Cách nhập mã giới thiệu Cake có 50K chỉ 7 bước mới nhất

Chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu Cake để nhận tiền 50K chỉ cần bạn thực hiện 7 bước đăng ký tài khoản đơn giản trong vòng 2 phút. Nhanh chóng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để nhận ngay 50K về tài khoản nhé.

50K này sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Cashback của bạn chỉ trong vòng 15 ngày sau khi đăng ký thành công.

Bên cạnh đó, khi bạn thanh toán hóa đơn shopee hàng tháng sẽ được giảm 50k trực tiếp vào hóa đơn cho những đơn hàng từ 200K trở lên (cho đến hết tháng 6).

Lưu ý: Chương trình nhập mã giới thiệu Cake có số tiền thưởng giao động từ 20K – 50K thay đổi theo tháng, nên bạn luôn có thể nhận 50K từ chương trình của Cake.

Mã giới thiệu Cake là gì?

 • Mã giới thiệu Cake là số điện thoại người giới thiệu Cake. Mỗi người sẽ chỉ nhận được một mã giới thiệu riêng riêng ngay sau khi đăng ký tài khoản cá nhân để sử dụng các dịch vụ trên App hoặc trên Web.
 • Mã giới thiệu Cake giúp phân biệt các người dùng với nhau. 
 • Bên cạnh đó, mã giới thiệu cake còn giống như một mã ưu đãi, một voucher đặc biệt khi cả người nhập mã và người sở hữu mã giới thiệu 50K đều được tặng miễn phí.
 • Tiền thưởng này bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình, mua thẻ điện thoại, thanh toán các hóa đơn mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn dịch vụ tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Nói cách khác là bạn có thể sử dụng mọi tính năng trên ứng dụng Cake. 

Ưu đãi nhận được khi nhập mã giới thiệu Cake 

Sau khi nhập mã giới thiệu Cake thành công, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Người nhập mã nhận ngay 20K trong 04/2022 và số tiền có thể tăng lên 50K tùy vào thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake. 
 • Tiền gửi gửi về tài khoản trên app sử dụng để chi tiêu cho mọi tính năng trên ứng dụng. Nếu muốn, bạn cũng có thể chuyển về tài khoản ngân hàng để rút tiền mặt.
 • Hãy đảm bảo tài khoản của bạn luôn hoạt động tốt. Tiền thưởng sẽ được gửi từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu như ngày nhận thưởng trùng vào thứ 7, chủ nhật thì tiền thưởng sẽ được nhận vào thứ 2 của tuần kế tiếp.

Lợi ích của việc đăng ký tạo tài khoản Cake

Việc đăng ký tạo tài khoản Cake sẽ đem đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Được mở thẻ ngân hàng và gửi về tận nhà mà không hề mất phí trong khi làm tại các ngân hàng khác cũng sẽ phải chi ra 50K – 70K chi phí mở thẻ.
 • Thẻ Cake sở hữu đầy đủ tính năng như chuyển tiền online liên ngân hàng, gửi tiết kiệm với lãi suất cao và thanh toán các hóa đơn nhanh chóng.
 • Tài khoản Cake sẽ được duy trì trọn đời,hoàn toàn miễn phí; không thu phí dịch vụ của tài khoản.
 • Mức lãi suất của Cake cao hơn nhiều so với các ngân hàng thông thường khác. Ngân hàng khác chỉ sở hữu lãi suất Super Saved từ 0,1-0,3% trong khi mức lãi suất của Cake lên tới 3,6%.
 • Hóa đơn điện nước, Internet, truyền hình được thanh toán nhanh chóng thông qua tài khoản Cake  mà không hề tốn phí.
 • Tài khoản Cake còn có thể  liên kết với nhiều ứng dụng thanh toán online khác. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi dùng Cake để thanh toán.

7 bước nhập mã giới thiệu nhận ngay 50K

Để nhận 50K vào tài khoản  thì bạn hãy tuân thủ bước như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Cake về máy điện thoại

Tải ứng dụng Cake về máy và cài đặt theo các phiên bản dưới đây:

Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản

 • Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Cake để mở ứng dụng lên, sau đó bạn nhấn vào mục “Cake ngay” trên màn hình rồi chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.
 • Nhập số điện thoại và mã giới thiệu Cake 0942222402 của bạn vào ô “số điện thoại người giới thiệu”.
 • Mã giới thiệu để đăng ký tài khoản để có thể nhận tiền trên ứng dụng Cake: 0942222402.

*Lưu ý: Để nhận được 50K thì bạn phải nhập chính xác mã giới thiệu này thành công.

Bước 3:  Nhập mã xác thực OTP

Một mã OTP gồm 6 chữ số sẽ được gửi về điện thoại của bạn, hãy nhập mã OTP vào hệ thống để xác nhận.

Bước 4: Xác thực danh tính và tải giấy tờ tùy thân

 • Ứng dụng Cake được áp dụng công nghệ sinh trắc học thông minh có thể xác định chính xác danh tính người dùng giống như kiểm tra trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
 • Hãy chụp thật rõ nét 2 mặt của CMND hoặc CCCD rồi tải lên hệ thống ứng dụng Cake nhé. 
 • Cuối cùng, bạn hãy chụp rõ khuôn mặt của mình để ứng dụng Cake nhận dạng. 

