Webvay lừa đảo khách hàng? Vay tiền Webvay uy tín không?

Bạn đang cần một khoản tiền gấp mà không biết là vay ở đâu nhanh nhất? Vay tiền nhanh online có thể nhận tiền ngay không? 

Mình có một gợi ý nhỏ cho bạn là có thể tìm hiểu đơn vị cho vay Webvay. Dù mới xuất hiện trên thị trường tài chính nhưng tổ chức này đã được nhiều người khen ngợi và chiều được lòng nhiều khách hàng khó khăn.

Song song đó, cũng có nhiều người đồn thỏi rằng Webvay tiền lừa đảo và không uy tín như họ cam kết. Tham khảo từ Taichinhbank, mình sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết liên quan đến khoản Webvay này nhé.

So sánh lãi suất Webvay với đơn vị khác?

Bạn đang cần tiền nhưng thấy Webvay chưa phù hợp thì có thể tham khảo các app vay tiền online bên dưới đây:

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

10,95% 500 ngàn - 2.5 triệu 12 tháng
1820% 1 triệu - 15 triệu 12 tháng
14.214.6% 500 ngàn - 18 triệu 36 tháng
1220% 100 ngàn - 20 triệu 1 tháng
1218.25% 1 triệu - 10 triệu 36 tháng
 • Lãi suất

  10,95%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 2.5 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  1820%

 • Hạn mức

  1 triệu - 15 triệu

 • Thời hạn

  12 tháng

 • Lãi suất

  14.214.6%

 • Hạn mức

  500 ngàn - 18 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

 • Lãi suất

  1220%

 • Hạn mức

  100 ngàn - 20 triệu

 • Thời hạn

  1 tháng

 • Lãi suất

  1218.25%

 • Hạn mức

  1 triệu - 10 triệu

 • Thời hạn

  36 tháng

Webvay là gì?

Webvay là một website cũng như một công cụ vô cùng đắc lực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các nguồn vay vốn hoặc các nhà đầu tư đáng tin cậy để giải quyết nỗi lo trong tíc tắc.

Khách hàng nào đang có nhu cầu cần một khoản tiền gấp mà dưới 10 triệu có thể đăng ký vay tại Webvay để được tư vấn và hỗ trợ giải ngân “tốc độ chóng mặt” với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực là có ngay khoản tiền cần vay.

Website tài chính của Webvay được phát triển bởi công ty TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM, với công nghệ áp dụng hiện đại nhất nên rất thân thiện với người dùng.

Webvay có lừa đảo khách hàng không?

Có thể thấy rằng Webvay cho vay tiền online tại nhà rất uy tín hiện nay và rất nhiều người tin dùng nên việc lừa đảo khách hàng là chuyện không có thật.

Tại Webvay, quy trình đi vay khá minh bạch, công khai và rõ ràng trên website. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình vay tiền, Webvay đảm bảo công khai rõ ràng các điều khoản vay tiền, mức lãi suất và các loại phí vay tiền Webvay đã quy định trước đó.

Ngoài những thông tin hợp đồng, trước khi tiến hành vay, nhân viên Webvay cũng sẽ gọi điện thoại xác nhận và tư vấn kỹ càng cho người vay tiền trước và trong khi đăng ký vay, giúp khách hàng không bị nhầm lẫn hoặc có hiểu lầm nào về phí phát sinh tại Webvay.

Về thông tin pháp lý thì Webvay cũng được công khai, thành lập bởi MD Techonolgy Ltd. (Công Ty Tnhh Md Technology Vietnam) và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316436. Nói về một công ty có giấy phép đăng ký rõ ràng, có tính chất pháp lý rõ ràng thì rất khó xảy ra lừa đảo đối với khách hàng của họ.

