Top 5 vay tiêu dùng lãi suất thấp 2024 – Trả góp 6 – 12 tháng

Vay tiêu dùng lãi suất thấp là lựa chọn của nhiều khách hàng không quá dư dả về tài chính. Mức lãi suất của hình thức vay này là bao nhiêu? Mời các bạn đón đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất. TTconsulting sẽ mách bạn top 5 đơn vị cho vay lãi suất ưu đãi

So sánh lãi suất các đơn vị cho vay tiêu dùng trả góp từ 6 – 12 tháng

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

18.25% 500 ngàn - 10 triệu 36 tháng
820% 20 triệu 12 tháng
12% 3 triệu - 15 triệu 36 tháng
1220% 250 ngàn - 20 triệu 36 tháng
18% 50 triệu 6 tháng
 • Lãi suất

  18.25%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  820%

 • Hạn mức

  20 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  12%

 • Hạn mức

  3 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  250 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  18%

 • Hạn mức

  50 triệu

 • Thời hạn

  6 tháng

Đặc điểm của hình thức vay tiêu dùng trả góp

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay tiền sử dụng mục đích mua sắm, tiêu dùng cá nhân, gia đình. Bạn không phải tất toán toàn bộ số tiền trong 1 tháng mà sẽ chia thành nhiều tháng khác nhau. 

Ưu điểm vay tiêu dùng trả góp

Ví dụ, vay tiêu dùng lãi suất thấp trả góp từ 6 – 12 tháng, khách hàng sẽ được hưởng khoản vay với lãi suất ưu đãi. Thời gian thanh toán được chia thành 6 – 12 tháng. Như vậy, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu tài chính, vừa giảm áp lực khoản vay.

Vay tiêu dùng trả góp là lựa chọn của nhiều khách hàng

Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay này là:

 • Thủ tục vay đơn giản.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Thời gian trả nợ linh hoạt.
 • Chính sách lãi suất ưu đãi.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải thực hiện đúng thời gian, lãi suất khoản vay như đã cam kết. Trong trường hợp vi phạm hợp đồng, thanh toán quá hạn, mức phí phạt sẽ tương đối cao.

Các hình thức vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp

Hiện có rất nhiều hình thức vay tiền tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp. Một số hình thức chủ yếu như:

Vay theo thu nhập

Hình thức vay tiền tiêu dùng theo thu nhập hỗ trợ hầu hết tại các ngân hàng, đơn vị tài chính. Gói vay áp dụng cho những người đi làm, được hưởng lương bằng tiền mặt hàng tháng. Hạn mức vay còn phụ thuộc vào bảng lương, thời gian đi làm của người vay.

Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm

Hình thức vay tiền này áp dụng cho người vay là chủ hợp đồng bảo hiểm. Bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh động từ 6 – 36 tháng. Trong trường hợp gặp rủi ro khi ngân hàng giữ hợp đồng bảo hiểm thì người vay vẫn được bảo hiểm chi trả theo quy định.

Khách hàng có thể vay tiêu dùng lãi suất thấp theo hợp đồng bảo hiểm
Khách hàng có thể vay tiêu dùng lãi suất thấp theo hợp đồng bảo hiểm

Vay theo hộ khẩu/ CCCB

Với giấy tờ tùy thân có hiệu lực, bạn cũng có thể vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp. Thời gian giải ngân tương đối nhanh chóng, không cần xác minh tại nhà. Thời gian vay linh động từ 3 – 6 tháng giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tiêu dùng trong thời gian ngắn.

Vay theo đăng ký xe máy

Khách hàng vay tiền chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe đã được vay tiền nhanh chóng. Nếu trong trường hợp giấy tờ xe không chính chủ, cần có hợp đồng mua bán nhằm chứng minh quyền sở hữu.

Những lưu ý khi vay tiêu dùng trả góp

Vay tiêu dùng lãi suất thấp trả góp là hình thức vay vốn phổ biến, thuận tiện, tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng. Sẽ có nhiều phát sinh trong quá trình giao dịch, thanh toán Bởi vậy, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

Cân nhắc khả năng tài chính

Điều kiện vay tiêu dùng trả góp lãi suất thấp tương đối dễ dàng. Đi cùng với đó là những quy định chặt chẽ về kỳ hạn, lãi suất trả nợ, mức phạt áp dụng khi trả nợ trễ hạn. Do đó, hãy cân nhắc tới khả năng tài chính.

Hơn nữa, thời hạn vay từ 6 – 12 tháng là tương đối ngắn. Nếu không có nguồn tài chính ổn định, không có khả năng trả nợ đúng hạn như cam kết thì khách hàng không nên lựa chọn hình thức vay này.

Cân nhắc đến khả năng tài chính để có không bị áp lực về khoản vay
Cân nhắc đến khả năng tài chính để có không bị áp lực về khoản vay

Có phương án trả nợ đúng hạn

Sau khi vay tiêu dùng trả góp, cần lên kế hoạch chi tiêu cho bản thân, gia đình. Không nên mua sắm những món đồ giá trị lớn, vượt ngoài khả năng trả nợ của bản thân. Đồng thời, hãy tính toán thật kỹ số tiền trả góp mỗi tháng để cân đối chi tiêu.

