Số tài khoản Agribank có mấy số? Tổng hợp đầu số mới 2024

Bạn đang thắc mắc không biết số tài khoản Agribank có mấy số? Ngân hàng Agribank có mấy đầu số tài khoản? Bài viết sau đây Ttconsulting sẽ tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết giúp bạn có được câu trả lời chính xác. Cùng theo dõi nhé!

Số tài khoản ngân hàng là gì?

Số tài khoản ngân hàng không phải là dãy số in trên thẻ ATM
Số tài khoản ngân hàng không phải là dãy số in trên thẻ ATM

Nhiều người dễ nhầm lẫn giữa số ngân hàng và số in trên thẻ ATM ngân hàng đó. Số tài khoản ngân hàng là số một dãy số được ngân hàng cung cấp khi bạn đăng ký tài khoản, dãy số này dùng để thực hiện các giao dịch tài chính. Mỗi tài khoản tại các ngân hàng sẽ được quy định khác nhau về dãy và đầu số.

Ví dụ như, bạn mở tài khoản tại ngân hàng Agribank thì ngân hàng Agribank sẽ cung cấp cho bạn một số tài khoản theo quy định tại ngân hàng này.

Số tài khoản Agribank chính là dãy số mà ngân hàng này cung cấp cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản. Khi có số tài khoản khách hàng sẽ thực hiện được các giao dịch như chuyển khoản, rút tiền được nhanh chóng, dễ dàng.

Số tài khoản Agribank có mấy số?

Hiện nay, số tài khoản ngân hàng Agribank được cung cấp gồm13 số. Những con số đều là những thông tin chứa mã ngân hàng – chi nhánh – loại tài khoản ngân hàng – loại tiền tệ và mã của khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy số tài khoản Agribank trong phong bì
Bạn có thể tìm thấy số tài khoản Agribank trong phong bì

Số tài khoản Agribank xuất hiện ở:

 • Khi bạn đăg ký mở thẻ ngân hàng, đến khi nhận thẻ bạn sẽ thấy bên trong phong bì có in thông tin số tài khoản của bạn.
 • Bạn có thể thấy được số tài khoản khi in biên lai/hóa đơn khi thực hiện giao dịch tại cây ATM.
 • Trong tin nhắn thông báo biến động số dư trên ứng dụng điện thoại nếu bạn có đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Các đầu số tài khoản Agribank hiện nay

Như trên đã đề cập, số tài khoản Agribank gồm 13 chữ số và hiện tại đầu số tài khoản thông dụng của ngân hàng Agribank gồm các đầu số thông dụng sau:

 • 340: Thuộc CN Hưng Hà, Thái Bình.
 • 150: Thuộc CN Trần Đăng Ninh, Hà Nội.
 • Và các đầu số đang được cập nhật là: 318, 490, 310,
  180.

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất

Bạn có thể tra cứu STK tại ATM
Bạn có thể tra cứu STK tại ATM

Bạn muốn tra cứu số tài khoản Agribank không may quên số hay bị mất phong bì có ghi số tài khoản, thì bạn có thể thực hiện theo một trong những cách sau:

 • Cách 1: Bạn có thể dùng thẻ ATM cho vào máy và nhập mật khẩu. Khi đó bạn sẽ lấy được số tài khoản được in trên sao kê khi giao dịch.
 • Cách 2: Nếu bạn quên mật khẩu thẻ ATM thì tốt nhất bạn cầm giấy CMND/CCCD của mình ra trực tiếp chi nhánh/PGD gần nhất của Agribank để được nhân viên hỗ trợ.
 • Cách 3: Đối với trường hợp bạn có đăng ký Internet Banking thì bạn có thể dễ dàng lấy lại khi đăng nhập tài khoản trên máy tính hoặc điện thoạị. Đây được xem là cách hữu hiệu và không mất quá nhiều thời gian di chuyển.
 • Cách 4: Nếu 3 cách trên bạn đều không thể lấy lại được số tài khoản Agribank thì bạn có thể đăng ký SMS Banking. Đây được xem là dịch vụ tiện ích của ngân hàng, nếu bạn thực hiện giao dịch sao kê sẽ hiển thị tin nhắn có chứa số tài khoản của chính bạn trên tin nhắn.
 • Cách 5: Gọi đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Agribank là một trong những cách tra cứu số tài khoản được nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng cấp số tài khoản và cung cấp thông tin theo yêu cầu để được hỗ trợ cho việc tra cứu số tài khoản ngân hàng.

Hy vọng những bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về ngân hàng Agribank cũng như số tài khoản của ngân hàng. Mong rằng, với những chia sẻ trên bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng.

Gợi ý cho bạn

1kg vàng bao nhiêu cây, lượng, chỉ, tiền VND?
1kg vàng bao nhiêu cây, lượng, chỉ, tiền VND?
1kg vàng bằng bao nhiêu cây, lượng, chỉ, tiền VND? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Để có được câu trả lời, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé! 1kg vàng
6 cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV nhanh nhất 2024
6 cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV nhanh nhất 2024
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách kiểm tra tiền trong thẻ ATM BIDV đơn giản. Ngoài những cách thức cũ rườm rà, mất thời gian gian thì TTconsulting sẽ tổng hợp và gửi đến

Bình luận

Bình luận