Lợi ích khi vay tiền tại Webvay

Khi vay tiền lại Webvay bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây mà bạn nên nắm rõ:

 • Thủ tục rất đơn giản: Khi tiến hành vay, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay mọi khách hàng đều có thể vay tiền.
 • Đăng ký vay dễ dàng và nhanh chóng: Với WebVay này, mọi thủ tục điều thực hiện theo hình thức vay online, nên bạn có thể ngồi nhà mà vẫn nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ sau 8 phút hoàn thành đăng ký.
 • Quy trình vay minh bạch và rõ ràng: Quá trình vay tại đây luôn được đảm bảo công khai rõ về các điều khoản, lãi suất và các loại phí nếu nó. Nhân viên tư vấn cũng sẽ gọi điện xác nhận trực tiếp với bạn qua điện thoại và tư vấn kỹ càng trước khi các bạn đăng ký vay.
 • Giải ngân chỉ sau vài phút: Sau khi được phê duyệt các hồ sơ vay tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của khách hàng nhanh nhất trong vòng 15 phút.
 • Không xét đến lịch sử tín dụng trước đó của bạn: WebVay sẽ không xét đến lịch sử tín dụng của khách hàng trong quá trình xét duyệt, đồng nghĩa với việc khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hoặc có vấn đề với các ngân hàng hoặc công ty tài chính khách đều có thể vay tiền tại Webvay.
 • Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng: Dịch vụ WebVay sẽ luôn túc trực phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào 24/7 kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật cũng sẽ có nhân viên hỗ trợ hết mình nếu như khách cần.

Hạn chế thường gặp khi vay tiền Webvay

Bên cạnh những lợi ích khi vay thì cũng có những hạn chế mà bạn nên nắm rõ:

 • Webvay chỉ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay số tiền nhỏ, dưới 10 triệu. 
 • Lần đầu tiên khi vay tại đây bạn chỉ được vay tối đa 500.000 VND đến 2.500.000 VND.
 • Lãi suất vay tại Webvay thường sẽ cao hơn lãi vay tín chấp tại ngân hàng.
 • Kỳ hạn vay ngắn hạn, chỉ từ 30 – 180 ngày.

Điều kiện vay tiền tại Webvay

Để vay tiền tại WebVay các bạn chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí đơn giản sau đây là có thể nhận được tiền ngay:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Cung cấp ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ chính chủ khớp với hồ sơ vay.
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Hạn mức và thời hạn vay Webvay

Hạn mức cho vay tại đây khá thấp, những khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được cấp hạn mức vay là từ 500.000 đồng đến tối đa 2.500.000 đồng.

Đến lần vay tiền thứ 2 trở đi, các bạn có thể nâng hạn mức vay lên đến tối đa là 10.000.000 đồng với thời hạn thanh toán tùy chọn từ 10 – 20 – 30 – 40 – 50 – 60 – 70 ngày.

Lãi suất vay tiền Webvay là bao nhiêu?

Khi vay tiền, khách hàng thường khá lo ngại về vấn đề lãi suất khi vay tiền online, bởi các dịch vụ vay tiền nhanh online thường có lãi suất khá cao so với lãi suất khi vay tại các ngân hàng.

Bạn đừng quá lo lắng, WebVay áp dụng mức lãi suất cũng khá hấp dẫn và có phần thấp hơn so với nhiều dịch vụ vay tiền online hiện tại. 

Hiện nay, lãi suất vay tiền tại WebVay là từ 0.03%/ ngày (10,8%/năm), mức này được đánh giá trung bình.

Ví dụ: Nếu bạn muốn vay số tiền 2.000.000 đồng từ WebVay với Lãi suất 10.8%/năm trong kỳ hạn 50 ngày thì sẽ tính như sau:

 • Lãi suất bạn cần thanh toán khoản vay là: 29.600 đồng.
 • Tổng số tiền mà bạn phải thanh toán kèm lãi suất sau 50 ngày: 2.000.000 + 29.600 = 2.029.600 đồng.

Ngoài lãi suất này ra, khách hàng còn phải đóng thêm 2 loại phí là phí tư vấn và phí dịch vụ. Các loại phí này sẽ được nhân viên tư vấn thông báo đến khách hàng khi bạn tiến hành đăng ký vay tiền online.

Chính vì vậy, nếu như bạn không đồng ý thì ngay sau khi được tư vấn các bạn có thể cân nhắc khả năng năng thanh toán của mình và quyết định có nên vay tiền hay không.

Cách đăng ký hồ sơ vay Webvay tiền nhanh chóng

Cách đăng ký hồ sơ vay tiền Webvay được thực hiện chỉ với 7 bước đơn giản bên dưới đây:

Bước 1: Chọn hạn mức cần vay

Tiến hành truy cập vào website Webvay, tiếp theo là chọn số tiền cần vay và thời gian vay theo nhu cầu cá nhân. Hệ thống sẽ tự tính toán số tiền cần thanh toán sau khi hết thời gian vay. Nếu bạn đồng ý với số tiền đó, bấm chọn mục “đăng ký hồ sơ vay”.

Bước 2: Đăng ký và xác nhận

Cung cấp các thông tin như họ tên, số điện thoại và chờ mã xác nhận được bằng tin nhắn SMS. Sau đó bấm chọn chấp nhận điều kiện và điều khoản, nhập mã xác nhận để tiến hành đăng ký vay tiền. 

Bước 3: Thông tin cá nhân cơ bản

Sau bước 2 thì bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân cần có như ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp, giới tính, tình trạng hôn nhân, điện thoại… để hoàn tất hồ sơ vay.

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp

Điền tiếp địa chỉ, số điện thoại tham chiếu, nghề nghiệp, học vấn…

Bước 5: Cung cấp thông tin CMND/CCCD

Chụp ảnh CMND/CCCD 2 mặt và chụp ảnh selfie cầm CMND/CCCD cùng giấy tờ chứng minh thu nhập khác nếu có để tăng khả năng được duyệt khoản vay nhanh hơn. 

Bước 6: Cung cấp tài khoản ngân hàng

Điền thêm thông tin số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân nếu vay vốn tại Webvay thành công. 

Bước 7: Chờ duyệt và giải ngân tiền

Bước cuối cùng là gửi hồ sơ và chờ xét duyệt khoản vay trong 15-30 phút. Nếu hồ sơ bạn được duyệt vay sẽ nhận tiền ngay lập tức về tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Quy trình giải ngân khoản vay Webvay

Sau khi bạn đã hoàn tất các hồ sơ đăng ký thì hãy chờ trong vài phút, nhân viên tư vấn sẽ gọi đến xác minh khoản vay một lần nữa cũng như tư vấn các khoản phí vay cho khách hiểu rõ hơn. 

Quy trình này thường được diễn ra chỉ trong vòng 15-30 phút trở lại. Sau đó ngân hàng sẽ giải ngân cho bạn ngay và tiền được chuyển vào tài khoản mà bạn đã đăng ký với bên vay trước đó.

Cách thanh toán hợp đồng vay tiền Webvay

Một điều cuối cùng khách hàng cần chú ý trong quá trình vay đó chính là thời gian thanh toán khoản vay để nộp tiền đúng kỳ hạn, tránh trường hợp bị gán nợ xấu/ nợ chú ý. Thanh toán đúng hạn cũng giúp cho lần vay sau của bạn được duyệt dễ và nhanh hơn nữa.

Bạn có thể thanh toán các khoản vay thông qua các hình thức bên dưới đây:

1. Thanh toán bằng hình thức online

Có 2 hình thức thanh toán online bên dưới đây:

Thanh toán bằng cách thông qua tài khoản vay tiền tại Webvay: Các bạn truy cập vào hệ thống của Webvay sau đó đăng nhập tài khoản vay đã đăng ký rồi chọn “thanh toán” để thanh toán khoản vay ngay. Nhớ là sau khi hoàn tất thanh toán bạn nên chụp màn hình lại để đối chiếu.

Thanh toán thông qua Internet Banking với thông tin thanh toán như sau:

 • Cách thanh toán: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của các bạn rồi thực hiện thanh toán theo thông tin sau:
 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH MTV HOÀNG THIÊN ÂN
 • Ngân hàng thụ hưởng: TMCP Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank) – PGD Huỳnh Thúc Kháng
 • Số tài khoản ngân hàng thụ hưởng: 0602 5064 0679
 • Nội dung thanh toán theo cú pháp – “Số CMND/ Căn cước công dân”-“Số HĐ”

2. Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng

Bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay qua ngân hàng, các bạn cần ghi lại thông tin số Hợp đồng vay và mang CMND đến ngân hàng/ Bưu điện? các máy ATM gần nhất để nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin thanh toán bên trên.

3. Thanh toán thông qua Viettel Post

Nếu nhà gần Viettel Post, thì các bạn có thể đến các điểm Viettel Post để thanh toán nhanh chóng với các bước thực hiện thanh toán như sau:

 • Bước 1: Mang theo giấy CMND/CCCD đến các điểm giao dịch tại Viettel Post và yêu cầu nhân viên thực hiện các giao dịch nộp tiền cho Bảo Kim – đây là đối tác thanh toán của WebVay.
 • Bước 2: Bạn cần cung cấp các thông tin thanh toán như: số Hợp đồng, CMND, Số điện thoại cho giao dịch viên để tra cứu và xác nhận thông tin.
 • Bước 3: Kiểm tra lại tất cả các thông tin, nếu chính xác thì bạn tiến hành nộp tiền và nhận lại biên lai thu tiền. Nhớ giữ gìn biên lai thu tiền cẩn thận nhé.

Nếu trong quá trình thanh toán bằng cách nào đi nữa, nếu các bạn gặp phải bất cứ vấn đề và thắc mắc gì, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống WebVay qua Tổng đài CSKH: 02873026663. Giờ làm việc: 8:30 – 17:30 (Thứ Hai đến Chủ Nhật).

Câu hỏi thường gặp

Dù cho bạn ở bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam thì đều sẽ được hỗ trợ vay tiền online ngay nhé. Bạn chỉ cần chọn nơi vay cho phù hợp là sẽ vay được ngay.

Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay của bạn chỉ trong vòng 15 – 30 phút trở lại là có thể nhận được tiền ngay vào tài khoản ngân hàng.

Khách hàng nào mắc phải nợ xấu, nợ chú ý, thanh toán chậm vẫn có thể được duyệt vay vì Webvay không quan tâm tới lịch sử tín dụng của khách hàng.

Để có được một khoản vay tiền tại Webvay, thì bạn có thể làm việc không chính thức (công việc thời vụ) hoặc tự doanh.

Hiện tại, Webvay chỉ giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn có thể gia hạn thêm thời hạn sử dụng khoản vay, bạn chỉ cần trả một số tiền phí để gia hạn.

Bạn có thể được gia hạn bao nhiêu lần tùy ý bạn, nhưng không quá 360 ngày kể từ ngày vay tiền ban đầu.

Khi vay tại Webvay, bạn không thể vay nhiều khoản vay cùng một lúc. Bạn phải hoàn tất thanh toán khoản vay đang hiện hữu để có thể đăng ký khoản vay mới được.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Như bạn đã thấy, qua những gì mà mình chia sẻ về các thông tin liên quan, thì Webvay hoàn toàn không lừa đảo khách hàng.

Ngược lại khi vay tại đây bạn còn nhận được những lợi ích nhất định. Nhất là trong lúc bạn cần tiền gấp thì Webvay có thể âm thầm giúp đỡ bạn vượt qua.

Gợi ý cho bạn

Bình luận

Bình luận