Camdonhanh là gì? Hướng dẫn cách vay tiền Camdonhanh 2024

Camdonhanh được biết đến là dịch vụ cầm đồ uy tín. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm hãy đọc ngay bài viết do TT Consulting cung cấp dưới đây

Theo đó, bạn sẽ biết được lãi suất cầm đồ là bao nhiêu, đơn vị này có đáng tin cậy hay không. Đồng thời, dịch vụ cầm đồ cho phép bạn định giá tài sản như thế nào. Những thông tin chi tiết đang chờ bạn khám phá nên đừng bỏ lỡ nhé.

So sánh lãi suất vay Camdonhanh với các đơn vị khác 2024

Ngoài app vay Camdonhanh ra, hiện nay còn có những đơn vị cho vay tiền online khác bạn có thể tham khảo như:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

1848% 100 triệu 112 tháng
18.3% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  1848%

 • Hạn mức

  100 triệu

 • Thời hạn

  112 tháng

 • Lãi suất

  18.3%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Camdonhanh là gì?

 • Lãi suất

  1848%

 • Hạn mức

  100 triệu

 • Thời hạn

  112 tháng

Camdonhanh được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures. Đơn vị này được nghiên cứu và phát triển theo mô hình công ty tài chính với công nghệ tiên tiến. Kết hợp với các phương pháp chuyên nghiệp tập trung vào các khách hàng ở khu vực Đông Nam Á.

Hơn hết, mọi giao dịch đều có hợp đồng cụ thể, rõ ràng và có xác nhận từ hai phía. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín cũng như tính minh bạch. Đồng thời, quá trình thẩm định tài sản, xét duyệt vô cùng nhanh chóng mang đến nhiều thuận lợi.

Camdonhanh được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures là đơn vị đáng tin cậy
Camdonhanh được sáng lập bởi quỹ đầu tư John Galt Ventures là đơn vị đáng tin cậy

Camdonhanh có lừa đảo không?

Camdonhanh được sáng lập vào tháng 8 năm 2015. Đơn vị này là một thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Đông Nam Á thành lập tại Philippin. Đến nay đã tiếp tục được triển khai và mở rộng tại Việt Nam.

Camdonhanh không lừa đảo vì thủ tục nhanh chóng, tiện lợi

Khi giao dịch tại Camdonhanh bạn không phải mang sản phẩm ra tận cửa hàng. Theo đó, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản. Các chuyên viên trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn định giá cũng như đăng ký thành công. 

Trái lại, tại những cửa hàng cầm đồ truyền thống bạn phải mang tài sản đến tận nơi. Đồng thởi, thủ tục rườm rà mất rất nhiều thời gian cũng như phát sinh nhiều bất tiện. Đồng thời, điều này còn khiến khách hàng rụt rè, xấu hổ khi thực hiện giao dịch.

Hơn thế nữa, Camdonhanh còn cho phép bạn cầm cố tài sản nhanh chóng, đa dạng. Cụ thể như đồ gia dụng, điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, Laptop, máy ảnh,…Đồng thời, ô tô, xe máy, đồ hiệu, trang sức, tranh, đồ cổ, nhà đất,…cũng được định giá nhanh chóng.

Đặc biệt, Camdonhanh còn quy tụ các chuyên gia tư vấn từ nước ngoài. Do thế, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường. Kết hợp với hệ thống công nghệ thông tin và cơ sở hạ tầng mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Vay tiền tại Camdonhanh không lo lừa đảo vì thủ tục nhanh chóng, tiện lợi
Vay tiền tại Camdonhanh không lo lừa đảo vì thủ tục nhanh chóng, tiện lợi

Định giá cao

Ngoài ra, các thẩm định viên đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Vì thế, tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất có thể lên đến 80% giá trị thực. Ngoài ra, lãi suất của đơn vị tài chính này hiện thấp hơn từ 1 cho đến 2% so với thị trường.

Quy trình đơn giản

Chưa hết, đông đảo khách hàng còn đánh giá cao phương thức giao dịch của Camdonhanh. Bởi đơn vị này sử dụng các công nghệ tiên tiến như Website hay Mobile giảm thiểu tối đa các thủ tục. Từ đó, bạn dễ dàng thao tác, hoàn tất trên điện thoại và chờ giải ngân sau 2h.

An toàn

Bạn quan tâm tài sản sẽ được bảo quản như thế nào sau khi cầm cố? Tất cả sẽ được niêm phong và bảo vệ 24/7 với cơ sở vật chất hiện đại. Điều này nhằm đảm bảo sự nguyên vẹn cho đến khi tài sản được giao trả cho chủ nhân.

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến của Camdonhanh đã góp phần chắp cánh cho những ước mơ khởi nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Do vậy, cầm đồ chẳng còn là dịch vụ đáng ngại, tiêu cực như chúng ta vẫn nghĩ.

Vay tiền tại Camdonhanh an toàn, thông tin minh bạch
Vay tiền tại Camdonhanh an toàn, thông tin minh bạch

Thông tin minh bạch

Đặc biệt, khách hàng luôn yên tâm về tính minh bạch của Camdonhanh về mức lãi suất, tài sản cầm cố,… Tuy nhiên, các thông tin cá nhân, hợp đồng đều được đơn vị này đảm bảo tuyệt mật. Đồng thời, bạn nhanh chóng được giải phóng giá trị tài sản và chớp lấy cơ hội đầu tư mới.

Lãi suất vay thế chấp tại Camdonhanh

Đối tác Camdonhanh.vn
Lãi suất 1848%
Hạn mức 100 triệu
Thời hạn 112 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí thẩm định

Hướng dẫn cách vay tiền Camdonhanh 

Thực tế, lãi suất Camdonhanh dao động từ 3.5 đến 5.99% tùy giá trị món đồ. Bạn có thể vay từ vài triệu, vài trăm triệu phụ thuộc vào chuyên gia thẩm định. Thời gian vay linh hoạt từ 1 đến 36 tháng với điều kiện là công dân Việt Nam tuổi từ 22 đến 65.

Hơn thế nữa, trước khi vay tiền tại Camdonhanh bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Từ đó, các chuyên gia mới căn cứ, xác minh tài sản cầm cố chính xác. Đồng thời, bạn hãy thực hiện theo 4 bước sau đây: 

Bạn có thể vay tiền tại Camdonhanh chỉ với 4 bước cực đơn giản
Bạn có thể vay tiền tại Camdonhanh chỉ với 4 bước cực đơn giản

Bước 1: Nhập sản phẩm cầm cố

Đầu tiên, bạn tiến hành điền thông tin cụ thể với sản phẩm muốn cầm cố. Đồng thời, bạn đừng quên điền số điện thoại và nhấn “xác nhận” để hoàn tất thao tác. Sau đó, bạn sẽ được chuyển sang trang nhận định giá.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về giá trị của đồ hiệu/túi hiệu thường phải từ 15 triệu đồng trở lên. Đồng thời, máy chiếu, điện thoại thông minh, máy tính bảng giá từ 05 triệu trở lên. Đặc biệt, Camdonhanh không chấp nhận điện thoại của thương hiệu Huawei.

Bạn cần nhập sản phẩm cầm cố trước khi vay tiền tại Camdonhanh
Bạn cần nhập sản phẩm cầm cố trước khi vay tiền tại Camdonhanh

Bước 2: Nhận định giá tài sản

Với các chuyên gia thẩm định sẽ nhanh chóng mang lại kết quả cho bạn sau 15 phút đăng ký. Theo đó, bạn nhận được cuộc gọi từ Camdonhanh và nắm bắt mức giá sơ bộ. Nếu bạn đồng ý với chi phí đã thỏa thuận hãy mang sản phẩm đến cửa hàng gần nhất để thực hiện thủ tục cầm đồ.

Cung cấp thêm một số thông tin liên quan để nhận định giá tài sản được chính xác hơn
Cung cấp thêm một số thông tin liên quan để nhận định giá tài sản được chính xác hơn

Bước 3: Thẩm định, niêm phong và giải ngân

Khi bạn mang sản phẩm đến cửa hàng của Camdonhanh chuyên viên sẽ bắt đầu xem xét tài sản. Sau đó, bạn sẽ được thông báo số tiền chính xác và không khác biệt nhiều so với mức giá sơ bộ online. Nếu bạn đồng ý tài sản sẽ nhanh chóng được niêm phong theo trình tự, cụ thể như sau:

 • Đóng gói hoặc đóng kín tài sản cần niêm phong.
 • Những người tổ chức thực hiện niêm phong, tham gia niêm phong ký ghi rõ họ tên hoặc điểm chỉ vào giấy niêm phong.
 • Dán giấy niêm phong.
 • Kiểm tra niêm phong của tài sản.
Tài sản sau khi được thẩm định sẽ được niêm phong
Tài sản sau khi được thẩm định sẽ được niêm phong

Hoạt động niêm phong sẽ diễn ra dưới sự chứng kiến của bạn. Sau khi hoàn tất bạn sẽ được giải ngân tiền nhanh chóng mà không cần thực hiện thêm bất cứ thủ tục nào.

Bước 4: Thanh toán khoản vay và nhận lại tài sản

Khi bạn tất toán khoản vay và ngưng hợp đồng Camdonhanh sẽ hoàn trả lại tài sản. Theo đó, bạn sẽ nhận lại sản phẩm nguyên vẹn như lúc niêm phong ban đầu.

Lưu ý rủi ro khi vay tại Camdonhanh

Trên thực tế, Camdonhanh là hình thức cầm cố phổ biến và uy tín trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu không nắm chắc các chính sách, chủ động về kinh tế bạn dễ gặp phải rủi ro. Để hiểu rõ hơn mời bạn dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây

Rủi ro về kỳ hạn

Trước khi cầm đồ bạn nên thỏa thuận kỹ lưỡng về thời gian tất toán khoản vay. Nếu không, bạn sẽ không đủ tiềm lực kinh tế để trả bởi lãi suất ngày một tăng cao. Lúc này, nguy cơ mất trắng tài sản là rất lớn.

Lãi suất cao

Ngoài ra, người cầm cố tài sản cần phải chịu lãi do Camdonhanh đưa ra. Bạn sẽ trả lãi trên giá trị vật dụng cầm cố theo tuần hoặc tháng. Bạn đừng quá nóng lòng vay tiền mà không để ý đến lãi suất cầm cố cụ thể là bao nhiêu.

Thực tế, có thể trên thỏa thuận bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp. Tuy nhiên, các mục ghi trong hợp đồng lại vượt quá 5%(lãi suất cao) trong khi thông thường chỉ 3 đến 5%. Do thế, bạn khó thanh toán cũng như nhận lại tài sản dẫn đến tình trạng mất trắng.

Khả năng mất trắng

Đặc biệt, khi cầm cố bạn không gia hạn rõ thời gian sẽ có nguy cơ mất trắng tài sản. Bởi Camdonhanh có quyền thanh lý mà không cần báo trước cho khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp

Nếu là lần đầu tiên bạn vay tiền tại Camdonhanh khó tránh khỏi những băn khoăn. Vì thế, TT Consulting sẽ chia sẻ đến bạn những câu hỏi thường gặp ngay sau đây:

Đa số khách hàng đến với Camdonhanh đều băn khoăn về việc tài sản có được định giá chính xác. Tuy nhiên, bạn nên yên tâm về điều này bởi các nhân viên thẩm định rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, định giá tài sản của Camdonhanh chỉ có hiệu lực trong vòng 24h.

Theo đó, tài sản của bạn sẽ được xác nhận giá trị thực trong một thời điểm nhất định. Tất cả đều được tuân thủ theo những nguyên tắc như giá cả thị trường, mức độ khấu hao, khả năng sinh lời.

Khi có nhu cầu vay tiền tại Camdonhanh bạn không phải mất phí dịch vụ. Đồng thời, đơn vị này cũng cam kết không thu bất kỳ loại lãi phạt nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm kết nối hợp tác ngay hôm nay.

Thực tế, nợ xấu phát sinh từ việc bạn không đủ khả năng chi trả các khoản nợ. Theo đó, bạn đã quá hạn thanh toán từ 90 ngày trở lên tính từ ngày hết hạn thanh toán. Mặc dù đã được thanh toán nhưng các khoản nợ xấu vẫn hiện lên lịch sử tín dụng.

Trong khoảng thời gian từ 12 đến 60 tháng bạn vẫn tồn tại lịch sử nợ xấu. Điều này ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn vay của bạn trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn đang nợ xấu bạn vẫn có thể mang tài sản ra Camdonhanh để cầm cố bình thường. Từ đó, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu vay tiền, thanh lý đồ nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Tin rằng, thông qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về dịch vụ vay tiền nhanh chóng, đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn muốn được trợ giúp về tài chính đừng quên kết nối với Camdonhanh. Đồng thời, hãy để lại bình luận để TT Consulting sẽ hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Gợi ý cho bạn

Vay vốn kinh doanh không thế chấp [Kinh doanh online 2024]
Vay vốn kinh doanh không thế chấp [Kinh doanh online 2024]
Vay vốn kinh doanh không thế chấp đang là xu hướng đầu tư kinh doanh của giới trẻ hiện nay. Nhưng có rất nhiều bạn còn chưa biết về mức lãi suất, điều kiện, thủ tục vay như thế nào,..?

Bình luận

Bình luận