Xem thêm: Cách nhập mã giới thiệu Shopee có 50K về túi dễ nhất [mới]

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Bạn hãy kiểm tra lại thông tin và cập nhật thêm các thông tin khác như email, giới tính, tình trạng hôn nhân, nơi cấp chứng minh thư và địa chỉ thường trú vào hệ thống rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Đặt tên đăng nhập và mật khẩu

Đăng ký tài khoản và nhâp mã giới thiệu Cake

Hãy đặt tên đăng nhập và mật khẩu đảm bảo các nguyên tắc sau: 

 • Tên đăng nhập: Viết liền không cách, viết thường và không dấu. Ví dụ: nhungoc
 • Mật khẩu: Từ 8-14 ký tự bao gồm các ký tự viết thường (a-z), viết hoa (A-Z) và số (0-9). Ví dụ: Danang@123

Sau khi hoàn thành thì bạn nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 7:  Đọc và ký kết hợp đồng đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake

Hãy đọc các điều khoản mà bạn cần phải nắm rõ khi sử dụng các tiện ích của ứng dụng Cake. Sau đó, bạn đánh dấu tích vào ô trống trước dòng chữ “Đồng ý với điều khoản sử dụng” rồi nhấn nút “Ký hợp đồng”.

Tiền thưởng sẽ được gửi vào ngày 7-8 của tháng tiếp theo sau khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cake thành công

Để nhanh chóng nhận thưởng thì cách nhanh nhất là bạn hãy đăng ký mở tài khoản MB Bank để được nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Xem thêm: Nhận 30K khi nhập mã giới thiệu MB Bank với 4 bước đơn giản

Thông tin chương trình giới thiệu khách hàng của Cake

Số lượng người đăng ký tài khoản của Cake liên tục tăng. Cake đã thu hút được một lượng lớn khách hàng đăng ký tài khoản và được xem như một trong các ứng dụng ngân hàng số đáng sử dụng nhất chỉ trong một thời gian ngắn.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn và chương trình giới thiệu khách hàng của Cake là một trong những lý do thu hút nhiều khách hàng của Cake.

Chương trình nhập mã giới thiệu của Cake

Thời gian chương trình hoạt động

 • Thời gian chạy chương trình của Cake bắt đầu từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 30/06/2022.
 • Tuy nhiên, bạn hãy nhanh chóng tham gia chương trình, đừng bỏ lỡ cơ hội này.  Bởi vì, chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn nếu như ngân sách thực hiện chương trình bị hết sớm.

Cơ cấu giải thưởng

 • Người giới thiệu mã sẽ nhận được 30K sau khi đã giới thiệu và người được giới thiệu thực hiện đăng ký mã thành công.
 • Người được giới thiệu sẽ nhận được ngay 20K trong 04/2022 và đặc biệt số tiền thưởng có thể tăng lên 50K tùy thuộc vào thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake. 

Xem thêm: Cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500K chi tiết nhất năm 2022

Thể lệ chương trình

 • Người được giới thiệu cần thực hiện theo đúng thể lệ các bước của hệ thống yêu cầu để Mã giới thiệu Cake được ghi nhận thành công.
 • Không giới hạn người được giới thiệu và người giới thiệu, bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia sử dụng Cake nhưng sẽ không đảm bảo 100% là ai cũng được nhận khuyến mại từ Cake.
 • Khách hàng phải đảm bảo đầy đủ các bước theo ghi nhận của hệ thống VPBank mới đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Tiền thưởng sẽ được ngân hàng VPBank chuyển đến tài khoản của bạn  trong vòng 15 ngày. Thời gian chuyển từ thứ 2 đến thứ 6, tiền thưởng của thứ 7 chủ nhật sẽ được chuyển vào thứ 2 tuần tiếp theo.
 • Nếu tài khoản của bạn nằm trong danh sách nghi ngờ của ngân hàng VPBank nếu không tài khoản Cake sẽ bị đóng và không nhận được thưởng.
 • Khách hàng nhận thưởng có thể sẽ phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên. Vì thế VPBank sẽ khấu trừ các khoản phí theo quy định của pháp luật.
 • Chương trình này sẽ không diễn ra song song với các chương trình khuyến mãi của Cake.

Kết luận

Trên đây là 7 bước đơn giản để nhập mã giới thiệu Cake giúp bạn nhận được tiền thưởng 50K. Hy vọng sau khi đọc được bài viết sẽ giúp cho quá trình nhập mã giới thiệu Cake của bạn trở nên đơn giản hơn.

Hãy nhanh chóng tham gia  chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn này của VPBank nhé!

Gợi ý cho bạn

Hướng dẫn vay tín chấp Vietinbank lãi suất thấp 2022
Nhằm hỗ trợ ai cũng có thể vay vốn, VietinBank đang đưa ra mức lãi suất ưu đãi khá thấp chỉ 9,6%/năm gần như thấp nhất trong các ngân hàng. Vay tín chấp Vietinbank đang được đánh giá rất cao
Vay 5 triệu trả góp 12 tháng - Vay nhanh ở đâu?
Vay 5 triệu trả góp 12 tháng - Vay nhanh ở đâu?
Vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vay 5 triệu trả góp 12 tháng sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính một cách hiệu

Bình luận

Bình luận