Cần chắc chắn rằng, khoản trả góp không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn. Bạn vẫn có thể trả nợ đúng hạn theo như cam kết trong hợp đồng.

Trong trường hợp có mức thu nhập thấp, hãy kéo dài tối đa thời gian vay. Điều này sẽ giúp giảm số tiền thanh toán hàng tháng. 

Tìm hiểu rõ mức lãi suất, phí phát sinh khi vay tiêu dùng lãi suất thấp

Thông thường lãi suất của các gói vay tiêu dùng vẫn cao hơn so với các gói vay cho mục đích khác. Cùng với đó, sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh như: phí bảo hiểm, phí dịch vụ, phí thanh toán trả chậm…

Bạn cần nắm chắc được mức lãi suất, phí phát sinh của gói vay. Chỉ đảm bảo ký kết hợp đồng khi đã đọc và hiểu hết các điều khoản, dịch vụ.

Top 5 đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp, trả góp 6 – 12 tháng

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cho vay tiêu dùng lãi suất thấp trả góp từ 6 – 12 tháng. Bạn có thể tham khảo hạn mức, thời hạn, lãi suất của từng đơn vị để có được sự lựa chọn tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý top 5 đơn vị cho vay uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Takomo

Tokomo là công ty tài chính được quản lý bởi EIB Asia. Khách hàng được vay khoản tiền lên tới 10 triệu đồng phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng. Đặc biệt, toàn bộ hồ sơ, thủ tục cho vay được thực hiện online nhanh chóng, không cần giao dịch trực tiếp.

Đối tác Takomo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 500 ngàn - 10 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (7 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Có thể khẳng định, Tokomo là đơn vị cho vay với lãi suất ưu đãi nhất thị trường hiện tại, chỉ 0.01%/ tháng. Thời gian duyệt hồ sơ siêu tốc, chỉ trong 10 phút. 

ATM Online

ATM Online được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thủ tục vay đơn giản. Mọi thao tác, giao dịch đều được thực hiện Online. Khách hàng được hỗ trợ 24/7.

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3 triệu - 15 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Mức lãi suất tại ATM Online tương đối thấp, chỉ khoảng 1%/ tháng. Một lưu ý khi vay tiêu dùng tại đây là khách hàng nên chủ động thanh toán khoản vay trước từ 1 – 2 ngày để tránh phát sinh lãi suất cộng dồn.

SHA 

SHAapp vay tiền không cần thế chấp. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực là đã có thể vay tiền nhanh chóng. Thời gian xét duyệt, giải ngân khoản vay nhanh chóng.

Đối tác SHA Finance
Lãi suất 820%
Hạn mức 20 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

TAMO

Tốc độ xét duyệt cho vay tại TAMO cực nhanh. Chỉ sau 3 phút đăng ký, hồ sơ sẽ được xử lý và thông báo kết quả sau 15 phút. Trong trường hợp có phát sinh, khách hàng cũng được gia hạn thời gian thanh toán.

Đối tác Tamo
Lãi suất 1220%
Hạn mức 250 ngàn - 20 triệu
Thời hạn 36 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Khách hàng được vay tiêu dùng lãi suất thấp, chỉ 1%/ tháng, hạn mức vay là 15 triệu đồng. Đây là số tiền không quá lớn nhưng sẽ giúp khách hàng giải quyết nhu cầu vay tiêu dùng trong thời gian ngắn.

InsCredit 

InsCredit cung cấp khoản vay tiêu dùng không cần thế chấp với lãi suất chỉ 0,015%/ tháng. Đặc biệt, hạn mức vay tối đa lên tới 50 triệu đồng. Với số tiền lớn, khách hàng có thể giải quyết được nhiều nhu cầu về tài chính như mua sắm, chi tiêu.

Đối tác InsCredit
Lãi suất 18%
Hạn mức 50 triệu
Thời hạn 6 tháng
Thu nhập 3 triệu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Khác với những đơn vị tài chính khác, khi vay tiêu dùng lãi suất thấp tại InsCredit, khách hàng chỉ cần trả phần lãi suất đã sử dụng thay vì toàn bộ khoản vay. Như vậy, số tiền lãi hàng tháng sẽ giảm đi đáng kể.

Kết luận

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ những địa chỉ vay tiêu dùng trả góp từ 6 – 12 tháng uy tín. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng lãi suất thấp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp!

Gợi ý cho bạn

Top 8+ app vay tiền không lãi suất uy tín nhất 2024
Top 8+ app vay tiền không lãi suất uy tín nhất 2024
Ngày càng có nhiều ứng dụng cho vay tiền không lãi suất được ra đời với những quảng cáo rầm rộ về chất lượng và dịch vụ. Vậy sự thật về hình thức này như thế nào?

Bình luận

Bình luận