không phải thế chấp hay chứng minh thu nhập.
 • Tỷ lệ giao dịch thành công là 90%.
 • Phê duyệt thủ tục nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút.

Thông tin minh bạch, rõ ràng 

Mọi thông tin, quy trình vay tiền tại Robocash đều minh bạch. Khách hàng có thể tra cứu thông tin về các khoản phí, lãi suất, số tiền phải đóng hàng tháng, thời hạn thanh toán… ngay trên điện thoại của mình. 

Mọi quy trình đều minh bạch, rõ ràng, có thể tra cứu nhanh chóng
Mọi quy trình đều minh bạch, rõ ràng, có thể tra cứu nhanh chóng

Cách thanh toán khoản vay Robocash linh hoạt 

Khách hàng được thanh toán các khoản vay thông qua 2 hình thức:

1. Chuyển khoản ngân hàng

Đăng nhập tài khoản vay Online của Robocash rồi chọn khoản vay. Sau đó điền thông tin thanh toán và xác nhận.

2. Thanh toán tiền mặt

Khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng để nộp tiền mặt. Nên chú ý giữ phiếu thu để xác nhận, tránh tình trạng rủi ro.

Hệ thống phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ ngày tết. Quá trình vay, thanh toán được thực hiện hoàn toàn tự động, tạo điều kiện thuận lợi tối đa.

Lãi suất vay ưu đãi của Robocash

Đối tác RoboCash
Lãi suất 18.3%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí tư vấn
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ đi kèm khoản vay

Hướng dẫn cách vay tiền tại Robocash cụ thể, chi tiết

Cách thức vay tiền tại Robocash rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn khoản tiền muốn vay

Khách hàng truy cập website của robocash.vn, sau đó chọn khoản tiền muốn vay. Trong trường hợp đăng ký vay lần đầu, chọn khoản vay từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng. Thời hạn thanh toán là 7 ngày, lãi suất 0%. Tiếp tục nhấn nút “ĐĂNG KÝ VAY”.

Nhấn chọn "Đăng ký vay"
Nhấn chọn “Đăng ký vay”

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Điền đầy đủ thông tin cá nhân như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu đăng ký. Sau đó nhấn “TIẾP TỤC”. 

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận về điện thoại. Bạn sẽ điền thông tin của giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD/ GPLX. Tiếp tục nhập địa chỉ nơi bạn sinh sống rồi nhấn “TIẾP TỤC”.

Bước 3: Điền thông tin công việc

Đây là thông tin quan trọng giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh hơn. Tại bước này, khách hàng cần điền thông tin như: tên công ty, số điện thoại, chức vụ, số năm công tác… Tiếp đó, bạn cần phải cung cấp thông tin của đồng nghiệp. Nhấn nút xác nhận.

Điền thông tin nghề nghiệp
Điền thông tin nghề nghiệp

Bước 4: Điền thông tin ngân hàng

Khách hàng cần cung cấp số tài khoản ngân hàng để hệ thống giải ngân sau khi xét duyệt. Tài khoản này cần chính chủ để có thể nhận khoản vay an toàn.

Cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ
Cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ

Bước 5: Upload ảnh CMND

Sau khi đã điền hết những thông tin cần thiết, hệ thống Robocash yêu cầu khách hàng cung cấp ảnh CMND/ CCCD và ảnh chân dung chụp cùng CMND. Tải ảnh lên để xác nhận.

Tải ảnh CMND cùng ảnh chân dung
Tải ảnh CMND cùng ảnh chân dung

Quá trình đăng ký vay tiền tại dịch vụ đã hoàn tất. Nếu hồ sơ được duyệt, hệ thống sẽ gửi thông báo và giải ngân nhanh chóng.

Một số lưu ý cần nhớ để tránh gặp rủi ro khi vay tiền tại Robocash

Không thể phủ nhận rằng, Robocash giúp bạn giải quyết tạm thời nhu cầu tài chính với số vốn nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều rủi ro xung quanh việc vay tiền Online nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng. Vì thế, trước khi quyết định vay, hãy chú ý những điều sau để tránh thiệt thòi cho bản thân mình.

Cần lưu ý để tránh rủi ro khi vay tiền
Cần lưu ý để tránh rủi ro khi vay tiền
 • Do hệ thống dịch vụ đã được bảo mật an toàn nên những thông tin khách hàng cung cấp sẽ hoàn toàn bí mật. Bạn cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân để quá trình làm hồ sơ nhanh chóng. Hơn nữa, khách hàng cũng được bảo vệ tối đa khi có sự cố.
 • Thời hạn cho vay tiền ở Robocash chỉ trong 30 ngày. Bởi thế, hãy chú ý tới thời gian thanh toán. Hạn chế tối đa tình trạng bị phạt trả chậm với lãi suất cao.
 • Trước khi ký hợp đồng, khách hàng cần đảm bảo đã đọc và hiểu kỹ mọi thông tin. Cụ thể như: số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay, phí dịch vụ đi kèm… Tránh việc không tìm hiểu, quyết định nóng bội để rơi vào tình trạng “bút sa gà chết”.
 • Bảo quản hợp đồng vay và các giấy tờ liên quan. Đây là những giấy tờ quan trọng, là chứng cứ để người vay bảo đảm quyền lợi sau này.

Câu hỏi thường gặp 

Thời gian qua, chúng tôi nhận được được rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề vay tiền tại hệ thống Robocash. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến. 

Khách hàng được nộp hồ sơ đề nghị vay khi thỏa mãn được các yêu cầu sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, từ 18 đến 80 tuổi.
 • Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại không bị khoá.
 • Đã đăng ký trên Website của hệ thống Robocash.

Robocash là hình thức vay tín chấp. Công ty chỉ yêu cầu nộp CMND/ CCCD/ hộ chiếu hợp lệ. Tuy nhiên, nếu bổ sung các giấy tờ, chứng từ khác như: bảng lương, thẻ nhân viên, sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh… thì cơ hội vay tiền sẽ cao hơn. Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng được rút ngắn rất nhiều.

Khách hàng được vay từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu vay cũng như thu nhập hàng tháng, mức vay tối đa của bạn sẽ là khác nhau.

Trong trường hợp đơn đề nghị được duyệt, yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện ngay lập tức. Tuy nhiên, tốc độ chuyển tiền còn phụ thuộc vào tốc độ xử lý của ngân hàng. Thông thường, thời gian nhận tiền là từ 1 – 15 phút ngay sau khi hồ sơ được chấp nhận.

Trong trường hợp khách hàng đang có khoản vay ở công ty khác nhưng vẫn thanh toán đúng hạn, công ty sẽ đưa ra những quyết định có lợi cho khách hàng.

Khách hàng có thể hủy đơn đề nghị vay bất cứ khi nào trước thời điểm ký hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký, số tiền được giải ngân ngay lập tức. Muốn tất toán, bạn cần thanh toán dư nợ gồm tiền gốc và các khoản phí dịch vụ khác.

Vậy, làm thế nào để biết được hợp đồng đã được ký hay chưa? Bạn chỉ cần kiểm tra tại trang Website chính thức của công ty hoặc gọi đến số Hotline của hệ thống.

Hiện tại đang có rất nhiều hệ thống cho vay tiền Online. Tuy nhiên, Robocash vẫn được khách hàng đánh giá cao nhất. Trên thực

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khoản vay nhanh chóng, uy tín, minh bạch? Hãy đăng ký vay tiền ngay tại Robocash. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận