Lala Credit là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Lala Credit chi tiết 2024

Lala Credit là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng cho vay tiền online. Tuy nhiên bạn đã thực sự hiểu rõ Lala Credit? Làm sao để vay được tiền tại đây?

Nếu đang quan tâm về những vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. TT Consulting sẽ giúp bạn hiểu rõ và hướng dẫn cách vay tiền tại Lala Credit chi tiết nhất.

So sánh lãi suất vay Lala Credit với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay Lala Credit ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

18% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Tìm hiểu về Lala Credit

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Lala Credit là một trong những công ty cho vay tài chính online lớn và uy tín trên thị trường. Dịch vụ của công ty được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Công ty có địa chỉ tại số 292 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. 

Công ty Lala Credit cung cấp dịch vụ cho vay tiền online với thời gian xử lý nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. Thông qua hình thức vay trực tuyến, công ty giúp người vay tiết kiệm thời gian và giảm bớt thủ tục. 

Lala Credit là đơn vị cho vay online nhanh, thủ tục đơn giản
Lala Credit là đơn vị cho vay online nhanh, thủ tục đơn giản

Mọi thủ tục vay, giải ngân, thanh toán của Lala Credit đều thực hiện online. Vì thế, chỉ cần ngồi tại nhà, phòng làm việc là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện vay. Hơn nữa, công ty có liên kết với nhiều ngân hàng lớn và ứng dụng thanh toán như: Woori Bank, Viettel Post, MoMo. 

Lala Credit có lừa đảo không?

Đây là công ty cho vay tiền trực tuyến có thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh nhất. Vì thế, có nhiều thông tin liên quan tới việc Lala Credit lừa đảo. Nhưng, thực hư chuyện này thế nào cần tìm hiểu kỹ để tránh bị đối tượng xấu lợi dụng.  

Thủ tục vay đơn giản

Lala Credit cho vay tiền qua app nên thủ tục vay đơn giản. Tuy nhiên, hồ sơ cung cấp cần đầy đủ và đảm bảo chính chủ. Có như vậy thời gian xét duyệt mới nhanh và tỷ lệ thành công cao. Với hình thức vay này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. 

Thủ tục vay đơn giản, giải ngân trong vòng 30 phút
Thủ tục vay đơn giản, giải ngân trong vòng 30 phút

Tốc độ xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng

Sau khi nhận hồ sơ đăng ký đầy đủ, chỉ trong khoảng 30 phút hệ thống sẽ hoàn tất quá trình xử lý. Nếu hồ sơ hợp lệ, khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau đó vào tài khoản ngân hàng của bạn.  

Lãi suất ưu đãi

Khi vay tiền tại công ty Lala Credit bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Theo đó với khoản vay đầu tiên sẽ được ưu đãi 0% lãi suất. Trường hợp khách hàng là sinh viên cần vay vốn sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất. Đặc biệt, sinh viên vay sẽ được giảm 30% lãi suất tính cho mọi khoản tiền vay sau đó. 

Thủ tục vay đơn giản, giải ngân trong vòng 30 phút
Thủ tục vay đơn giản, giải ngân trong vòng 30 phút

Thời gian thanh toán linh hoạt

Thời gian thanh toán khoản vay tại đơn vị này rất có lợi cho khách hàng. Tùy vào giá trị khoản vay, thời gian thanh toán sẽ dao động từ 91 – 150 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể trả khoản vay bất cứ khi nào mà không mất phí trả trước. 

Thông tin khách hàng được bảo mật

Khi vay tiền online tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân. Thông tin bạn cung cấp sẽ được lưu trữ và sử dụng cho mục đích kiểm duyệt tính xác thực. Điều này đảm bảo không ai có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để vay. 

Đặc biệt, Lala Credit cam kết bảo mật tất cả thông tin người dùng. Đảm bảo không chia sẻ bất cứ thông tin nào cho bên thứ ba, trừ trường hợp được người dùng ủy quyền.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Với những thông rõ ràng như vậy, thông tin Lala Credit có lừa đảo không đã được làm rõ. Chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại đây. Nếu cần vay tiền tại Lala Credit hãy tìm hiểu ngay cách vay và thanh toán khoản vay bên dưới này nhé!

Lãi suất vay tiền online tại Lala Credit

Đối tác Lala Credit
Lãi suất 18%
Hạn mức 1 triệu - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Hướng dẫn vay tiền tại Lala Credit 2024

Cách vay tiền tại Lala Credit vô cùng đơn giản, không tốn thời gian và công sức. Bạn chỉ cần làm đúng các bước dưới đây:

Thủ tục vay nhanh chỉ 4 bước
Thủ tục vay nhanh chỉ 4 bước

Bước 1: Tải app Lala Credit và đăng ký vay

Trước hết, bạn cần có điện thoại thông minh có kết nối internet. Với điện thoại dùng hệ điều hành Android, bạn truy cập CH Play. Nếu điện thoại dùng hệ điều hành iOS, truy cập App Store. 

Sau đó tìm kiếm app Lala Credit, tiến hành tải về máy và cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất, bạn truy cập vào app, nhập số điện thoại và chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu giao dịch. 

Ngay lập tức, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn đăng ký thông qua SMS. Mã OTP này chính là mã bảo mật để hoàn thành đăng ký và tiếp tục tiến hành các bước vay sau đó. 

Cung cấp thông tin để đăng ký người dùng trước khi bắt đầu vay
Cung cấp thông tin để đăng ký người dùng trước khi bắt đầu vay

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cơ bản. Bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, địa chỉ thường trú. Những thông tin này cần ghi chính xác theo giấy tờ tùy thân. 

Cùng với đó là các thông tin về công việc như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, thu nhập,…. Đặc biệt, tại bước này bạn cần cung cấp thêm 1 số điện thoại của người thân để tham chiếu. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của chồng/vợ, anh/chị/em hoặc bạn bè, đồng nghiệp để Lala Credit liên hệ đối chiếu thông tin. 

Vào “điền thông tin” và khai báo đầy đủ
Vào “điền thông tin” và khai báo đầy đủ

Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, bạn cần xác thực bằng cách:

 • Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD kèm theo 1 ảnh chân dung. Sau đó tải ảnh lên app để xác thực. 
 • Hệ thống sẽ tiến hành quay hình khuôn mặt để tạo thêm lớp bảo vệ vững chắc. Ở phần này bạn cần nghiêng trái, phải, chính diện, chớp mắt để hệ thống nhận diện. 
 • Bước 4: Đợi hoàn tất xét duyệt và giải ngân

Khi đã hoàn tất các bước đăng ký và thủ tục vay, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay trực tiếp. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin khoản vay tối đa và thời hạn thanh toán. 

Nhận được phản hồi từ hệ thống, bạn cần nhấn nút “Nhấn để gửi”. Lúc này hệ thống sẽ hoàn tất tiến hành tư vấn. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong khoảng 30 phút. 

Đồng ý với thỏa thuận bảo mật để tiến hành duyệt khoản vay
Đồng ý với thỏa thuận bảo mật để tiến hành duyệt khoản vay
Tiến hành đăng ký khoản vay sau khi đăng nhập
Tiến hành đăng ký khoản vay sau khi đăng nhập

Với thủ tục nhanh gọn, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn tất đăng ký khoản vay Lala Credit.  

Lưu ý không thể bỏ qua khi vay tiền tại Lala Credit tránh rủi ro

Hình thức vay tiền online hiện nay khá phổ biến trên thị trường. Thủ tục cho vay đơn giản và không cần làm việc trực tiếp. Chính điều này là sơ hở để các đối tượng giả mạo đơn vị cho vay đánh lừa khách hàng. Vì thế, khi vay tiền online tại Lala Credit bạn cần lưu ý:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chính chủ để tăng khả năng được duyệt hồ sơ. 
 • Đọc kỹ các điều khoản cho vay về quyền lợi, nghĩa vụ của người vay tiền. Đảm bảo các điều khoản phải công khai minh bạch và được ghi rõ trong hợp đồng cho vay. 
 • Nghiên cứu kỹ về lãi suất, thời gian thanh toán khoản vay để đảm bảo trả đúng hạn, không phát sinh thêm chi phí. 
 • Nắm rõ mức lãi suất khi quá hạn thanh toán. Mức lãi suất này cần được ghi rõ trong hợp đồng cho vay. 
 • Giữ đầy đủ biên lai, nội dung trao đổi với bên vay. Đây sẽ là cơ sở đảm bảo quyền lợi của bạn trường hợp phát sinh tranh chấp. 
 • Cần cân nhắc giá trị khoản vay dựa trên điều kiện tài chính. Nhờ đó sẽ giảm áp lực trong quá trình thanh toán, đồng thời đảm bảo không bị thanh toán quá hạn.

Câu hỏi thường gặp 

Lala Credit được khách hàng đánh giá cao trong hệ thống cho vay tài chính. Nhưng với những khách hàng mới, việc còn nhiều băn khoăn cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây sẽ là giải đáp chi tiết về những câu hỏi chung của rất nhiều người hiện nay. 

Một số đơn vị cho vay tài chính hiện nay cần tài sản đảm bảo như: xe ô tô, xe máy, giấy tờ nhà đất,…. Nhưng với công ty cho vay tiền online này, bạn không cần phải có tài sản thế chấp. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi và đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam. Cùng với đó bạn cần đảm bảo:

 • Có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có CMND/CCCD/hộ chiếu còn hạn sử dụng.
 • Có 1 số tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ còn sử dụng.
 • Tôi bị nợ xấu CIC có vay được tiền của Lala Credit không?

Trường hợp khách hàng bị nợ xấu CIC vẫn có thể vay tiền tại Lala Credit. Vì thế bạn có thể yên tâm hoàn thiện thủ tục vay. Quan trọng bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản như hướng dẫn. Có vậy cơ hội xét duyệt khoản vay thành công sẽ cao hơn.

Để thanh toán khoản vay trên Lala Credit rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản thông qua ngân hàng Woori Bank, Viettel Post, ứng dụng Ví MoMo. Ngoài ra bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bên cho vay.

So với các đơn vị tài chính khác, hạn mức vay tại Lala Credit không quá cao. Theo đó, hạn mức vay dao động từ 1 – 100 triệu đồng. Tùy vào khách hàng cũ hay mới và lịch sử thanh toán sẽ được hệ thống xét duyệt mức cho vay cao nhất.

Với hạn mức này, bạn có thể vay trong thời hạn tối đa 5 tháng, lãi suất 1.5%/tháng.

Trường hợp quá hạn thanh toán theo thỏa thuận, khoản vay của bạn sẽ được tính cụ thể:

 • Lãi quá hạn = 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Nếu quá 15 ngày = 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Nếu quá 60% = 1.1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Tổng tiền lãi sẽ được tính không quá 100%.

Với mức lãi suất vay quá hạn cụ thể này, thời gian quá hạn càng dài, số tiền trả càng cao. Vì thế, bạn cần cân nhắc tài chính để có thể trả khoản vay đúng thời hạn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về địa chỉ vay tiền này. Tin rằng bạn sẽ tự tin hơn khi làm thủ tục sở hữu khoản vay tại Lala Credit. Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề gì về thủ tục vay tiền online, hãy để lại bình luận, TT Consulting sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. 

Gợi ý cho bạn

F88 là gì? Hướng dẫn cách vay tiền F88 chi tiết 2024
F88 là gì? Hướng dẫn cách vay tiền F88 chi tiết 2024
F88 là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh, phù hợp với các đối tượng đang cần tiền gấp. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền chỉ sau vài giờ.  Dịch vụ đã góp phần
Hướng dẫn cách vay tiền Shinhan Finance Easy Loan 2024
Hướng dẫn cách vay tiền Shinhan Finance Easy Loan 2024
Với Shinhan Finance Easy Loan, bạn có thể vay đến 20 triệu đồng, lãi suất chỉ 0,8%/tháng. Vậy cách thức vay Shinhan Finance Easy Loan như thế nào? Cần đáp ứng những điều kiện gì? Ngay sau đây, TT Consulting
Hướng dẫn Cách vay tiền Credit Now chi tiết 2024
Hướng dẫn Cách vay tiền Credit Now chi tiết 2024
Credit Now là dịch vụ vay vốn an toàn, uy tín. Nhiều người tò mò Credit Now là gì? Đối tượng nào được vay tiền tại Credit Now? Cách thức như thế nào? Có nhiều nền tảng giúp khách hàng
TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
TienNgay.vn là gì? Hướng dẫn cách vay tiền TienNgay 2024
Bài viết dưới đây, TT Consulting sẽ giúp bạn hiểu hơn về trang web này và hướng dẫn cách vay tiền TienNgay. Cùng tham khảo để giải đáp được băn khoăn của mình bạn nhé! So sánh lãi suất vay
Vamo là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Vamo chi tiết 2024
Vamo là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Vamo chi tiết 2024
Vamo được cung cấp bởi Viaconto Co.Ltd. Đây cũng là trang Website vay tiền trực tuyến uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách

Bình luận

Bình luận